Nhạc của Adele và loạt nghệ sĩ quốc tế đã có mặt trên Zing MP3

Từ nay, người dùng Nước Ta sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức không lấy phí nhạc có bản quyền của những nghệ sĩ đến từ The Beggars Group ( gồm Adele, Radiohead, Bon Iver … ) trên Zing MP3 .Zing MP3 chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối những bản ghi có bản quyền của những nghệ sĩ từ The Beggars Group cho người dùng Nước Ta ( dưới hình thức nghe nhạc trực tuyến không lấy phí ). Theo đó, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc có bản quyền từ The Beggars Group mà không mất phí trên Zing MP3. Đặc biệt, Zing MP3 là đối tác chiến lược tiên phong ở thị trường Nước Ta của hãng thu âm nổi tiếng này. Đồng thời, nền tảng nhạc số chuẩn bị sẵn sàng ký kết hợp tác với những hãng nhạc quốc tế khác. Bà Laura Stefu – Giám đốc dự án Bất Động Sản của The Beggars Group khu vực châu Á – cho biết : “ Chúng tôi rất vinh hạnh khi hợp tác cùng Zing MP3, cũng như những dự án Bất Động Sản sắp tới tại thị trường Nước Ta. Kho nhạc của The Beggars Group sẽ phân phối mọi sở trường thích nghi của tình nhân nhạc. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thu hẹp khoảng cách giữa những nghệ sĩ quốc tế và fan Nước Ta trải qua sự hợp tác giữa The Beggars Group và Zing MP3 ”.

The Beggars Group gồm một nhóm các hãng thu âm có trụ sở tại London và New York. Trong hơn 40 năm qua, nhóm đã trở thành một trong những hãng thu âm độc lập lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Các nhãn nổi bật có thể kể đến như 4AD Records, Matador Records, Rough Trade Records, XL Recordings và Young Turks.

Zing MP3 anh 1Zing MP3 anh 2Zing MP3 anh 3Nhạc của Adele, Radiohead, Bon Iver và những nghệ sĩ khét tiếng quốc tế xuất hiện trên Zing MP3 .

Một trong các thành tựu vang dội của hãng trong thời gian gần đây đến từ bộ 3 album 19, 21 và 25 của nữ ca sĩ Adele. Ngoài ra, Vampire Weekend và Queens of the Stone Age – 2 nghệ sĩ xuất thân từ hãng thu âm trứ danh này – sở hữu các album thống trị vị trí top 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ. Nhiều tên tuổi nổi bật khác hợp tác với The Beggars Group có thể kể đến như Radiohead, FKA Twigs, Spoon, Queens of the Stone Age, The National, The xx, Yo La Tengo…

Với kho nhạc khổng lồ từ The Beggars Group, người dùng Nước Ta sẽ được tiếp cận và chiêm ngưỡng và thưởng thức những bản ghi có bản quyền của hàng loạt nghệ sĩ quốc tế như Adele, Radiohead, Bon Iver … cũng như phong phú thể loại nhạc khác nhau ngay trên Zing MP3. Zing MP3 anh 4

Kho nhạc khổng lồ của The Beggars Groups chính thức có mặt trên Zing MP3.

Zing MP3 đã ký kết hợp tác với những hãng thu âm lớn trên quốc tế để phát nhạc quốc tế tại thị trường Nước Ta, gồm Universal Music Group ( với kho nhạc của Taylor Swift, Maroon 5, Justin Bieber … ), Sony Music Entertainment ( Britney Spears, Beyoncé, Justin Timberlake, Backstreet Boys, Avril Lavigne, Miley Cyrus, MOMOLAND, Kang Daniel … ), Warner ( Bruno Mars, Ed Sheeran, Dua Lipa, Ava Max, Charlie Puth, Sia … ), YG Plus, EMPIRE, Monstercat, The Beggars Group, Fluxus Inc., JSJ Corporation … Trong thời hạn tới, nền tảng nhạc số này chuẩn bị sẵn sàng ký kết hợp tác với những hãng nhạc quốc tế khác. Bên cạnh việc phát hành bản ghi ở thị trường Nước Ta, Zing MP3 cũng sát cánh với những hãng nhạc quốc tế mang đến nhiều quyền hạn khác cho tình nhân nhạc. Cuối năm 2020, YG Entertainment – công ty chủ quản BlackPink – gửi Tặng Kèm CD album vật lý The album và nhiều phần quà độc quyền từ nhóm nhạc nữ đến fan Việt trải qua Zing MP3. Đầu năm nay, YG liên tục dành Tặng CD vật lý sleeplessness kèm chữ ký của nghệ sĩ Nước Hàn Kim Feel – gia chủ của những bản nhạc phim khét tiếng như Youth ( nhạc phim Reply 1988 ) và Someday, the boy ( nhạc phim Itaewon Class ). Là nền tảng nghe nhạc uy tín trên thị trường nhạc số, Zing MP3 đang sở hữu trên 85 % bản quyền nhạc Việt, trong đó khoảng chừng 80 % là những bản ghi phát hành độc quyền .

Bài viết liên quan