Mưu đồ bá chủ, Barca chốt 3 mục tiêu ngay trong tháng Giêng

Barcelona đang trải qua một trong những màn khởi đầu tệ hại nhất lịch sử khi chỉ mới giành được vỏn vẹn 28 điểm sau 16 trận và bị đội đầu bảng Atletico Madrid gác đến 10 điểm (trong khi Atletico đá ít hơn 1 trận). Trước tình hình này, Gã khổng lồ xứ Catalan buộc phải đầu tư mạnh tay trên TTCN nhằm tìm lại vị thế vốn có.

Theo nguồn tin từ Sky Sports News, Barca đã xác định 3 mục tiêu hàng đầu cho phiên chợ Đông năm nay bao gồm Georginio Wijnaldum, Memphis Depay và Eric Garcia.

Laporta: 'We have to encourage Koeman to continue. The results will mark what happens next' - Bóng Đá

 Koeman cần thêm những tân binh chất lượng.

Được biết trước đây, Barca từng ấp ủ dự định chiêu mộ những cái tên kể trên vào kỳ chuyển nhượng hè, khi hợp đồng giữa họ và câu lạc bộ chủ quản chính thức hết hạn để có thể tiết kiệm kinh phí, song trong bối cảnh đội nhà sa sút trầm trọng, họ quyết định đẩy nhanh tiến trình.

Thời điểm hiện tại, cả 3 mục tiêu của Barca đều được phép tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào. Chính vì vậy, Gã khổng lồ xứ Catalan đang tìm cách tìm kiếm kinh phí chuyển nhượng từ việc bán các ngôi sao thất sủng như Samuel Umtiti, Junior Firpo hay Riqui Puig để nâng cấp đội hình.

Mặc dù vậy, Sky Sports News nhấn mạnh rằng, tình hình hiện tại không cho phép Blaugrana mang về cùng lúc hàng tá các tân binh chất lượng ngay trong tháng Giêng và họ sẽ cần chờ đến cuối mùa giải để hiện thực hóa tham vọng này.

Koeman: “Chúng tôi cần cải thiện nhiều hơn nữa”

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.