Top 7 sự hi sinh buồn phát khóc trong Naruto

7. Haku và Zabuza

Cái chết của cặp đôi bạn trẻ này là lần tiên phong mà fan hâm mộ thấy hụt hẫng thực sự. Họ đã chạm trán đội 7 trong lần tiên phong Naruto và những bạn đi thực thi trách nhiệm quan trọng. Cả Haku và Zabuza đều là những con người đáng thương. Họ, khi không hề tin cậy vào ai khác, lại quay sang bảo phủ, che chở cho người còn lại. Chi tiết Haku là con trai đã khiến fan rất vướng mắc .
Vì sao tác giả lại đưa một tình yêu đồng tính vào ngay từ đầu bộ truyện ? Liệu đây có phải một dụng ý nào khác nữa ? Dù sao thì, chính Haku và Zabuza đã là những người cho Naruto được thấy mặt tối của quốc tế này và không phải mọi chuyện đều hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý một cách thuận tiện .
1 1530697495947565585232

6. Asuma

Shikamaru chắc rằng đã tan nát trái tim khi nhìn thấy kẻ địch hạ gục thầy Asuma ngay trước mặt mà không hề làm được gì. Đội 10 đã có thất bại cay đắng trước 2 gã Akatsuki là Hidan và Kakuzu. Mọi người cố rất là để chữa trị cho Asuma nhưng ngay cả Ino cũng chẳng thể làm được gì .
2 15306975044231118430347
Việc phải tận mắt chứng kiến người thầy đã dìu dắt từ thuở bé qua đời ngay trên tay mình là một cảm xúc vô vọng vô cùng. Thứ làm người đọc còn buồn hơn nữa là con của thầy Asuma còn chưa sinh ra. Nó sẽ không còn được nhận được sự chỉ dạy của người cha …

5. Đệ Tam

Việc phải đương đầu với đứa học trò mà mình từng đặt hết niềm tin đã là một thứ gì đó không hề thoải mái và dễ chịu. Ấy vậy mà nó còn chăm chăm đòi giết cho bằng được mình nữa chứ. Những cảm xúc, tâm lý lúc cuối đời của Đệ Tam Hiruzen khiến fan hâm mộ thấy rất tiếc .
Họ tiếc vì nếu trẻ ra một vài tuổi nữa thôi, khi mà ông vẫn còn sung sức thì tác dụng trận đấu ấy đã khác. Nhiều fan hâm mộ từng ví Đệ Tam với Albus Dumbledore trong Harry Porter. Cùng là 2 người thầy tận tâm, hết lòng vì học trò của mình. Họ chuẩn bị sẵn sàng bỏ lỡ cho những lỗi lầm mà lứa trẻ phạm phải, liên tục tin cậy vào một ngày chúng hoàn toàn có thể đổi khác .
1 3 15306975137041053331576

4. Bố mẹ Naruto

Thật là buồn vì khi mà đứa con trai vừa sinh ra cũng là lúc cha mẹ nó mất đi. Họ, vì không còn cách nào khác, buộc phải lựa chọn tin cậy vào thế hệ sau của mình sẽ kìm nén được con Cửu Vĩ. Việc phong ấn thứ đã tàn sát biết bao mạng người vô tội vào một thân thể nhỏ bé là một phép ẩn dụ rất hay. Nó cho thấy tình yêu thương bát ngát mà Minato và Kushina dành cho Naruto. Và nếu như bạn không biết thì từng có lần Naruto đi xuyên qua thời khoảng trống khác. Ở đó, cậu đã được gặp là ba mẹ mình còn sống nguyên, với một vai trò thông thường hơn. Một phút giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ để những fan đỡ buồn .
4 15306975237761908614847

