Ứng dụng Radio Việt Nam – Nghe đài trực tuyến, nghe đài FM

Radio Việt Nam là ứng dụng nghe radio trực tuyến miễn phí từ các Đài Tiếng nói Việt Nam. Chỉ cần thiết bị của bạn kết nối internet là khán thính giả trong và ngoài nước có thể nghe radio dễ dàng từ ứng dụng này mọi lúc mọi nơi.

I. Thông tin ứng dụng Radio Việt Nam

  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên. 
  • Kích thước: Android ~ 17MB, iOS ~ 27,6MB
  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: ThucNguyen

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Radio Việt Nam

1. Danh sách hơn 30 kênh radio và cập nhật thường xuyên

Radio Việt Nam cung cấp đầy đủ hơn 20 kênh của Đài Tiếng nói Việt Nam như: Khánh Hoà, Quảng Nam, đầy đủ các kênh VOV giao thông, VOV Bình Dương,…Hơn nữa, ứng dụng sẽ cập nhật thường xuyên những kênh mới nhất. Bạn có thể thỏa sức chọn nghe những đài mà bạn muốn trong thời gian rảnh.

 Danh sách hơn 30 kênh radio và cập nhật thường xuyên

2. Chế độ hẹn giờ tắt thông minh

Với chính sách hẹn giờ tắt mưu trí được tương hỗ trên ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn khoảng chừng thời hạn nghe radio theo ý thích, tính năng này sẽ tương hỗ tắt ứng dụng nếu chẳng may bạn ngủ quên khi nghe đài .

Chế độ hẹn giờ tắt thông minh

3. Hỗ trợ nghe ở chế độ ẩn khi thoát ứng dụng

Ứng dụng còn tương hỗ chính sách ẩn khi thoát ứng dụng hay tắt màn hình hiển thị thiết bị. Chính do đó sẽ giúp cho điện thoại cảm ứng của bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí Phần Trăm pin hơn so với những ứng dụng radio tương tự như .

Hỗ trợ nghe ở chế độ ẩn khi thoát ứng dụng

4. Ghi âm lại kênh đang phát

Bạn muốn nghe lại những bản nhạc hay hoặc chương trình bạn yêu dấu được phát thanh trên radio ? Đừng lo, tính năng ghi âm sẽ giúp bạn điều này. Bạn sẽ thuận tiện nghe lại những chương trình có trong radio mà mình thích bằng cách ghi âm lại, để hoàn toàn có thể nghe mở lại và nghe những bản ghi âm đó bất kể lúc nào bạn muốn .

Ghi âm lại kênh đang phát

5. Nghe lại những bản ghi dễ dàng

Sau khi ghi âm lại những kênh đang phát bạn sẽ thuận tiện nghe lại những bản ghi một cách thuận tiện tại kho list âm thanh. Những bản ghi âm sẽ được xếp theo thứ tự từ mới đến cũ và còn hiển thị ngày giờ ghi âm. Bạn sẽ hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm và nghe lại những bản đó .

Nghe lại những bản ghi dễ dàng

6. Có thể xem được lịch âm, dương trên ứng dụng

Ứng dụng tích hợp lịch âm khí và dương khí được cho phép người dùng thuận tiện xem. Hơn nữa từ lịch này, bạn cũng hoàn toàn có thể xem những giờ hoàng đạo hoặc những kiêng cử nên hay không nên làm từ lịch âm, dương này .

Có thể xem được lịch âm, dương trên ứng dụng

Radio Nước Ta là ứng dụng nghe radio trực tuyến mưu trí trọn vẹn không tính tiền. Với list hơn 30 đài hay hoàn toàn có thể nghe theo chính sách hẹn giờ, … Bạn sẽ được thưởng thức tuyệt vời khi nghe radio trên ứng dụng này. Hãy tải ngay ứng dụng về tò mò ngay nhé ! 6363 lượt xem

Bài viết liên quan