⌈Drop⌋ [Tống chủ Naruto] Bầu trời Konoha – Chương 5: Cửu vĩ tập kích – Wattpad

                  
                       Trong màn đêm yên bình tiếng nổ lớn ngay giữa làng vang lên rồi tới tiếng gầm lớn rung động cả làng. Chuông báo động reo liên tục, người dân thức giấc thấp thỏm nhìn ra ngoài con quái vật khổng lồ với chín chiếc đuôi vung vẩy đập phá nhà cửa .Cửu vĩ tiến công làng !

"A, quả nhiên nha, anh Obito quả nhiên rơi vào hắc ám rồi." Sora híp mắt mở cửa sổ nhảy ra khỏi nhà hướng đến chỗ Cửu vĩ vừa bị đẩy ra khỏi làng.

Kiếp trước ở Đại chiến nàng cùng Naruto cùng lúc thu phục được Cữu vĩ nhưng rồi sau đó Naruto bị rút Kurama ra khỏi người, nàng tự rút Kurou ra phong ấn vào khung hình Naruto để thế chỗ Kurama .Naruto sống, nàng chết .Hy vọng chuyện đó sẽ không xảy ra lần nữa, nàng biết sau khi nàng quyết tử vì Naruto, bản thân Naruto sẽ tự dằn vặt chính mình. Nhưng sau đó Sora tin, em trai tựa như ánh dương của nàng sẽ đứng dậy vượt qua nỗi đau đó .Bởi vì khi đó Naruto đã không còn một mình, xung quanh quái vật năm xưa bị người xa lánh giờ đã có rất nhiều, rất nhiều người ở bên. Dù không có người chị vô trách nhiệm như nàng, Naruto vẫn sẽ ổn .Miên man tâm lý không lâu Sora đã đến được cổng làng, nàng đứng trên thành cổng lớn tiếng hét, " KURAMA ! ! ! ! "Tiếng hét vang vọng lại như đâm thẳng vào lỗ tai Cửu vĩ, nó ngẩng đầu hét lên một tiếng rồi gục đầu xuống, chín chiếc đuôi cũng dừng lại buông xuống đất, khác với một giây trước còn điên cuồng tiến công, giờ đây nó hệt như con mãnh thú say giấc lại khiến không ai dám đến gần .Bỗng nhiên nó ngẩng đầu lên, thần kinh của mọi người căng chặt đến không hề chặt hơn, sau đó nó mở miệng ." Uy ! Nha đầu, ngươi la to vậy không đau họng sao ? "Đứng trên cổng Sora ôm cổ, " Có a, khan tiếng rồi. " hét hơi lố, quên mất chakra phóng đại lên là được .Bây giờ tổng thể ninja mới nhìn về nơi phát ra tiếng hét kinh điển khi nãy. Trên cổng tường, một bé gái khoảng chừng năm tuổi đứng đó, mái tóc vàng đôi mắt xanh, có người lập tức nhận ra cô bé ." Sora ! Cháu làm gì ở đây ? ! " Đệ tam hô lớn ." Cái đó .... Cửu vĩ mất trấn áp nên cháu đến thức tỉnh nó. " Sora nhảy xuống tường cao đi đến chỗ Đệ tam .Đệ tam há hốc mồm nhấp nháy mấy lần không nói được thành lời. Các shinobi xung quanh nhìn Cửu vĩ đứng yên ngoan ngoãn ( ? ) rồi lại nhìn về cô bé nhỏ bé thấp bé ." Nha đầu ngươi không đến chỗ mẹ ngươi sao ? " Kurama lên tiếng ." A, phải rồi. " Sora chớp mắt, " Còn phải phong ấn. "" Lão tử không thích cái nhà giam cống thoát nước, đổi cái khác. "" Nhưng mà phong ấn vĩ thú ta không biết nhiều. "" Dùng mấy thứ đó khi rút vĩ thú ra Jinchuuriki sẽ chết, ta dạy cho ngươi cách phong ấn khác. "" Hảo a, nhưng mà này Kurama đi từ đây đến đó xa lắm. "

"Lão tử trở ngươi."

" Lạnh. "Kurama chậc một tiếng dùng một chiếc đuôi quấn quanh người nàng rồi đặt lên đầu, cứ giữ như vậy đứng lên hướng về ngọn núi ở xa ." Nhân loại đúng là yếu ớt. "" So với vĩ thú tất cả chúng ta quả thật rất yếu a, chính vì thế ngươi đừng ỷ mạnh ăn hiếp yếu. "" Hừ ! "Tiếng đối thoại dần đi xa, cả Đệ tam lẫn những shinobi đứng ngơ ngác nhìn bóng hồ ly tinh ngày càng nhỏ, đến khi Đệ tứ dùng Phi Lôi Thần Thuật đến chẳng ai tìm lại được giọng nói ." Ngài Đệ tam ! Cửu vĩ đâu rồi ? " Minato lo ngại hỏi ." Cái đó .... Minato a, ngươi đúng là có một đứa con gái năng lực. " Đệ tam mãi mới nói thành lời, " Sora thuần phục được vĩ thú mang đến chỗ Kushina phong ấn rồi. "Minato : " ... " Xin lỗi, vừa qua gió lớn quá, ngài nói gì cơ ? [ mộng bức. jpg ]Nhìn Đệ tứ ngơ ngác hóa đá mọi người mới cảm thấy công minh, người ta làm cha còn hóa đá bọn họ đây tính là gì .Bỗng nhiên từ đằng xa có tiếng rống to truyền tới chỗ họ ." Nha đầu ! Buông ra, đừng túm chặt lông lão tử ! "Mọi người : " ... " A ! Thế giới thật đủ thần kì. =. = +Đến lúc Minato hoàn hồn dùng Phi Lôi Thần Thuật chạy đến chỗ Kushina thì tận mắt chứng kiến cảnh Cửu vĩ đang kiên trì giáo Sora cách phong ấn nó vào trong Naruto, mà Kushina thì ngồi cạnh nghe ké .Minato : " ... "" Kushina .... đây là .... "" Là cách phong ấn vĩ thú mà không tác động ảnh hưởng đến vật chủ ! " Kushina đứng lên đến chỗ Minato nhỏ giọng nói, " Nói thật lúc Sora cưỡi Cửu vĩ đến tim em như muốn lọt ra ngoài, nhìn Cửu vĩ ngồi giảng dạy cho Sora mà cảm thấy quái gở cực kỳ. "" ... " xem ra không phải mình hắn đứng tim .Sora bên kia đã hiểu rõ, dưới sự trợ giúp của Kurama nàng lấy nguồn năng lượng Cửu vĩ làm chủ trụ cột mang nó phong ấn vào trong khung hình Naruto. Phong ấn lê dài một giờ, Sora căng chặt ý thức không để sai sót bước nào. Khi xong xuôi, nàng ngồi bệt xuống đất thở dốc ." Sora, con sao vậy ? " Minato đỡ lấy Sora lo ngại .

"Buồn ngủ..." Sora đánh cái ngáp, "Ngày mai con sẽ giải thích còn bây giờ... ngủ cái... đã..."

Minato thở dài ôm Sora lên rồi nắm tay Kushina đang ôm Naruto dùng Phi Lôi Thần Thuật về nhà .Một giấc ngủ của Sora lê dài tận ba ngày, trong thời hạn đó lời đồn thổi về vị nữ anh hùng nhỏ tuổi con gái Hokage Đệ tứ đã thuần phục Cửu vĩ bảo vệ Konoha lan khắp mọi ngõ ngách trong làng .Khi vị anh hùng nhí của làng tin dậy và nghe được tin tức nàng tỏ vẻ, a, tội lỗi quá chiếm mất hào quang nổi tiếng của cha rồi .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *