Phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi lừa đảo [Review Thực Tế]

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo không, có uy tín không và chất lượng không? Là câu hỏi được rất nhiều người bệnh tìm kiếm, khi có ý định khám chữa bệnh tại phòng khám. Để giải đáp thắc mắc trên, bạn hãy tham khảo ngay những đánh giá của người bệnh về phòng khám sau khi đã khám, điều trị bệnh tại đây nhé!

Sự thật về Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo?

Hiện nay, trên địa phận TP. Hà Nội Open rất nhiều phòng khám kém chất lượng hoạt động giải trí, gây ảnh hưởng tác động nghiêm trọng tới sức khỏe thể chất, tiền tài của người bệnh. Chính cho nên vì thế, khi khám chữa bệnh, người bệnh luôn mong ước tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng bảo vệ .

Với phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cũng vậy, khi tìm hiểu, có ý định khám chữa bệnh tại đây, người bệnh thường đặt ra câu hỏi phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo không, có tốt không?

phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi lừa đảo

Với hơn 15 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ y tế, chúng tôi xin chứng minh và khẳng định, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là đơn vị chức năng y tế đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động giải trí, bảo vệ không thiếu sách vở pháp lý .
Hơn nữa, phòng khám quy tụ phần đông đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, không thiếu chứng từ hành nghề, có “ tâm ” và có “ đức ” với nghề. Đặc biệt, những bác sĩ từng công tác làm việc tại nhiều bệnh viện lớn như : Bệnh viện 198 – Bộ Công An, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, … .
Các bác sĩ tại phòng khám luôn nói không với phong bì. Chi tiêu thăm khám, chữa bệnh đều được công khai minh bạch minh bạch, niêm yết theo đúng lao lý hiện hành của Sở y tế. Vì thế, người bệnh trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi .

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có bác sĩ Trung Quốc không?

Chúng tôi xin khẳng định, toàn bộ cán bộ y tế, bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là người Việt Nam. Các bác sĩ từng học tập tại các trường đại học chuyên Y khoa nổi tiếng và danh giá nhất cả nước.

Không những thế, những bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm tay nghề trình độ giỏi, từng có thời hạn dài góp sức, mang lại niềm niềm hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân tại những bệnh viện lớn .

phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi có bác sĩ trung quốc không

Các bác sĩ tại phòng khám đều có rất đầy đủ giấy phép, chứng từ hành nghề theo đúng lao lý của Bộ Y tế. Ngoài những bác sĩ giỏi, tay nghề cao thì đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế tại phòng khám đều được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp về nghiêm vụ trình độ, kiến thức và kỹ năng ứng xử, ship hàng người bệnh .
Như vậy, người bệnh trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi không phải là phòng khám của Trung Quốc, không có bác sĩ Trung Quốc, không lừa đảo như lời đồn .

Hé lộ sự thật Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi có tốt không?

Sự thật Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo không và có tốt đáng để tin tưởng gửi gắm sức khỏe không? Là câu hỏi của rất nhiều người trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt cho mình và người thân.

Để hoàn toàn có thể giải đáp vướng mắc thực sự phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo hay không, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá về đội ngũ bác sĩ, thiết bị y tế, ngân sách điều trị và cơ sở vật chất tại đây nhé !

Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu tình cảm, giỏi chuyên môn

Không như một số ít phòng khám khác bác sĩ kiếm tiền trên đúng chuẩn sức khỏe thể chất của người bệnh. Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được người bệnh nhận xét rất giàu tình cảm, nói không với phong phì, luôn xem sức khỏe thể chất của người bệnh như sức khỏe thể chất của chính bản thân .
Đặc biệt, bác sĩ không ngừng san sẻ những câu truyện về những trường hợp mắc bệnh tựa như đã khỏi bệnh như thế nào, trấn an tâm lý người bệnh, mang tới cảm xúc tự do cho người bệnh trước khi thực thi điều trị .

phòng khám đa khoa nguyễn trãi có bác sĩ giỏi chuyên môn không

Với trình độ giỏi, hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề chuyên khoa, những bác sĩ luôn chẩn đoán bệnh đúng chuẩn, không vẽ bệnh, không hù dọa bệnh nhân nói bệnh nhẹ thành bệnh nặng, … Không những thế, những bác sĩ còn tham gia nhiều hội thảo chiến lược, nghiên cứu và điều tra, … để tăng trưởng, tiếp cận và không ngừng nâng cao chất lượng thăm khám .

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế của Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi có tốt không?

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chiếm hữu diện tích quy hoạnh hơn 2000 mét vuông, với cơ sở vật chất khang trang. Hệ thống phòng công dụng chuyên được dùng được sắp xếp khoa học, không thiếu, vô trùng, … cung ứng tối đa nhu yếu khám, điều trị và chăm nom sau điều trị của người bệnh .
Để chẩn đoán bệnh đúng mực nhất, nhanh nhất, hàng loạt trang thiết bị y tế tại phòng khám được nhập khẩu từ những nước có nền y học tăng trưởng ở trên quốc tế như : Đức, Nhật Bản, Nước Hàn, Mỹ, .. Trước khi đưa vào sử dụng, thiết bị y tế đều được kiểm định, đủ tiêu chuẩn lưu hành mà Bộ y tế đưa ra .

cơ sở vật chất tại phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi

Hơn nữa, phòng khám là đơn vị chức năng y tế tiên phong, duy nhất trong việc vận dụng những kỹ thuật, chiêu thức điều trị bệnh tiên tiến và phát triển, trong khám và điều trị bệnh .
Có thể nói rằng, đây là cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất tại Nước Ta. Phòng khám mời những chuyên viên y tế đầu ngành trong nghành y tế, giàu kinh nghiệm tay nghề về thăm khám và điều trị. Chất lượng dịch vụ văn minh, thái độ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp và dịch vụ đặt hẹn khám trực tuyến người bệnh không phải mất thời hạn chờ đón như ở những bệnh viện công .

Quỹ thời gian thăm khám, điều trị bệnh linh hoạt

Để đánh giá Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo không, có tốt không, bạn có thể dựa vào chất lượng dịch vụ y tế. Với mong muốn giúp người bệnh dễ dàng khám chữa bệnh khi có nhu cầu, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn khám online.

Người bệnh chỉ cần click chọn [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] là đã có thể lấy mã số thăm khám miễn phí, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi lấy mã số thăm khám. Thủ tục thăm khám cũng vô cùng thuận tiện, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, phòng khám thao tác từ 7 h30 – 20 h với 365 ngày trong năm. Từ đó, người bệnh hoàn toàn có thể làm chủ thời hạn thăm khám, nhất là người người có quỹ thời hạn eo hẹp, tránh tác động ảnh hưởng tới chất lượng việc làm hàng ngày .

Chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Phòng khám hoạt động giải trí theo quy mô chuẩn xanh quốc tế, mang tới cảm xúc tự do, thoáng mát và thân thiện nhất cho người bệnh. Đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế tại phòng khám vô cùng nhiệt tình, cẩn trọng, nhiệt huyết với nghề, chuẩn bị sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc mà người bệnh đang gặp phải .

phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi có dịch vụ y tế chuyên nghiệp không

Hơn nữa, quy mô hoạt động giải trí của phòng khám là “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tế ”, giúp người bệnh hoàn toàn có thể san sẻ những yếu tố mình đang gặp phải, bảo vệ sự riêng tư tối đa. Những phản ánh của người bệnh được phòng khám ghi chép, tiếp thu để từ đó cải tổ và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh .

Chi phí minh bạch rõ ràng

Chi tiêu xét nghiệm, khám và điều trị bệnh tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đều được cam kết công khai minh bạch rõ ràng, minh bạch và niên yết theo đúng quy định Sở y tế đề ra. Trước khi thực thi bất kể xét nghiệm, giải pháp điều trị nào, người bệnh đều sẽ được những bác sĩ thông tin ngân sách phải chi trả, từ đó dữ thế chủ động hơn về mặt kinh tế tài chính .
Hơn nữa, sau khi thông tin ngân sách phải chi trả, người bệnh chấp thuận đồng ý, bác sĩ mới triển khai điều trị. Tuy nhiên, hầu hết người bệnh khi khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đều không phải lo ngại về ngân sách .

Thông tin pháp lý là căn cứ cho biết Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo không?

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã có hơn 15 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ chăm nom bảo vệ sức khỏe thể chất sinh sản, khám chữa những bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, đình chỉ thai nghén bảo đảm an toàn, điều trị vô sinh – hiếm muộn, …
Trước khi phòng khám đi vào hoạt động giải trí chính thức, đã được Sở y tế TP. Hà Nội kiểm định, nhìn nhận chất lượng từ dịch vụ y tế tới đội ngũ bác sĩ và cấp giấy phép hoạt động giải trí. Và đây là một trong số ít những cơ sở y tế được những chuyên viên đầu ngành nhìn nhận cao, hàng triệu người bệnh tại Hà Nội Thủ Đô TP.HN và những tỉnh thành lân cận tinh tưởng lựa chọn .

Các hạng mục thăm khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn đi đầu trong việc vận dụng những kỹ thuật, chiêu thức điều trị tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ. Các chiêu thức điều trị bệnh tại phòng khám đều được vận dụng thành công xuất sắc, đạt nhiều thành tựu to lớn tại nhiều nước trên quốc tế .
Hiện nay, phòng khám đã và đang vận dụng điều trị bệnh với 2 chiêu thức chính đó là : điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa .

 • Bệnh nam khoa: Phòng khám đang điều trị những bệnh như: viêm quy đầu – bao quy đầu, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, cắt bao quy đầu,…
 • Bệnh phụ khoa: Điều trị các bệnh như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng đa nang,…
 • Bệnh xã hội: Gồm những bệnh lây truyền qua đường tình dục như: sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục,….
 • Vô sinh – Hiếm muộn: Gồm những bệnh như vô sinh nam, vô sinh nữ…
 • Kế hoạch hóa gia định: Thực hiện các phương pháp ngừa thai, đình chỉ thai nghén an toàn,…

Đánh giá về đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Các bác sĩ công tác làm việc tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đều là những bác sĩ có trình độ giỏi, kinh nghiệm tay nghề dày dặn, tay nghề cao, nhiều năm công tác làm việc tại những bệnh viện lớn như : Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 198 – Bộ Công An, bệnh viện Phụ sản Thành Phố Hà Nội, … .
Những bác sĩ tiêu biểu vượt trội, nhận được nhìn nhận và phản hồi tích cực từ phía người bệnh đó là :

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng

 • Chuyên khoa Nam học – Tiết niệu
 • Phó khoa tiết niệu của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức
 • Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam
 • Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam
 • Phó chủ tịch hiệp Hội Tiết niệu và Thận học của miền Bắc, Ủy viên của thường vụ hiệp hội Y học giới tính tại Việt Nam.
 • Hơn 40 năm kinh nghiệm, cống hiến cho ngành y tế.

bác sĩ nguyễn phương hồng tại phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi

Bác sĩ Phùng Thanh Vân

 • Bác sĩ Đa khoa Nội – Ngoại – Sản – Nhi
 • Tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội
 • Trưởng khoa – Bệnh viện Chương Mỹ, Hà Nội
 • Bác sĩ Quân Y chuyên khoa Ngoại
 • Nguyên Trưởng phòng nghiệp vụ Y tế, đồng thời là trưởng phòng kế hoạch tại Sở y tế Hà Sơn Bình.
 • Trưởng phòng Khoa học – Giáo dục tại tỉnh Hà Tây
 • Gần 40 năm làm việc trong lĩnh vực y tế

bác sĩ phùng thanh vân phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi hà nội

Bác sĩ Nguyễn Đình Quý

 • Chuyên khoa Ngoại cấp I
 • Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình
 • Thành viên Ban chấp hành Hội Ngoại khoa của tỉnh Thái Bình
 • Trưởng khoa Ngoại tổng hợp – Tiết niệu
 • Bàn tay vàng Ngoại khoa
 • Gần 40 năm làm việc trong lĩnh vực y tế

bác sĩ nguyễn đình quý phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi hà nội

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương

 • Chuyên khoa II – Ngoại chung
 • Tốt nghiệp Đại học Y khoa Thái Bình
 • Hội viêm hội phẫu thuật Ngoại khoa Việt Nam
 • Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh
 • Công tác tại Công hòa Angola
 • Trưởng khoa Ngoại tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà
 • Gần 40 năm làm việc trong lĩnh vực y tế

Bác sĩ Ngô Việt Thành

 • Chuyên khoa Ngoại khóa cấp II
 • Công tác tại khoa Ngoại khoa của trường Đại học Y khoa Hà Nội
 • Công tác tại khoa Ngoại của bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định
 • Phó khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định
 • Phó chủ nhiệm khoa bộ môn Ngoại tại trường Đại học Y Thái Bình
 • Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương
 • Chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Công Hòa Angola
 • Hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực y tế

bác sĩ ngô việt thanh phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi hà nội

Bác sĩ Lê Mạnh Cường

 • Chuyên khoa Ngoại
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Ngoại tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Công tác tại Khoa sản của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
 • Công tác tại khoa khám bệnh Tổng hợp của bệnh viện Hòe Nhai
 • Hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực y tế

Bác sĩ lê mạnh cường tại phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi

Bác sĩ Đoàn Khắc Đạo

 • Tốt nghiệp từ trường Đại học Y Hà Nội
 • Chuyên khoa I – Y tế Công cộng
 • Chuyên khoa Đa khoa Ngoại sản
 • Công tác và quản lý việc khám chữa bệnh cho các bộ thuộc Bộ Nội Vụ
 • Công tác tại bệnh viện 198 – Bộ Công An
 • Trưởng phòng y tế tại Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội
 • Hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực y tế

Bác sĩ Lê Hữu Liêm

 • Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
 • Được Thụy Sĩ đào tạo về sức khỏe sinh sản và điều trị vô sinh
 • Giám đốc tại các dự án Tổ chức Y Tế Thế Giới như hiệp hội từ thiện Mary Stop.
 • Gần 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa

Bác sĩ Phạm Thị Minh Trang

 • Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản cấp I
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó khoa Ngoại 2 Bệnh viện 198 – Bộ Công An
 • + Có hơn 40 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Lê Đắc Hải

 • Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Đại học Y Thái Nguyên, tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ sản phụ khoa thuộc Bệnh viện Giao Thông Vận Tải
 • Thành viên hoạt động tích cực của Dự án Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Toàn diện do Thụy Điển tài trợ
 • Đã có gần 20 năm kinh nghiệm chuyên khoa.

Bác sĩ Bùi Thị Hường

 • Bác sĩ chuyên khoa sản
 • Tốt nghiệp Đại học Y Thái Nguyên ngành Y đa khoa, chứng chỉ Điều trị phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương
 • Làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Sơn Uyên ở Bắc Giang
 • Tham gia các lớp tập huấn chuyên sâu dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, y bác sĩ Thụy Điển

Bác sĩ Lã Vĩnh Khuyên

 • Bác sĩ thuộc chuyên ngành Sản – Phụ khoa
 • Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, từng làm việc tại Bệnh viện Hòa Bình về chuyên khoa sản và siêu âm sản phụ khoa
 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cống hiến trong ngành vực y tế.

LƯU Ý : Vì số lượng hẹn khám riêng với những bác sĩ khá đông. Bạn nên ĐK hẹn khám trước với bác sĩ => > TẠI ĐÂY .

Các phương pháp chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Hiện nay, phòng khám đang vận dụng thành công xuất sắc những giải pháp điều trị bệnh như : điều trị nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, Laser, phối hợp với máy hồi sinh tính năng, … Tùy vào từng mức độ bệnh lý đơn cử của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định những chiêu thức tương hỗ, điều trị bệnh tương thích và hiệu suất cao nhất .
Ngoài những chiêu thức điều trị bệnh trên, bác sĩ còn phối hợp sử dụng thuốc Đông Y, nhằm mục đích mang lại hiệu suất cao điều trị cao hơn như : đẩy lùi tính năng phụ của thuốc Tây y, bảo đảm an toàn, tương hỗ tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát, rút ngắn thời hạn điều trị và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

Quy trình khám bệnh tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi

Với nhiều ưu thế nổi bật từ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn,…phòng khám đã đập tan tin đồn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo, mang tới sự an tâm trọn vẹn cũng như thoải mái nhất cho người bệnh khi tới khám và điều trị bệnh.

Phòng khám là đơn vị chức năng điều trị hiệu suất cao những bệnh lý như : Nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn, … không chỉ đạt chuẩn theo quy định Sở y tế mà còn nhiều điểm điển hình nổi bật, cải tổ hơn so với những cơ sở y tế khác .
Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được thực thi như sau :

Đăng ký khám tại quần tiếp đón bệnh nhân

Đây là bước thăm khám tiên phong giúp nhân viên cấp dưới y tế chớp lấy sơ bộ thông tin, yếu tố sức khỏe thể chất mà người bệnh đang gặp phải. Nhân viên y tế sau khi đảm nhiệm nhu yếu sẽ lựa chọn bác sĩ tương thích, sắp xếp và đưa bệnh nhân tới phòng bệnh của bác sĩ .

Khám, điều trị bệnh với bác sĩ

Nhân viên y tế đưa người bệnh tới phòng của bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ khai thác thông tin, tiền sử bệnh lý và thăm khám lâm sàng. Tùy vào thực trạng bệnh lý đơn cử mà bác sĩ tư vấn và chỉ định người bệnh triển khai những xét nghiệm thiết yếu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò công dụng và đưa ra phác đồ điều trị .

Kết luận, tư vấn

Sau khi tổng hợp hiệu quả xét nghiệm, thăm khán, bác sĩ sẽ thông tin hiệu quả đến người bệnh và tư vấn chiêu thức điều trị tương thích nhất. Tại bước này, bác sĩ cũng thông tin chi khám đơn cử cho người bệnh .

Thanh toán viện phí

Người bệnh tới quầu thu phí, sau khi nhân viên cấp dưới tiếp đón thiếu thu của bệnh nhân sẽ kiểm tra những nội dung, phí thống kê và ký xác nhận, thu tiền từ người bệnh .

Điều trị theo đúng phác đồ

Nếu người bệnh đồng ý chấp thuận điều trị theo đúng phác đồ mà bác sĩ đã đưa ra, người bệnh sẽ phải trang nghiêm, tuân thủ theo đúng phác đồ, kiên trì điều trị để hiệu suất cao được tốt nhất. Người bệnh cần tránh thực trạng tự ý bỏ lỡ, ngưng sử dụng thuốc, khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ .

Chăm sóc sau điều trị

Sau điều trị, người bệnh sẽ được chuyển tới phòng hồi sức, theo dõi và chăm nom bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế chuyên nghiệp. Nếu như bệnh nhân có sức khỏe thể chất chuyển biến tốt, sẽ được triển khai thủ tục xuất viện .

Phát và nhận thuốc

Người bệnh sẽ được nhân viên cấp dưới y tế hướng dẫn đến quần thuốc. Tại đây bạn sẽ được kê thuốc và cấp thuốc theo đúng đơn của bác sĩ. Đồng thời, hướng dẫn cách sử dụng thuốc để đạt tác dụng tốt nhất .

Với mong muốn mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, loại bỏ tin đồn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo. Phòng khám đã không ngừng cải tiến, nỗ lực phát triển mỗi ngày để giúp người bệnh loại bỏ nỗi lo bệnh tật với chi phí thấp nhất.

Bảng giá (chi phí) khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có đắt không?

Một trong những yếu tố khiến người bệnh trì hoãn việc khám và điều trị bệnh đó là ngân sách tốn kém. Những trường hợp đi thăm khám nhưng vì ham rẻ nên đã tìm tới những cơ sở y tế kém chất lượng, dẫn tới thực trạng tiền thì mất, bệnh không được chữa khỏi mà tật vẫn mang theo .
Vì thế, hãy bảo vệ sức khỏe thể chất của mình bằng cách tìm tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thăm khám và điều trị. Tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, mọi ngân sách khám, xét nghiệm và điều trị đều được công khai minh bạch rõ ràng theo đúng pháp luật của Sở y tế TP.HN .
Trước khi điều trị, người bệnh sẽ được bác sĩ thông tin ngân sách đơn cử nhất, chỉ khi người bệnh chấp thuận đồng ý với thực thi điều trị nên không có thực trạng nâng giá một cách vô lý .

Hơn nữa, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị bệnh tối ưu, hiệu quả nhanh nhất nhưng chi phí lại thấp nhất. Rất nhiều người bệnh cảm thấy hài lòng về chi phí, không ai phàn về chi phí cao, móc túi người bệnh hay phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo.

Đặc biệt, phòng khám còn tiến hành rất nhiều chương trình tặng thêm mê hoặc như :

 • Giảm 15% phí xét nghiệm
 • 50% phí thực hiện thủ thuật
 • 30% phí điều trị.

Tuy nhiên, khuyến mại chỉ vận dụng trong những trường hợp người bệnh ĐK khám trực tuyến : TẠI ĐÂY !

Review của bệnh nhân về Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Thời gian qua, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã nhận được sự tin tưởng của hơn 90 % bệnh nhân, hầu hết người bệnh sau khi khám chữa bệnh tại đây đều có những nhận xét, nhìn nhận, review tích cực về phòng khám như :

 • Anh Trần Văn H (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ:

Nếu bạn bè nào bị rối loạn công dụng sinh lý thì mình khuyên nên đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Mình từng chữa rối loạn tính năng sinh lý tại đây rồi nói chung là ok lắm .
Mấy em nhân viên cấp dưới thì vừa xinh lại nhẹ nhàng, đưa lên tận phòng bác sĩ luôn. Còn bác sĩ thì trình độ rất giỏi mà lại tận tình, tỉ mỉ. Hôm đó bác sĩ Hồng chữa cho mình, bác ấy từng là Tiến sĩ thao tác tại bệnh viện Việt – Đức và sau 1 thời hạn tuân thủ liệu trình của bác ấy mà bệnh mình khỏi hẳn, giờ mỗi hiệp cũng tầm 30-40 phút nhá .

 • Chị Thu H (Hưng Yên) chia sẻ:

Mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà đặt thuốc bao lâu rồi cũng không khỏi cho đến khi được chữa trị tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi, TP. Hà Nội với chiêu thức đốt sóng cao tần với uống thuốc đông y, đặt thêm thuốc tây u của Phòng khám kê nữa .
Giờ bệnh mình không thấy tái phát nữa và vui nhất là mình đang mang thai em bé mà trước đó cả 2 vợ chồng thả 2 năm trời không dính. Cảm ơn những bác sĩ Phòng khám 52 Nguyễn Trãi, Thành Phố Hà Nội rất nhiều .

 • Bạn Nguyễn Bá M (Bắc Ninh) chia sẻ:

Sau khi thăm khám và điều trị tại tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi, TP.HN thì mình thấy Phòng khám thao tác rất chuyên nghiệp, dịch vụ rất tốt, thủ tục khá là nhanh không phải chờ đón, thực thi cắt bao quy đầu không đau, nhanh gọn và không để lại sẹo, ngân sách thì cũng khá là hài hòa và hợp lý .
Qua những review này thì hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn thêm là Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, TP. Hà Nội không lừa đảo bệnh nhân mà ngược lại là một địa chỉ khám chữa bệnh về sức khỏe thể chất sinh sản rất tốt .

Hiện địa chỉ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi ở đâu?

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi có địa chỉ ở số 52 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Q. TX Thanh Xuân, TP.HN. Đây là một vị trí dễ tìm, nằm gần ngã tư Sở và Trung tâm thương mại Royal city và thuận tiện về giao thông vận tải, bạn hoàn toàn có thể đi xe buýt, xe máy, xe hơi, … đến Phòng khám mà không mất quá nhiều thời hạn đi lại
Thời gian Phòng khám thao tác từ 8 h – 20 h tổng thể những ngày trong năm, kể cả ngày nghỉ và dịp nghỉ lễ, rất thuận tiện cho người bệnh đến phòng khám cả trong và ngoài giờ hành chính mà không làm tác động ảnh hưởng đến hiệu suất cao việc làm của mình .

Để chủ động trong việc khám chữa bệnh tại Phòng khám thì bạn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ trước để được sắp lịch và không mất thời gian chờ đợi khi đến Phòng khám.

Trên đây là những thông tin chia sẻ phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo không, có tốt và uy tín không. Để đặt lịch hẹn thăm khám tại phòng khám, bạn hãy click ngay TẠI ĐÂY, hoặc nhấc máy lên gọi qua số: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52.

Các tìm kiếm liên quan đến phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi lừa đảo

 • Phòng khám Nam học 52 Nguyễn Trãi có tốt không
 • Phòng khám Nam học Hà Nội lừa đảo
 • Phòng khám 52 Nguyễn Trãi lừa đảo
 • Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi lừa đảo
 • Phòng khám Nam học Nguyễn Trãi
 • Bệnh viện đa khoa Nguyễn Trãi
 • Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
 • Review phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Bài viết liên quan