Sam dính nghi vấn mang thai, Ngô Kiến Huy tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ của cả hai

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy liên tục vướng vào những tin đồn tình ái. Anh chàng bị đồn hẹn hò với khá nhiều người đẹp, trong đó nổi bật nhất vẫn là SamRibi Sachi. Không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng mạng lại nghi ngờ mối quan hệ của họ, những bằng chứng liên tiếp được tung ra. Từ việc cùng đi du lịch, mặc đồ đôi hay ẩn ý nhắc về đối phương trên mạng xã hội.

ngo-kien-huy-1
Ngô Kiến Huy và Sam bị nghi vẫn còn bí mật hẹn hò với nhau

Thời gian qua, Sam vướng nghi vấn mang thai khi diện váy rộng thùng thình, che khéo vòng hai giống Hồ Ngọc Hà. Trước đó cô nàng từng nhiều lần nhắc về chuyện kết hôn nên lại càng khiến khán giả bán tin bán nghi, thậm chí còn cho rằng Sam và Ngô Kiến Huy bí mật hẹn hò rồi bí mật đám cưới. Thực tế, trước đây Sam từng thừa nhận có thời gian thử hẹn hò với đàn anh, song cuối cùng cặp đôi lại quyết định trở lại làm bạn bè bình thường. Những fan “đẩy thuyền” cặp đôi này vẫn chưa hết tiếc nuối, mong họ tái hợp.

ngo-kien-huy-2
Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi nhiều lần bị chỉ ra bằng chứng hẹn hò

Dù liên tiếp vướng nghi vấn tình cảm với SamRibi Sachi nhưng Ngô Kiến Huy chưa bao giờ thừa nhận. Nam ca sĩ tập trung vào công việc làm MC, lấn sân sang kinh doanh. Vừa qua, giọng ca “Truyền thái y” đã mở một quán cà phê mới. Cũng trong ngày khai trương quán cà phê, Ngô Kiến Huy thoải mái trả lời phỏng vấn về chuyện tình ái.

Đây là lần hiếm hoi Ngô Kiến Huy thẳng thắn khi được hỏi về các tình tin đồn. Nam ca sĩ chia sẻ: “Thật ra thì tin đồn xảy ra với em mỗi ngày như cơm bữa. Cũng như đứa em ruột của em là Sam cũng vậy, cũng ‘ship’ nhiều lắm, nam nữ gì cũng ‘ship’ hết, kể cả Bảo Bảo (BB Trần) hay là Jun (Jun Phạm) thì em thấy cũng bình thường thôi. Khi nào em có mối quan hệ chính thức em sẽ thông báo cho mọi người”.

ngo-kien-huy-2
Ngô Kiến Huy trong cuộc phỏng vấn tại ngày khai trương quán cà phê

Thế nhưng, đáng chú ý là khi được hỏi có muốn đính chính tin đồn nào không, đặc biệt chuyện với Ribi Sachi, anh chàng lại từ chối. Ngô Kiến Huy nói: “Em không muốn đính chính tin đồn nào hết. Mọi người nhìn hoạt động của em sẽ biết tin đồn đó như thế nào. Nếu có tin vui em sẽ không giấu, em sẽ báo mọi người”.

Nghe xong câu trả lời của Ngô Kiến Huy, một phóng viên có vẻ quen biết anh chàng còn chọc ghẹo đầy ẩn ý: “Giấu kĩ lắm”. Chàng Bắp lúc này chỉ biết cười trừ ngượng ngùng. Việc anh chàng không thừa nhận song cũng chẳng phủ nhận tin đồn tình cảm với Ribi Sachi khiến nhiều người lại càng đặt thêm dấu chấm hỏi lớn.

ngo-kien-huy-3
Ngô Kiến Huy phủ nhận chuyện tình với Sam nhưng lại không rõ ràng chuyện với Ribi Sachi

Trong khi thẳng thắn nói đến Sam, gọi cô là “em ruột” thì Ngô Kiến Huy lại không hề nhắc tên Ribi Sachi, cùng với đó là lảng tránh nói về tin đồn với cô nàng. Các fan nhanh chóng nhận ra sự bất thường, lại càng thêm nghi ngờ mối quan hệ của cả hai.

Ngô Kiến Huy phản ứng bất ngờ khi được hỏi về cậu con trai không được mình thừa nhận

( Techz. vn ) – Mới đây, Ngô Kiến Huy triển khai một cuộc phỏng vấn ngắn. Thái độ của nam ca sĩ khi phóng viên báo chí nhắc đến chuyện mình từng có con khiến nhiều người chú ý quan tâm .

Bài viết liên quan