Tải Nhạc Chuông Cho Điện Thoại Samsung Galaxy A52 A72

Sau một thời gian sử dụng Samsung Galaxy bạn đã cảm thấy nhàm chán với các bản nhạc chuông được cài đặt mặc định trên điện thoại. Giờ đây, bạn muốn thay đổi cài đặt để mang đến những bản nhạc ấn tượng hay một bài hay mà bạn yêu thích. Vậy bạn đã biết cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung A10, A50, A20, A30 đơn giản và nhanh nhất hay chưa? Nếu chưa thì những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm tốt điều đó.

You watching: Tải nhạc chuông cho điện thoại samsung

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Samsung các dòng A

Cách cài nhạc chuông Samsung A50, A51 cho cuộc gọi

Để setup nhạc chuông điện thoại thông minh Samsung A20, A50, A10, A30 bạn hãy xem và thực thi theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé :Bước 1: Vào mục Cài đặt trên điện thoại Samsung của bạn.Bước 2: Tìm và chọn tại mục Âm thanh và rung.Bước 3: Lựa chọn mục Nhạc chuông.Bước 4: Bạn cần chọn mục chọn SIM 1 hoặc SIM 2 (nếu điện thoại Samsung của bạn có 2 Sim).

Vào mục Cài đặt trên điện thoại Samsung của bạn.Tìm và chọn tại mục Âm thanh và rung.Lựa chọn mục Nhạc chuông.Bạn cần chọn mục chọn SIM 1 hoặc SIM 2 (nếu điện thoại Samsung của bạn có 2 Sim).

*Bước 5: Chọn một bài nhạc chuông được thiết lập mặc định của máy hoặc chọn vào dấu + ở phía trên góc bên phải màn hìnhBước 6: sau đó chọn một bài hát mp3 đã tải về. Bạn có thể tải riêng nhạc chuông mp3 cho điện thoại Samsung của mình.Bước 7: Cuối cùng, chọn mục H.tất ở trên góc bên phải màn hình để có thể hoàn thành việc cài đặt nhạc chuông Samsung một cách nhanh chóng nhấtChọn một bài nhạc chuông được thiết lập mặc định của máy hoặc chọn vào dấu + ở phía trên góc bên phải màn hìnhsau đó chọn một bài hát mp3 đã tải về. Bạn hoàn toàn có thể tải riêng nhạc chuông mp3 cho điện thoại thông minh Samsung của mình. Cuối cùng, chọn mục H.tất ở trên góc bên phải màn hình hiển thị để hoàn toàn có thể triển khai xong việc thiết lập nhạc chuông Samsung một cách nhanh gọn nhất*

Cài nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Samsung

Bước 1: Đối với việc cài đặt nhạc chuông điện thoại Samsung cho tin nhắn thì đầu tiên bạn cần vào phần tin nhắnBước 2: Bạn sẽ thấy dấu 3 chấm ở góc bên phải phía trên cùng của màn hình bạn hãy chọn để xuất hiện hộp thoại tùy chọn cài đặt chi tiết cho phần tin nhắn.Đối với việc setup nhạc chuông điện thoại thông minh Samsung cho tin nhắn thì tiên phong bạn cần vào phần tin nhắnBạn sẽ thấy dấu 3 chấm ở góc bên phải phía trên cùng của màn hình hiển thị bạn hãy chọn để Open hộp thoại tùy chọn setup chi tiết cụ thể cho phần tin nhắn .*Bước 3: Tiếp tục chọn phần cài đặt và chọn thông báo trong danh sách của tùy chọn cài đặt được hỗ trợ.

See more:

Bước 4: Và cuối cùng là bạn chỉ cần lựa chọn bản nhạc chuông tin nhắn yêu thích trong danh sách gợi ý được cài sẵn ở máy điện thoại của mình.

Cách tải nhạc chuông cho A20, A30

Tiếp tục chọn phần cài đặt và chọn thông báo trong danh sách của tùy chọn cài đặt được hỗ trợ.See more: Cách Tắt Nguồn Điện Thoại Samsung A51 Nhanh Nhất, Cách Tắt Nguồn, Khởi Động Lại Samsung Galaxy S20 Và cuối cùng là bạn chỉ cần lựa chọn bản nhạc chuông tin nhắn yêu thích trong danh sách gợi ý được cài sẵn ở máy điện thoại của mình.

Ngoài nhạc chuông được cài mặc định sẵn trên điện thoại cảm ứng Samsung thì bạn hoàn toàn có thể tải những bản nhạc hot lúc bấy giờ để làm nhạc chuông. Bạn hoàn toàn có thể thực thi theo những bước đơn thuần và thuận tiện ở dưới đây :*Bước 1: Mở ứng dụng Zing Mp3 sau đó tìm kiếm bài hát yêu thích mà bạn muốn làm nhạc chuông và lựa chọn Tải về.Bước 2: Mở ứng dụng ” File của bạn ” sau đó truy cập vào bộ nhớ thiết bị lựa chọn thư mục Zing Mp3 và tích đánh dấu vào bài hát muốn cài đặt làm nhạc chuông lựa chọn Nhiều hơn và chọn Di chuyển.Bước 3: Chọn vào Ringtones chọn Hoàn tất sau đó chọn Cài đặt chọn tiếp Âm thanh và Rung chọn phần Nhạc chuông và cuối cùng là chọn bài hát bạn vừa di chuyển vào thư mục Ringtones để dùng làm nhạc chuông.

Những lưu ý khi cài

Mở ứng dụng Zing Mp3 sau đó tìm kiếm bài hát thương mến mà bạn muốn làm nhạc chuông và lựa chọn Tải về. Mở ứng dụng ” File của bạn ” sau đó truy vấn vào bộ nhớ thiết bị lựa chọn thư mục Zing Mp3 và tích ghi lại vào bài hát muốn thiết lập làm nhạc chuông lựa chọn Nhiều hơn và chọn Di chuyển. Chọn vào Ringtones chọn Hoàn tất sau đó chọn Cài đặt chọn tiếp Âm thanh và Rung chọn phần Nhạc chuông và sau cuối là chọn bài hát bạn vừa chuyển dời vào thư mục Ringtones để dùng làm nhạc chuông .Bên cạnh nội dung của âm thanh nhạc chuông thì chất lượng loa ngoài của chiếc điện thoại thông minh Samsung của bạn cũng là điều ảnh hưởng tác động lớn tới bản nhạc chuông khi có cuộc gọi tới .Kỳ thực, do những số lượng giới hạn về khoảng trống, size và phong cách thiết kế đặc trưng mà những âm thanh nghe bằng loa ngoài điện thoại cảm ứng không hề bằng so với khi nghe trên loa di động hoặc trên những thiết bị khác như dàn hifi, hi-end được .

*

Việc lựa chọn nội dung nhạc chuông có tác động lớn tới cảm nhận. Nhạc chuông có thể chia thành 2 nhóm cơ bản là âm thanh đơn giản lặp đi lặp lại hoặc giai điệu và một bài nhạc. Do đó, tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp giúp mang đến trải nghiệm thú vị.

See more: Ảnh Hưởng Của Môi Trường Đối Với Tính Trạng Số Lượng Và Tính Trạng Chất Lượng

Trên đây là thủ thuật Android hướng dẫn chi tiết cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung A50, A10, A20, A30 một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công và có những bản nhạc chuông ấn tượng.

Chuyên mục: Chuyên mục : Blog

Bài viết liên quan