Ngày Ra Mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, Liên Minh Tốc Chiến Ra Mắt Khi Nào Ở Việt Nam

Thời điểm Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến ra mắt ở Việt Nam đã được Riot hé lộ mới đây. LMHT Tốc Chiến VNG được dự báo sẽ khuấy đảo cộng đồng game mobile.

Vào tháng 12 này, phiên bản Open Beta LMHT Tốc Chiến sẽ được phát hành ở nhiều khu vực khác nhau, bao gồm Châu Mỹ, Đài Loan, Châu Đại Dương và Việt Nam. Trong video mới nhất của Riot, họ đã tiết lộ Liên Minh Tốc Chiến sẽ được phát hành vào đầu tiên của tháng 12/2020.

Bạn đang xem : Ngày ra mắt liên minh huyền thoại tốc chiếnCụ thể, Liên Minh : Tốc Chiến Open Beta sẽ đặt chân tới Việt Nam, Châu Đại Dương và Đài Loan vào ngày 08/12. Còn tới 10/12, Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Cộng đồng những Quốc gia Độc lập, Trung Đông và Bắc Phi cũng sẽ được bổ trợ vào list khu vực

Sau khi LMHT Tốc Chiến Closed Beta kết thúc, Liên Minh Tốc Chiến sẽ tiến hành Open Beta để thử nghiệm khả năng chịu đựng của server, đối tượng game thủ sẽ được mở rộng ra tất cả nhưng vẫn giới hạn thời gian. Dự kiến, LMHT Tốc Chiến Open Beta sẽ được mở vào ngày 27/10 tại các quốc gia: Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan.

Xem thêm : Trí Tuệ Cổ Nhân : Phúc Bất Trùng Lai ‘ S Stream, 942 Câu Thành Ngữ Bằng Tiếng Trung

Ở đợt mở Open Beta, game thủ sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn nữa trước khi game chính thức được tung ra. Sau Open Beta mới là thời điểm Riot tung ra tựa game này trên thị trường toàn cầu và đây sẽ được xem là phiên bản chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

VNG và Riot đã đồng xác nhận sẽ phát hành Liên Minh : Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam, phát hành trùng với trùng với thời gian được đồn đoán ở trên tại thị trường Trung Quốc và toàn thế giới. Server Trung Quốc sẽ có một phiên bản LMHT Tốc Chiến riêng của Tencent .

Khi ra mắt chính thức, LMHT Tốc Chiến VNG sẽ được phát hành trên cả 2 hệ máy: IOS và Android. Mới đây, trang chủ của LMHT Tốc Chiến VNG đã thay đổi giao diện mới, đồng thời cho phép người chơi đăng ký Closed Beta trên cả 2 hệ máy Android và IOS. Tham khảo tại: https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Danh sách Tướng Tốc Chiến mới được cập nhật trong Open Beta

Danh sách Tướng Tốc Chiến sẽ nâng lên con số 91, sau khi có thêm 42 Tướng mới vừa được đưa vào game và có thể sẽ xuất hiện trong LMHT Tốc Chiến VNG.

Cách cài đặt LMHT Tốc Chiến cho máy cấu hình thấp

Cách thiết lập LMHT Tốc Chiến cho máy thông số kỹ thuật thấp để chơi Liên Minh Tốc Chiến mềm mại và mượt mà, không giật lag với những dòng máy yếu.
*

Cách tải LMHT Tốc Chiến Closed Beta mới nhất

Cách tải LMHT Tốc Chiến Closed Beta server toàn thế giới và server Nước Hàn. Hướng dẫn fake IP và tải game LMHT Mobile ở những server khác nhau.
Từ khoá tin lmht liên minh tốc chiến ngày ra mắt tốc chiến lol tốc chiến liên minh tốc chiến ngày ra mắt tốc chiến khi nào ra mắt liên minh tốc chiến ra mắt
Từ khoá tin lmht liên minh tốc chiến ngày ra mắt tốc chiến lol tốc chiến liên minh tốc chiến ngày ra mắt tốc chiến khi nào ra mắt liên minh tốc chiến ra mắt

Bài viết liên quan