Người đại diện xác nhận Verratti có thể rời PSG

marcoverratti-cropped_14bah9nekeqs91fmkc83xn4lcu

 Tương lai của Verratti đang bị đem ra ‘mổ xẻ’. Ảnh: Internet

Vài năm trở lại đây, tiền vệ đang khoác áo PSG Marco Verratti nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các ‘ông lớn’ tại Châu Âu như Barcelona, Juventus hay AC Milan. Tuy nhiên, sau mùa Hè đầy biến động vừa qua tại sân Công viên các Hoàng tử, Verratti hiện vẫn đang nằm trong biên chế của đội bóng nhà giàu nước Pháp. Ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay, ngôi sao 23 tuổi là một trong những cái tên đáng chú ý nhất tại Ligue 1, đặc biệt là sau ‘xích mích’ với HLV Emery trong trận đấu cuối tuần trước. Verratti đã nổi cáu với Emery sau khi bị chiến lược gia người Tây Ban Nha thay ra khỏi sân ở ngay đầu hiệp đấu thứ 2 trong chiến thắng tối thiểu 1-0 của PSG trước Lille.

Tin đồn về sự ra đi của Verratti theo đó xuất hiện ngày một nhiều trên các mặt báo. Mới đây, đích thân người đại diện của anh đã lên tiếng về điều này khi khẳng định nếu cứ tiếp tục bị truyền thông ‘xen’ vào chuyện tương lai, Verratti sẽ sớm rời khỏi nước Pháp:

“Verrratti muốn tiếp tục giành chiến thắng cùng PSG. Tuy nhiên, nếu truyền thông nước Pháp tiếp tục tấn công cậu ấy như thế này, Marco sẽ sớm rời khỏi Paris.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.