Hướng dẫn chi tiết nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak

Nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Để thực hiện công việc này có khó khăn không và cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Hiện nay phiên bản Jailbreak mới nhất cho iPhone 6 s Plus, 6 s, 6 Plus, 6, 5 s đã tương hỗ người sử dụng trên iOS 10.2 và tuy công cụ tương hỗ Jailbreak iOS 10.2 này vẫn chưa tương hỗ những thiết bị iPhone 7, 7 Plus nhưng đã nhanh gọn được sự chăm sóc của nhiều người sử dụng, vào sau khi đã trải nhiệm xong những tweak mê hoặc trên Jailbreak tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thực thi nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak được không ?

Hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak

* Để triển khai cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak những bạn cần :

– Tải công cụ iTunes trên máy tính phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

– Tải Firmware iOS cho iPhone, iPad phiên bản mới nhất lúc bấy giờ iOS 10.2.1 tại đây : Download iOS 10.3.2 .
– Khi triển khai nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak những bạn cần phải sạc thiết bị tối thiểu 50 % để quy trình Update diễn ra không thay đổi .
– Các bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi sao lưu dữ liệu iPhone, iPad của mình để không bị mất tài liệu quan trọng trong quy trình nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak này .
Hướng dẫn chi tiết nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak hình 2

Cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak

Bước 1 : Đầu tiên để hoàn toàn có thể nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak iOS 10.2 điều những bạn cần làm đó chính là tắt thiết bị .
Bước 2 : Sau khi đã khởi động lại thiết bị, tất cả chúng ta liên kết thiết bị iPhone, iPad với máy tính vừa đưa thiết bị về chính sách DFU, lúc này trên màn hình hiển thị iTunes sẽ gửi thông tin như hình dưới .

Trong trường hợp các bạn chưa biết cách đưa thiết bị về chế độ DFU có thể xem lại bài viết Cách vào DFU cho iPhone, iPad.

Bước 3 : Tiếp đó để thực thi nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak những bạn ấn, giữ nút Shift và click chọn mục Restore iPhone .
Hướng dẫn chi tiết nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak hình 1Đối với những bạn sử dụng máy Mac thì ấn tổng hợp phím Alt + Option và click chọn mục Restore iPhone như hình trên .
Bước 4 : Hệ thống sẽ nhu yếu bạn truy vấn tới địa chỉ thư mục chứa file Firmware iOS tất cả chúng ta vừa tải về, và ấn chọn Open để Mở .
Lưu ý : Hiện nay Apple chỉ được cho phép người dùng triển khai nâng cấp iOS 10.3.2 cho những thiết bị iPhone, iPad mà thôi .

Bước 5 : Sau đó iTunes sẽ hiện lên một thông báo nữa thông báo có muốn xác nhận Restore thiết bị của mình hay không, ấn chọn Restore .

Bước 6 : Ngay lập tức mạng lưới hệ thống sẽ thực thi việc nạp tài liệu và nâng cấp iOS cho iPhone, iPad
Khi quy trình này kết thúc thiết bị iPhone, iPad của bạn sẽ quay trở lại trạng thái mới xuất xưởng và triển khai setup những trong bước đầu cho thiết bị .

Trên đây là hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak đơn giản. Nó khá hữu dụng với những người có nhu cầu nâng cấp iOS thường xuyên đặc biệt là những người đang mong chờ ngày iOS 12 ra mắt.

Bài viết liên quan