Người Trung Quốc hậu thuẫn cho Inter mua Verratti

Tờ Le Parisien của Pháp tiết lộ, Inter đã gặp Donato Di Campli, người đại diện của Marco Verratti trong một cuộc thăm dò đầu tiên về khả năng đưa tiền vệ tài năng này về sân San Siro. Chính Di Campli bóng gió nói về một cuộc chia tay có thể xảy ra giữa Verratti và PSG sau khi mùa giải này kết thúc và Suning – tập đoàn mua quyền sở hữu của Inter – chuẩn bị tấn công.

nguoi-trung-quoc-hau-thuan-cho-inter-mua-verratti-1

 

Tên của Verratti hứa hẹn sẽ là một trong những mục tiêu nổi bật nhất của thị trường chuyển nhượng mùa hè tới. Tuyển thủ Italia có thể trở về quê hương đầu quân cho Inter nhờ khả năng to lớn về tài chính của đại gia Trung Quốc.

Nguồn tin từ Le Parisien cho biết, Inter đã gặp gỡ Di Campli và đưa ra lời đề nghị đầy hấp dẫn với mức lương 6 triệu euro mỗi năm, tương đương với số tiền kiếm được ở PSG. Suning thậm chí không hề e ngại về mức phí chuyển nhượng của cầu thủ có thể lên tới 40-50 triệu euro.

Sự cạnh tranh đối với Inter không phải là thiếu. Ở Italia có Juventus, nhất là sau khi để tuột mất Blaise Matuidi (PSG) vào phút chót hồi mùa hè vừa qua. Ở nước ngoài, những đối thủ đáng gờm nhất là Real Madrid, Man United và Bayern Munich, với HLV Carlo Ancelotti là một người hâm mộ lớn của Verratti.

Nguồn: Báo Đất Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.