Hướng dẫn cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng trên Appstore yêu cầu bạn phải trả phí. Một trong số những hình thức trả phí đó là dùng thẻ điện thoại. Vậy bạn đã biết cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của muathe123.vn nhé.

1. Nạp thẻ vào Appstore là gì ?

Nạp thẻ vào Appstore là gì?

Hiện nay, nhờ có sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, đời sống con người ngày càng được cải tổ, nhu yếu vui chơi vì vậy cũng được chú trọng. Với hệ quản lý nổi tiếng IOS, Appstore là một shop chứa nhiều ứng dụng tuyệt vời như Facebook, Instagram, Spotify, Zing Mp3, … Bên cạnh 1 số ít thứ không lấy phí, còn lại bạn phải trả phí cho những ứng dụng hay phim, nhạc, sách và game show, những item trong game show, … Và một trong số những hình thức thanh toán giao dịch phổ cập nhất hay được mọi người dùng là thẻ điện thoại. Nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại là cách thông dụng, tiện nghi và thuận tiện triển khai.

2. Các thao tác nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại

Trước khi thực hiện các thao tác nạp tiền trên Appstore, hay nói cách khác là thanh toán thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn cho mình một tài khoản AppleID, thẻ cào điện thoại với đầy đủ thông tin mã thẻ và số seri

– Nếu bạn đang dùng máy tính, để nạp tiền vào Appstore, hãy mở ứng dụng iTunes, đăng nhập thông tin tài khoản. Tiếp theo, bạn vào mục Store, nhấn View Account và điền thông tin thông tin tài khoản, sau cuối nhấn Payment Type. – Còn nếu bạn đang dùng những loại thiết bị di động hoặc iPhone, iPad thì vào mục Cài Đặt, nhấn App Store rồi quay lại iTunes Stote, đăng nhập vào thông tin tài khoản để xem AppleID hoặc ViewAppleID bằng cách nhập thông tin tài khoản có đuôi @ icloud. com và mật khẩu. Tiếp theo, chọn thông tin thanh toán giao dịch ( Payment Method ), chọn loại thẻ cào tương ứng và điền thông tin đã được nhu yếu. – Hoặc một cách nữa để nạp tiền là đăng nhập trực tiếp vào game ( với những bạn chơi game trực tuyến ) rồi chọn item hoặc vật phẩm bạn muốn mua, điền thông tin thanh toán giao dịch, mã số thẻ cào điện thoại hoặc số seri để triển khai thanh toán giao dịch.

Nạp thẻ điện thoại

3. Hướng dẫn cách tạo thông tin tài khoản AppleID để thực thi những thao tác nạp tiền vào Appstore

Hướng dẫn cách tạo tài khoản AppleID để thực hiện các thao tác nạp tiền vào Appstore

Với những bạn nào chưa có thông tin tài khoản AppleID, hãy theo dõi những bước sau đây để nắm được cách tạo thông tin tài khoản và thanh toán giao dịch Appstore nhé. Đầu tiên, bạn hãy chọn hình tượng Cài đặt ở trên màn hình hiển thị chính của điện thoại. Tìm mục iCloud có hình đám mây xanh và nhấn vào đó. Chọn mục Tạo ID Apple mới, chọn ngày tháng năm sinh của bạn, ấn Tiếp theo để điền nốt Họ và Tên. Bấm mục Sử dụng địa chỉ email hiện tại của bạn, nhập E-Mail, chọn Tiếp theo và ghi mật khẩu mà bạn muốn đặt. Sau đó, bạn sẽ phải vấn đáp hết ba câu hỏi bảo mật thông tin rồi chọn Đồng ý với chủ trương bảo mật thông tin. Thế là triển khai xong xong những bước đăng kí thông tin tài khoản Apple ID.

4. Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch sau khi nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại

Để bảo vệ việc bạn nạp thẻ vào Appstore bằng thẻ điện thoại đã thành công xuất sắc tuyệt đối, bạn nên kiểm tra lại lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch trên thông tin tài khoản AppleID. Ngoài ra, việc kiểm tra này không những giúp bạn vừa quản trị được những tiêu tốn, theo dõi những đơn hàng thanh toán giao dịch qua thông tin tài khoản, vừa phản hồi kịp thời với Apple nếu như thanh toán giao dịch được xác nhận thành công xuất sắc nhưng chưa nhận được hàng, bạn còn hoàn toàn có thể nhận lại cả tiền nữa nếu như thông tin tài khoản được xác lập có tín hiệu bị xâm phạm hoặc gặp những yếu tố tương quan khác. Để xem lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch, bạn hãy triển khai theo những bước sau đây : – Bước 1 : Truy cập vào iTunes trên máy tính hoặc những thiết bị di động

– Bước 2: Chọn mục Store

– Bước 3 : Nhấn vào phần View My Account – Bước 4 : Bấm tiếp Purchase Story – Bước 5 : Ấn phần See All. Tại đây, những list thanh toán giao dịch đã được triển khai sẽ được hiện ra cụ thể để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi.

