người thuyết trình in English – Vietnamese-English Dictionary

Trong năm 2011, West diễn xuất người thuyết trình tin về bộ phim truyền hình The Hour của BBC-TV.

In 2011, West appeared as a news presenter on the BBC-TV period drama series The Hour.

Bạn Đang Xem: người thuyết trình in English – Vietnamese-English Dictionary

WikiMatrix

Thực tế, người thuyết trình không phải anh hùng mà khán giả mới là anh hùng trong ý tưởng của chúng ta.

So in reality, the presenter isn’t the hero, the audience is the hero of our idea.

ted2019

Phần mềm này thật sự cho phép chúng ta, những người thuyết trình, đến đó và thực tập ở nhà để chúng ta sẵn sàng hơn với sự trải nghiệm này.

Which really allowed us as speakers to get there, in the trenches, and practice at home so that we would be ready for this experience.

ted2019

Một thời gian sau khi TEDTalks được khởi đầu, chúng tôi đã chú ý thấy rằng những người thuyết trình đã dần dần bỏ nhiều thời gian ra hơn để chuẩn bị.

You know, a while after TEDTalks started taking off, we noticed that speakers were starting to spend a lot more time in preparation.

QED

Và rồi khi tôi chuyển sang học về hình mẫu anh hùng, tôi nghĩ, “OK, người thuyết trình là anh hùng, họ đứng trên sân khấu và là ngôi sao của buổi diễn.”

And then when I moved on to studying hero archetypes, I thought, “OK, the presenter is the hero, they’re up on the stage, they’re the star of the show.”

ted2019

Xem Thêm: yo – Wiktionary tiếng Việt

Bộ của ông đã phải đối mặt với câu hỏi về việc trục xuất những người thuyết trình lên ngai vàng của Pháp, do lời tuyên bố của Hoàng tử Napoléon (tháng 1 năm 1883).

His ministry had to face the question of the expulsion of the pretenders to the throne of France, owing to the proclamation by Prince Napoléon (January 1883).

WikiMatrix

Savage là người thuyết trình thường xuyên tại các hội nghị thường niên của những người hoài nghi của nhà ảo thuật James Randi, The Amaz!ng Meeting, từ khi xuất hiện lần đầu tháng Giêng 2006.

Savage has become a regular presenter at magician James Randi’s annual skeptics’ conference, The Amaz!ng Meeting, since first appearing in January 2006.

WikiMatrix

Ít ra bây giờ tôi cũng đã hiểu được chúng tôi bắt những người thuyết trình của chúng tôi trải qua những gì: bàn tay đẫm mồ hôi, những đêm tối mất ngủ, nỗi sợ hãi thời gian.

If nothing else, at least I’ve discovered what it is we put our speakers through: sweaty palms, sleepless nights, a wholly unnatural fear of clocks.

ted2019

Hàng tháng chuẩn bị gói gọn vào trong 18 phút, nâng tiêu chuẩn lên cao hơn một cách tàn nhẫn đối với thế hệ những người thuyết trình tiếp theo những hệ quả mà chúng ta đã được thấy trong tuần này.

Months of preparation crammed into 18 minutes, raising the bar cruelly for the next generation of speakers, with the effects that we’ve seen this week.

QED

Ánh sáng từ người thuyết trình đi qua mặt trước của kính vào ống kính, trong khi một màn che bao quanh ống kính và mặt sau của kính để chặn ánh sáng không mong muốn xâm nhập vào ống kính.

Light from the performer passes through the front side of the glass into the lens, while a shroud surrounding the lens and the back side of the glass prevents unwanted light from entering the lens.

WikiMatrix

Thật là kỳ diệu để có mặt trong các buổi họp với những người thuyết trình đến từ khắp thế giới khi họ nói về những cảm nghĩ về tầm quan trọng của hôn nhân giữa một người nam và một người nữ.

It was marvelous to be in meetings with worldwide presenters as they universally addressed their feelings of the importance of marriage between a man and a woman.

LDS

Chúng tôi đã đào tạo 250 người để thuyết trình slide này ở mọi làng và thị trấn thành phố ở Australia.

And we trained 250 people to give the slide show in every town and village and city in Australia.

QED

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2019, có thông tin rằng Viện hàn lâm đã lên kế hoạch tổ chức buổi lễ mà không có người dẫn chương trình mà thay vào đó đã chọn những người thuyết trình giới thiệu các phân đoạn và giải thưởng.

On January 9, 2019, it was reported that the Academy planned to hold the ceremony without a host, and instead have selected presenters introduce segments and awards.

WikiMatrix

Xem Thêm: 309 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam

Các giám khảo cho chương trình đã được tiết lộ là người thuyết trình truyền hình và host của chương trình, Yok Chenda, người mẫu Kouy Chandanich, nhiếp ảnh gia thời trang Chem Vuth Sovin và nhà thiết kế thời trang Campuchia-Mỹ, Remy Hou.

The judges for the show have been revealed to be Cambodian model Kouy Chandanich, fashion photographer Chem Vuth Sovin, Cambodian-American fashion designer Remy Hou, and Cambodian TV presenter Yok Chenda.

WikiMatrix

Các định dạng của họ thường có các bài thuyết trình trực tiếp và trình diễn các sản phẩm, được tổ chức bởi những người thuyết trình trực tuyến và người phát ngôn khác, những người cung cấp một bài thuyết trình cho sản phẩm.

Their formats typically feature live presentations and demonstrations of products, hosted by on-air presenters and other spokespeople who provide a sales pitch for the product.

WikiMatrix

Mục tiêu của nó rô ràng là 3 vi quan tòa thượng thẩm, những ngườithuyết trình tại hội nghi. ngày hôm nay.

The apparent targets were three Supreme Court justices scheduled to speak here today, and anyone unlucky enough to be within a mile of the scene.

OpenSubtitles2018.v3

Chúng tôi đang nghĩ ra những cách để giúp các bạn, cộng đồng TED toàn cầu, đáp lại những người thuyết trình, để đóng góp ý tưởng riêng của mình, có thể là đóng góp chính những bài TEDTalk của mình, và giúp chiếu sáng những gì hay nhất ở ngoài kia.

So, we’re dreaming of ways to make it easier for you, the global TED community, to respond to speakers, to contribute your own ideas, maybe even your own TEDTalks, and to help shine a light on the very best of what’s out there.

ted2019

Chúng tôi đã đưa những bài nói của chúng tôi đến với thế giới và bỗng có đến hàng triệu người ở ngoài kia giúp tuyên truyền những ý tưởng của những người thuyết trình và nhờ đó giúp chúng tôi kêu gọi và thúc đẩy thế hệ những người thuyết trình tiếp theo.

We opened up our talks to the world, and suddenly there are millions of people out there helping spread our speakers’ ideas, and thereby making it easier for us to recruit and motivate the next generation of speakers.

ted2019

Chúng tôi đã đưa những bài nói của chúng tôi đến với thế giới và bỗng có đến hàng triệu người ở ngoài kia giúp tuyên truyền những ý tưởng của những người thuyết trình và nhờ đó giúp chúng tôi kêu gọi và thúc đẩy thế hệ những người thuyết trình tiếp theo.

We opened up our talks to the world, and suddenly there are millions of people out there helping spread our speakers’ideas, and thereby making it easier for us to recruit and motivate the next generation of speakers.

QED

Nguồn: https://webtintuc247.com
Danh Mục: Hỏi Đáp

Bài viết liên quan