3. Neji

Thiên tài của tộc Hyuuga là người sau cuối mà fan hâm mộ hoàn toàn có thể nghĩ tới khi được hỏi về liệu ai sẽ chết trong Đại Chiến Nhẫn Giả lần 4. Quả thật, với năng lực phòng thủ gần như tuyệt đối, cậu ta hoàn toàn có thể sống sót trong bất kể thực trạng nào. Thế nhưng không, Neji đã lựa chọn gửi lại niềm tin vào Naruto. Cậu ta biết rằng, giờ đây người mà mình từng chê bai đã trở thành tia hy vọng duy nhất cho cả quốc tế nhẫn giả .
5 15306975322041278436638
Chính do đó, Neji chọn tin. Cậu nguyện hi sinh để mở ra một chân trời mới cho những người mà cậu yêu thương nhất. Mặc dù hiểu được điều này nhưng không ít người vẫn phải thốt lên “ Ước gì ” khi nhắc tới Neji .

2. Jiraiya

Nếu như One Piece tập trung vào mối quan hệ gia đình thì Naruto lại sở hữu nhiều tình thầy trò cảm động. Điển hình là giữa Naruto và thầy Jiraiya. Một ông thầy dê xồm cùng cậu học trò ngáo ngơ. Tác giả Kishimoto thừa nhận ông đã bị ảnh hưởng bởi Dragon Ball rất nhiều. Thế nhưng, chẳng ai có thể nghĩ là Jiraiya lại phải chịu một cái chết thương tâm đến vậy. Bị chính học trò của mình giết, ra đi trong cô độc, chẳng có ai ở bên.

6 15306975427951378424923
May thay, Jiraya chết đi nhưng ông vẫn gửi gắm lại lời nhắn ở đầu cuối cho Naruto và đồng đội. Nhờ đó, cậu hoàn toàn có thể tìm ra chân tướng thực sự của Pain. Và không riêng gì vậy, sau cuối, ý chí của Jiraiya đã được truyền lại và liên tục cháy bỏng trong người học trò của mình. Đó là một tâm nguyện mà người thầy nào cũng mong đợi .

1. Itachi

Người ta buồn vì cái chết của Itachi một thì lại đau lòng mười khi biết được thực sự đằng sau vụ thảm sát cả gia tộc Uchiha. Vì sao một con người lại phải gánh chịu nghĩa vụ và trách nhiệm nặng nề đến thế ? Đây là nhân vật được kiến thiết xây dựng rất thành công xuất sắc trong Naruto. Itachi là thiên tài nhưng anh cũng là con người. Dù phải đánh đổi toàn bộ, anh luôn muốn giữ lại bảo đảm an toàn cho người em của mình. Đó mới là thứ buồn nhất .
7 15306975567301734857585
Itachi chết đi, để lại Sasuke bơ vơ, cô độc và lạc lối. Cậu ta không biết phải làm thế nào để thừa kế lại di nguyện người anh để lại. Thế là thay vì trở về Làng Lá, liên tục duy trì sự bảo vệ quê nhà thì Sasuke lại quyết định hành động tiêu diệt thứ mà Itachi từng rất trân trọng. May thay, điều này không trở thành thực sự. Và tác giả đã cho Itachi một thời cơ khác để dạy dỗ lại người em của mình .
8 15306979696901079501884
8b 15306979696911960335164

Gặp lại các nhân vật quen thuộc trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký
Gặp lại những nhân vật quen thuộc trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Ngoài lề: Bạn đọc có thể gặp lại hầu hết các nhân vật trên trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký – một gMO lấy đề tài Naruto mới nổi thời gian gần đây. Trong game, họ lại được một lần nữa trở thành những người thầy, người anh, cha mẹ của nhân vật chính để dẫn dắt người chơi vào các cuộc chinh phục thế giới nhẫn giả gay cấn, kịch tính nhất. Đặc biệt, sẽ có nhiều game thủ phải phì cười khi được biết những chức năng của dàn NPC ấy lại sáng tạo đến vậy.

Tìm hiểu và chơi thử Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.

Theo Helino

Bài viết liên quan