Trường Tồn sắp phát hành Naruto Đại Chiến tại VN

Trò chơi thuộc thể loại webgame 2D turn-based và hiện đã cho ra mắt trang teaser tạihttp:// naruto.truongton.net.

Tương tự các webgame đề tài Naruto khác từng ra mắt tại VN trước đây, Naruto Đại Chiến (tên gốc: Nhẫn Giả Tật Phong Truyện) được xây dựng từ nguyên bản bộ truyện Naruto & Bleach. Hệ thống nhân vật quen thuộc rất quen thuộc mà game thủ sẽ bắt gặp như Naruto, Kakashi, Sasuke, Sakura…

Trường Tồn sắp phát hành Naruto Đại Chiến tại VN - Hình 1

Bước vào game, người chơi bắt đầu làm những nhiệm vụ sơ lược rồi tiến dần đến các nhiệm vụ khó khăn hơn với mục tiêu trở thành một ninja mạnh nhất, sở hữu những Nhẫn Thuật cao cấp có khả năng đẩy lùi bất kì đối thủ nào. Sau khi đạt được cấp độ nhất định, lúc này game thủ có thể khiêu chiến với các người chơi khác để tăng cấp cấm thuật, cũng như gặt hái thêm nhiều điểm danh vọng và thu phục các ninja ở các làng lân cận.

Trong quy trình tăng cấp, những cấm thuật sẽ dần trở nên rõ nét hơn cho đến khi đạt được mức độ tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Những cấm thuật này được kiến thiết xây dựng dựa trên mạng lưới hệ thống cấm thuật của Naruto nên người chơi hoàn toàn có thể sẽ phát hiện Thuật Ảnh Phân Thân, Triệu Hồi Chi Thuật, Hỏa Thuật, Hóa Thân Thuật hay thậm chí còn là Sexy no Jutsu – cấm thuật độc quyền đã giúp Naruto thắng lợi Hokage Đệ Tam. Các cấm thuật trong game được chia ra làm 3 loại chính gồm Thể Thuật thiên về công kích cận thân, thủ cao máu trâu ; Nhẫn Thuật thiên về những đòn đánh ảo diệu, giỏi bộc kích và ở đầu cuối là Ảo Thuật với năng lực tạo dựng những kết giới, giỏi tránh mặt.

Trường Tồn sắp phát hành Naruto Đại Chiến tại VN - Hình 2

Video đang HOT

Nhìn chung, đồ họa của game còn khá đơn giản dù nét thiết kế chủ đạo của trò chơi này là theo phong cách “cute”. Giao diện của game theo dạng màn hình ngang tương tự một webgame 2D khá nổi tiếng khác tại VN là Vua Hải Tặc. Đáng chú ý là hệ thống chiến đấu của Naruto Đại Chiến không phải auto hoàn toàn như nhiều webgame turn-based khác hiện nay. Tham gia chiến đấu, người chơi tùy chọn các kỹ năng khi sáp lá cà, để ra chiêu cần nhấn thêm những phím nhất định.

Ngoài ra, game còn có những bài tập nhỏ để huấn luyện và đào tạo Ninja như tập leo cây theo nhịp điệu Audition, tập phóng phi tiêu, chạy với vận tốc cao hoặc giữ cân đối trên mặt nước.

Trường Tồn sắp phát hành Naruto Đại Chiến tại VN - Hình 3

Cách đây không lâu, Trường Tồn – một diễn đàn giải trí ở Việt Nam – đã được một NPH game có tên Young World – mua lại. Trên thực tế, cái tên Young World từng được biết đến ở Việt Nam với sản phẩm webgame Nhật Bản Dòng Máu Anh Hùng từ vài năm trở lại đây.

Sự ra đời của Naruto Đại Chiến của Young World và Trường Tồn trong bối cảnh các sản phẩm cùng đề tài không có tương lai sáng sủa ở VN cũng như việc hàng loạt game MMORPG 3D vừa được ra mắt chắc chắn sẽ là bài toán đau đầu cho NPH trò chơi.

Theo VNE

Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Nhẫn Giả Tật Phong Truyện đã được mua về Việt Nam và sẽ phát hành trong thời gian tới.

Nhẫn Giả Tật Phong Truyện là một webgame 2D thuộc thể loại chiến đấu đối kháng có đề tài dựa trên bộ manga nổi tiếng Naruto, sản phẩm được phát triển bởi công ty Yequ. Trong trò chơi, người chơi sẽ được vào vai một ninja trẻ, trải qua quá trình tập luyện cực nhọc để trở nên mạnh mẽ và tham gia vào những cuộc chiến nhằm khôi phục lại hòa bình, bảo vệ thôn làng của mình.

Người chơi cũng sẽ gặp lại những khuôn mặt quen thuộc trong bộ truyện như Kakashi, Sasuke, Sakura, Naruto, rồi tham gia vào những hoạt động giải trí, trách nhiệm cùng họ. Tất cả để đạt tiềm năng ở đầu cuối là trở thành ninja mạnh nhất trong lịch sử dân tộc.

Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 1

Đồ họa trong game sử dụng những tông sắc tố nét và có sức ấm cúng, hình ảnh được phong cách thiết kế chi tiết cụ thể và dễ nhân biết, mỗi tấm map đều mang hình dáng độc lạ của những ngôi làng ninja khác nhau, những nhân vật đẹp và sôi động, phối hợp với âm nhạc mang phong thái ninja sẽ mang lại những thưởng thức như được sống trong một quốc tế bao trùm bởi sự huyền bí và kỳ diệu của ninja vậy.

Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 2

Hệ thống xây dựng nhân vật trong Nhẫn Giả Tật Phong Truyện sẽ được phân chia thành 3 hướng chính bao gồm Thể Thuật thiên về công kích cận thân, giỏi đỡ đòn; Nhẫn Thuật thiên về các đòn đánh ảo diệu, giỏi bộc kích và cuối cùng là Ảo Thuật với khả năng tạo dựng các kết giới, giỏi né tránh.

game Play trong game show sẽ mang lại những mạng lưới hệ thống độc lạ như năng lực biến thân ngoại hình thành những nhân vật trong truyện tranh để thưởng thức những phương pháp chiến đấu khác nhau, những phần mini game mê hoặc, mạng lưới hệ thống bạn sát cánh phụ giúp người chơi, mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức được chia làm 3 cấp, hệ thông linh thú, cùng tính năng PK, đi phụ bản.

Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 3

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Nhẫn Giả Tật Phong Truyện đã được mua về Việt Nam và sẽ phát hành trong thời gian tới.

Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 4
Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 5 Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 6 Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 7 Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 8 Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 9 Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 10 Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 11 Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 12 Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 13 Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 14 Nhẫn Giả Tật Phong Truyện được chính thức mua về Việt Nam - Hình 15

Theo VNE

Bài viết liên quan