Nụ hôn thứ hai của Naruto là ai? Tất cả các nhân vật Naruto đã từng hôn

Naruto và Hinata là những nhân vật liên tục chuyển dời với nhau nhất. Tình yêu của họ là điều tiên phong mà tất cả chúng ta sẽ nhận thấy bất kỳ khi nào đề cập đến những mối quan hệ. Mặc dù được tạo ra cho nhau, mối quan hệ của họ khởi đầu không thuận tiện. Nó đã trải qua một mối tình tay ba, không có gan để thổ lộ và những điều mà người thông thường phải đương đầu. Nhưng nếu tôi nói rằng Naruto cũng đã từng hôn người khác, và Hinata hoàn toàn có thể không phải là nụ hôn tiên phong của Naruto. Sốc phải không ? Tôi cũng cảm thấy như vậy khi xem qua chủ đề này nhưng hãy tin tôi, nó sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Điều này sẽ trực tiếp, nhưng bạn phải xem qua phần trình làng nhỏ trước khi thực thi .
Bắt đầu từ phần ra mắt bộ truyện, hàng loạt bộ truyện Naruto đã là một trong những tác phẩm tầm cỡ và không nhất thiết phải được trình làng. Trong khi trở thành một bộ phim thuần túy, đây sẽ là một trong những bộ truyện tiên phong mà mọi người hoàn toàn có thể ra mắt cho bạn. Ban đầu bộ truyện được trình làng dưới dạng manga của Masashi Kishimoto kể về cuộc phiêu lưu của một cậu bé tên là Naruto Uzumaki. Manga hoàn toàn có thể nhưng với chương tiên phong của nó vào ngày 21 tháng 9 năm 1999 và cho đến nay vẫn đang duy trì vị thế tối cao của mình với những mùa được làm mới. Bộ anime được phát hành vào năm 2002 và sau đó được làm mới trong Naruto Shippuden phát hành vào năm 2007 và sau đó là Boruto .
CŨNG ĐỌC : Mười cách số 1 để thức tỉnh con mắt ‘ Sharingan ’ từ Naruto !

Nụ hôn thứ hai của Naruto là ai?

Khi chúng ta nói về toàn bộ bộ truyện Naruto, Hinata không nói dối nụ hôn đầu tiên hay nụ hôn thứ hai hoặc thứ ba của Naruto. Cô ấy nằm xa hơn, vì họ đã có một nụ hôn trong bộ phim có tựa đề “The Last”. Trong suốt bộ truyện, chúng ta đã chứng kiến ​​Sakura là người yêu duy nhất và duy nhất của Naruto từ thuở còn thơ ấu, nhưng điều khiến chúng ta ngạc nhiên là họ chưa bao giờ hôn nhau. Lý do là Sakura không có hứng thú với anh ấy và luôn coi anh ấy là bạn, cô ấy đã phải lòng Sasuke, người này dường như cũng không có hứng thú, tuy nhiên, quay trở lại chủ đề, tổng cộng có bốn người đã hôn. Naruto trong cả bộ truyện, lý do và ý định của họ là khác nhau, nhưng họ vẫn được tính.

Bắt đầu từ thời thơ ấu, nụ hôn đầu đời của anh đã bị cướp đi bởi không ai khác ngoài Sasuke Uchiha. Ngạc nhiên nhiều? cảnh này có trong tập 3 của bộ phim, nơi cả hai vô tình hôn nhau. Tiếp tục, nụ hôn thứ hai của anh là Tsunade, người đã hôn lên trán anh, đó không phải là một nụ hôn môi theo đúng nghĩa đen nhưng vẫn được tính là một giây. Tiếp theo là Isaribi, người được coi là cô gái đầu tiên hôn lên môi Naruto. Tuy nhiên, nó cũng không nhằm mục đích thân mật. Sau đó, Sakura đã hôn anh ấy để cứu anh ấy bằng cách hô hấp nhân tạo. Cuối cùng, ở đây chúng ta có Hinata của chúng ta, người đã hôn Naruto khi đang thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy.

Nụ hôn thứ hai của Naruto là ai?

Ai đã cố tình hôn Naruto?

Đối với tổng thể những nhân vật kể trên, tổng thể mọi người, ngoại trừ Sasuke, toàn bộ đều cố ý hôn cậu. Nhưng động cơ và nguyên do của họ khác nhau vì không phải tổng thể họ đều hôn anh ấy với động cơ để được thân thiện với anh ấy. Nơi Naruto và Sasuke hôn nhau do vô tình, Tllionse hôn lên trán Naruto như một hình tượng của tình mẫu tử. Isaribi đã hôn Naruto để cứu mạng cậu, và điều tựa như cũng xảy ra với Sasukra, một ninja y tế, đã hô hấp tự tạo cho cậu. Trong số toàn bộ những điều này, Hinata là người đã hôn anh với tình cảm thực sự, và nguyên do là để mối quan hệ của họ mở màn .

Điều này rõ ràng kết luận rằng, nếu xét về tất cả các kịch bản, thì Tsunade sẽ là nụ hôn thứ hai của Naruto. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết ai đó đã thực sự hôn anh ấy, thì đó sẽ là Hinata, và không có nhân vật nào khác đã làm điều đó. Hinata sẽ được coi là nụ hôn đầu đời thực sự của Naruto, và là người mà cậu ấy sẽ hôn vì giờ họ đã kết hôn và thực sự yêu nhau.

Nụ hôn thứ hai của Naruto là ai?

Truyền tải Naruto ở đâu?

Naruto là một trong những bộ truyện tranh và anime lịch sử một thời, khiến nó xuất hiện ở hầu hết mọi nơi. Nếu bạn truy vấn bất kể website hợp pháp nào, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt loạt phim. Về phần khuyến nghị, tôi khuyên bạn nên ghé thăm Funimation vì đây là một trong những trang được cấp phép phát sóng những bộ anime dịch trên toàn quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm truyện tranh, thì bạn hoàn toàn có thể truy vấn Viz Media để có bản dịch tiếng Anh chất lượng cao của truyện tranh .
CŨNG ĐỌC : 10 điểm tốt nhất của Naruto Shippuden

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *