Naruto trở thành Hokage ở tập nào? Câu chuyện về Mục tiêu cuối cùng

Xin chào mọi người, Hôm nay tất cả chúng ta sẽ đàm đạo về Naruto. Anh chàng đã khiến cả làng phải đồng ý anh. Mong muốn không hề phá vỡ của anh ấy trở thành Hokage đã biến anh ấy trở thành lịch sử một thời, và đây là toàn bộ những gì tất cả chúng ta sẽ luận bàn trong bài viết ngày hôm nay. Nhưng trước khi khởi đầu bài viết này, chúng tôi muốn nói với fan hâm mộ của chúng tôi rằng bài viết này có chứa nội dung phá hoại nặng nề tương quan đến Naruto và anime Naruto Shippuden, vì thế nếu bạn không muốn bị hư hỏng, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ những bài viết này và đọc những bài viết không có spoiler khác của chúng tôi, thuận tiện có sẵn trên website của chúng tôi. Vì vậy, giờ đây, sau khi cảnh báo nhắc nhở nhanh, tất cả chúng ta hãy mở màn .
Trước khi trực tiếp đến câu vấn đáp, chúng tôi muốn đưa ra một bản tóm tắt ngắn gọn về Naruto. Uzumaki Naruto là cậu bé được sinh ra với lời nguyền của một con cáo quỷ Cửu Vĩ bị phong ấn bên trong cậu. Cả làng từng xa lánh anh chỉ vì con cáo quỷ đã gây ra bao nhiêu hỗn loạn nhiều năm trước đó. Bất chấp tổng thể những trở ngại mà anh ấy phải đương đầu trong đời sống của mình, anh ấy đã đặt tiềm năng của mình là trở thành Hokage của làng vào một ngày nào đó. Anh từng làm nhiều trò nghịch ngợm chỉ để gây sự quan tâm với mọi người. Trên đường đi, anh đã tìm thấy nhiều người đồng ý mình, và điều đó khiến anh trở thành Ninja mạnh nhất của hàng loạt Vũ trụ Naruto. Vì vậy, đây là một bản tóm tắt ngắn gọn về tính cách của anh ấy. Bây giờ tất cả chúng ta hãy chuyển thẳng vào chủ đề chính của tất cả chúng ta .

Naruto trở thành Hokage ở tập nào?

Naruto trở thành Hokage ở tập nào ? Chà, câu vấn đáp cho câu hỏi này là, Naruto không trở thành Hokage trong hàng loạt series Naruto Shippuden. Sau khi Naruto Shippuden kết thúc, một OVA đặc biệt quan trọng đã được phát hành với tựa đề là “ Ngày Naruto trở thành Hokage ”. Trong OVA này, anh chính thức trở thành Hokage. Nếu bạn không muốn xem OVA này, bạn hoàn toàn có thể xem Boruto, nơi anh ấy trở thành Hokage trong tập 18. Vì vậy, đây là câu vấn đáp cho câu hỏi chính của tất cả chúng ta. Anh ấy là Hokage Đệ Thất của Làng Lá. Hokage nhiệm kỳ trước đó là Kakashi ( Hokage đệ lục ), Tsunade ( Hokage đệ ngũ ), Minato Namikaze ( Hokage đệ tứ ), Hiruzen Sarutobi ( Hokage đệ tam ), Tobirama Senju ( Hokage đệ nhị ), Hashirama Senju ( Hokage đệ nhất ). Sau Naruto, Konohamaru và Sarada đang rất cố gắng nỗ lực để trở thành Hokage của Làng. Vừa rồi tất cả chúng ta vừa nói về cáo chín đuôi. Hãy xem nó là gì ?
Naruto trở thành Hokage ở tập nào?

Ngoài ra, hãy đọc: Tương lai của Neji Hyuga trong Boruto Naruto Next Generations – Phỏng vấn độc quyền với diễn viên lồng tiếng

Ai là cáo chín đuôi trong Naruto?

Nine-Tails Fox hay có thể nói, Nine-Tails là một con cáo quỷ từng bị Obito sử dụng làm công cụ hủy diệt, kẻ tự che mình là Madara. Sau đó anh bị phong ấn trong Naruto bởi cha của anh, Minato, hay còn gọi là Hokage đệ tứ. Vì con cáo này, dân làng xa lánh anh ta và không đến gần anh ta. Con cáo vẫn duy trì bản ngã và lòng căm thù của mình ngay cả sau khi phong ấn Naruto nhưng nhìn thấy ý chí và mong muốn mạnh mẽ của Naruto để trở thành Hokage, Kurama (Tên của chín đuôi) đã quyết định giúp đỡ cậu, và sau đó họ trở thành những người bạn rất tốt. Nhờ sức mạnh của Kurama, Naruto đã có thể đánh bại nhiều kẻ thù mạnh mẽ và cứu ngôi làng của mình. Điều này cũng giúp anh được người dân trong làng thừa nhận, và chắc chắn, anh trở thành Hokage xuất sắc nhất mọi thời đại. Vì vậy, đây là bản tóm tắt đầy đủ về Cửu vĩ hồ ly.

Naruto trở thành Hokage ở tập nào?

Thông tin thêm về Naruto Series:

Naruto / Naruto Shippuden là một bộ truyện dựa trên Manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé Naruto, người bị làng xa lánh chỉ vì một con cáo quỷ bị phong ấn bên trong cậu. Ngay cả sau toàn bộ những thực trạng đó, anh ấy vẫn muốn trở thành Hokage của làng. Sau khi vượt qua mọi thử thách và khó khăn vất vả, sau cuối anh đã trở thành Hokage thứ bảy của làng, và mọi người đã gật đầu anh. Anh kết hôn với Hinata, tình nhân anh trong khoảng chừng thời hạn tồi tệ nhất và có hai đứa con, Boruto và Himawari. Naruto hiện đã có mái ấm gia đình và sống một đời sống yên bình. Bạn của anh ấy kiêm đối thủ cạnh tranh Sasuke cũng đang giúp ngôi làng từ trong bóng tối .
Naruto trở thành Hokage ở tập nào?
Vì vậy, đây là tổng thể trong bài viết ngày hôm nay ; chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn với những bài viết tuyệt vời hơn. Cho đến lúc đó, Tạm biệt .
Ngoài ra, hãy đọc : Diễn viên lồng tiếng Boruto tin rằng Boruto sẽ vượt qua Naruto về mức độ thông dụng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *