Nakata lo sợ tuyển Nhật Bản bị Việt Nam làm bẽ mặt

Tuyển Việt Nam đang trải qua giai đoạn khó khăn ở vòng loại cuối cùng tranh vé dự World Cup 2022 khu vực Châu Á khi để thua 3 trận liên tiếp. Trong khi đó, tuyển Nhật Bản cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự vời 2 thất bại sau 3 trận đấu. 

Nhận xét về phong độ của đại diện xứ phù tang, cựu danh thủ từng khoác áo AS Roma, Hidetoshi Nakata không ngần ngại bày tỏ sự thất vọng, đồng thời ông còn e ngại đội tuyển quê nhà có nguy cơ vấp ngã trước Việt Nam. 

Trao đổi được trang Soha dẫn lời, Nakata chia sẻ: “ĐTQG Nhật Bản đã thay đổi rất nhiều HLV qua từng thời kỳ, nhưng sao kết quả lại ngày càng tệ? Chúng ta chỉ thay đổi cái bên ngoài chứ cái cốt lõi từ bên trong thì chưa.

Nakata lo sợ tuyển Nhật Bản bị Việt Nam làm bẽ mặt - Bóng Đá

Nakata khi còn khoác áo AS Roma.  

Tiền vệ Takumi Minamino có lý do để mà nói rằng, tại sao cậu ấy lại phải đá cùng với đội bóng này. Cậu ấy là một cầu thủ của Liverpool, và giờ nhìn xem cậu ấy đang phải thi đấu với những ai đây?

Trình độ của bóng đá Nhật Bản hiện tại là bao nhiêu? HLV trưởng Moriyasu Hajime, ông ấy có năng lực gì vậy? Nếu không có năng lực, ông ấy không thể là HLV trưởng của một ĐTQG. Nhật Bản sẽ không thể góp mặt tại World Cup. Chúng ta từng để thua trước Oman, tiếp tục bị Ả Rập Saudi đánh bại. Và rồi liệu chúng ta sẽ thua tiếp cả Trung Quốc và sau đó đến lượt Việt Nam khiến Nhật Bản bẽ mặt?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.