5. Giới thiệu thêm 1 số ít cách thông dụng để nạp tiền vào App Store

Giới thiệu thêm một số cách thông dụng để nạp tiền vào App Store

Bên cạnh hình thức nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít cách giao dịch thanh toán sau đây – Nạp tiền vào Appstore bằng Ví MOMO Ví điện tử MOMO là một ứng dụng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch ở mọi nơi và là đối tác chiến lược thân thương của nhiều ngân hàng nhà nước quen thuộc như Viettinbank, Ngân hàng Ngoại thương VCB, TPBank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Sacombank, … Hãy bảo vệ rằng thông tin tài khoản trong ví điện tử MOMO của bạn phải trùng với số điện thoại mà bạn đã đăng kí với số đăng kí tin nhắn SMS Banking của một trong số những ngân hàng nhà nước trên và đã được link với ngân hàng nhà nước đó thành công xuất sắc trước khi thực thi thanh toán giao dịch nhé. Đầu tiên, bạn nhấn vào mục Cài đặt, chọn iTunes và App Store rồi xem AppleID. Tiếp theo, lựa chọn Phương thức thanh toán giao dịch và Thêm phương pháp giao dịch thanh toán. Sau đó, chọn MOMO E – Wallet, đăng nhập vào MOMO E – Wallet, ấn Tiếp tục với ứng dụng MOMO, Mở và Xác nhận, chờ đón khoảng chừng vài giây sẽ nhận được thông tin thanh toán giao dịch đã thành công xuất sắc. – Nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Garena

Đối với các game thủ, hình thức nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Garena đã không còn xa lạ gì. Nếu bạn đang chơi các trò như Liên Quân Mobile, Liên minh huyền toại, Chiến cơ huyền thoại hay Fifa online 3, chỉ cần có mã số seri và mã số thẻ Garena là bạn đã thanh toán tiền thành công trên Appstore để mua các vật phẩm, item trong game và nâng cấp tướng của mình. Để mua thẻ Garena không khó, bạn chỉ cần mua thẻ game tại các trang web hoặc các cửa hàng với mệnh giá phù hợp.

– Nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Megacard Thẻ Megacard là một loại thẻ đa năng, cũng có công dụng gần giống thẻ cào điện thoại. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Megacard để nạp tiền vào Appstore nếu chẳng may không có thẻ nạp điện thoại. – Nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Master Card hoặc Visa Thẻ Master Card và Visa là hai loại thẻ phổ cập thường được sử dụng để nạp vào ứng dụng Appstore. Đồng thời, đây cũng là hai loại thẻ tín dụng Quốc tế, được phát hành bởi 2 Tổ chức Tài chính xuyên Quốc Gia, được cho phép bạn shopping sản phẩm & hàng hóa quốc tế hoặc vay tạm tiền để thực thi thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch.

Để nạp thẻ vào Appstore, bạn vào phần Cài đặt, đến Appstore & iTunes Store rồi nhấn vào AppleID và Xem AppleID, chọn Thông tin thanh toán. Chọn loại thẻ bạn định dùng để nạp, điền đầy đủ thông tin cần thiết dựa trên các thông tin đã ghi trên thẻ Visa hoặc Master Card. Bao gồm những thông tin cơ bản sau: họ tên chủ thẻ, ngày hết hạn của thẻ (Exp Date), số thẻ (Card Number) gồm một dãy 16 số và bắt đầu bằng số 4 (thẻ Visa) hoặc số 5 (thẻ Master Card) cùng 3 số ở mặt sau của thẻ để xác nhận thanh toán.

– Nạp tiền vào Appstore bằng thẻ quà khuyến mãi của iTunes và Apple Music Thẻ quà khuyến mãi của iTunes và Apple Music còn có tên gọi khác là iTunes Gift Card. Bạn hoàn toàn có thể mua loại thẻ này từ Amazon, eBay, PayPal, … với mệnh giá 25 USD, 50 USD và 100 USD ( so với thẻ quà khuyến mãi iTunes ) và mệnh giá 30 USD và 100 USD ( so với thẻ quà khuyến mãi của Apple Music ). Các mã đổi quà này sẽ có toàn bộ 16 chữ số được ẩn ở bên dưới lớp bao trùm, nằm ở mặt sau của thẻ và thường được mở màn bằng chữ X. Với số tiền từ thẻ quà Tặng này, bạ hoàn toàn có thể nạp tiền vào Appstore, mua hàng trong kho ứng dụng, mua những bài hát, album nhạc, phim, sách, truyện, chương trình TV, đĩa audiobook, bộ nhớ iCloud, … Trên đây là tổng thể những thông tin hữu dụng tương quan đến cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại. Hy vọng sau khi đọc bài viết này xong, bạn sẽ nắm rõ được những bước giao dịch thanh toán Appstore và những yếu tố cần biết để tương hỗ việc nạp tiền này. Hẹn gặp lại những bạn vào những bài viết mê hoặc, có ích lần sau trên website muathe123.vn .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *