Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân

Tiểu sử Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân

Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân là ai?
Nguyễn Thị Kim Ngân còn được biết đến với nickname Nabee, là một thành viên trong gia đình The Queen- một team nữ đầu tiên tại Việt Nam có gaming house cho các thành viên hoạt động.
Là em út trong gia đình The Queen,
Từ bé, Kim Ngân đã rất thích game. Cũng chính vì thế mà khi còn là sinh viên năm 3 ngành Sư phạm tiểu học, cô đã bắt đầu làm công việc streamer và youtube. Có lúc Ngân cũng cảm thấy rất mệt, nhưng các thành viên trong team luôn động viên, giúp đỡ cô khiến cô cảm thấy có động lực hơn. Game cũng là một đam mê, vì vậy nếu không được stream gặp gỡ các fan cũng khiến Kim Ngân cảm thấy rất buồn.
Hiện tại, kênh Youtube Nabee TV của Kim Ngân đã có khoảng 300 nghìn lượt theo dõi, với độ tương tác rất tốt. Nhìn Kim Ngân mỗi khi lên sóng đều rất đáng yêu, thân thiện, nhưng ít ai biết rằng cô từng có ý định bỏ công việc game thủ. Kim Ngân cho biết, khi mới chân ướt chân ráo vào nghề, có nhiều người bày tỏ thái độ không thích cô, chửi bới cô mà không cần lý do. Khi đó vì kinh nghiệm chưa có nhiều nên cô đã cảm thấy rất buồn. Có thời gian, cô nàng đã bỏ làm streamer. Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ thì cô nàng đã quyết định thử sức lại một lần nữa, và cô đã tìm đến The Queen Team. Cô cảm thấy rát vui vì mình đã tìm được một gia đình mới, tìm được những người cùng chung đam mê, và luôn giúp đỡ nhau những lúc khó khăn.
Trong không khí sôi động của Vòng chung kết U23 châu Á vừa qua, Kim Ngân là một trong số các nữ game thủ tích cực theo dõi, cổ vũ và “đi bão” ăn mừng đội tuyển bóng đá nước nhà. Cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ rằng cô thích
Chia vẻ về kế hoạch của mình trong năm 2018, Kim Ngân cho biết, cô hy vọng sẽ có nhiều người hơn nữa ủng hộ cô để phát triển kênh youtube Nabee TV của mình lên có số 1 triệu lượt theo dõi.Nguyễn Thị Kim Ngân còn được biết đến với nickname Nabee, là một thành viên trong mái ấm gia đình The Queen – một team nữ tiên phong tại Nước Ta có gaming house cho những thành viên hoạt động giải trí. Là em út trong mái ấm gia đình The Queen, Kim Ngân đã lôi cuốn cho mình một lượng fan hùng hậu. Cô nàng 9X này không chỉ chiếm hữu khuôn mặt dễ thương và đáng yêu, mà tính cách cũng vô cùng dễ mến. Ngoài chơi game, cô nàng còn nhiều tài lẻ như ca hát, giọng hát của cô được nhiều người nhận xét rằng không kém cạnh gì những ca sĩ. Từ bé, Kim Ngân đã rất thích game. Cũng chính do đó mà khi còn là sinh viên năm 3 ngành Sư phạm tiểu học, cô đã khởi đầu làm việc làm streamer và youtube. Có lúc Ngân cũng cảm thấy rất mệt, nhưng những thành viên trong team luôn động viên, giúp sức cô khiến cô cảm thấy có động lực hơn. Game cũng là một đam mê, vì thế nếu không được stream gặp gỡ những fan cũng khiến Kim Ngân cảm thấy rất buồn. Hiện tại, kênh Youtube Nabee TV của Kim Ngân đã có khoảng chừng 300 nghìn lượt theo dõi, với độ tương tác rất tốt. Nhìn Kim Ngân mỗi khi lên sóng đều rất đáng yêu, thân thiện, nhưng ít ai biết rằng cô từng có dự tính bỏ việc làm game thủ. Kim Ngân cho biết, khi mới chân ướt chân ráo vào nghề, có nhiều người bày tỏ thái độ không thích cô, chửi bới cô mà không cần nguyên do. Khi đó vì kinh nghiệm tay nghề chưa có nhiều nên cô đã cảm thấy rất buồn. Có thời hạn, cô nàng đã bỏ làm streamer. Nhưng sau khi tâm lý kỹ thì cô nàng đã quyết định hành động thử sức lại một lần nữa, và cô đã tìm đến The Queen Team. Cô cảm thấy rát vui vì mình đã tìm được một mái ấm gia đình mới, tìm được những người cùng chung đam mê, và luôn giúp sức nhau những lúc khó khăn vất vả. Trong không khí sôi động của Vòng chung kết U23 châu Á vừa mới qua, Kim Ngân là một trong số những nữ game thủ tích cực theo dõi, cổ vũ và ” đi bão ” ăn mừng đội tuyển bóng đá nước nhà. Cô nàng cũng không ngần ngại san sẻ rằng cô thích đội trưởng Lương Xuân Trường, vì chàng trai này có đôi mắt híp rất đáng yêu. Chia vẻ về kế hoạch của mình trong năm 2018, Kim Ngân cho biết, cô kỳ vọng sẽ có nhiều người hơn nữa ủng hộ cô để tăng trưởng kênh youtube Nabee TV của mình lên có số 1 triệu lượt theo dõi .

Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân

Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân

Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân sinh ngày ?-?-1997 (24 tuổi).
Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997).
Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 2860 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân

Ảnh chân dung game thủ Nabee
Ảnh chân dung game thủ Nabee
Nabee là em út của gia đình The Queen Team
Nabee là em út của gia đình The Queen Team
Một bức ảnh đời thường của game thủ Nabee
Một bức ảnh đời thường của game thủ Nabee
Hình ảnh game thủ Nabee xinh như thiên thần
Hình ảnh game thủ Nabee xinh như thiên thần
Nabee là mộng trong những streamer được cộng đồng game Việt yêu thích
Nabee là mộng trong những streamer được cộng đồng game Việt yêu thích
Hình ảnh mới về game thủ Nabee
Hình ảnh mới về game thủ Nabee
Ảnh chân dung game thủ NabeeNabee là em út của mái ấm gia đình The Queen TeamMột bức ảnh đời thường của game thủ NabeeHình ảnh game thủ Nabee xinh như thiên thầnNabee là mộng trong những streamer được hội đồng game Việt yêu thíchHình ảnh mới về game thủ Nabee

Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít ‘cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Game thủ Nabee – Nguyễn Thị Kim Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Bài viết liên quan