Mua bán tài khoản quảng cáo google adwords trả sau bị khóa tài khoản?

Mua tài khoản Google Adwords để làm gì?

Hiện nay trên thị trường quảng cáo Google Ads có nhiều đơn vị chức năng đã tận dụng lỗ hổng giao dịch thanh toán của Google nhằm mục đích nạp tiền giá trị cao để chạy quảng cáo. Tuy nhiên đây là hình thức gian lận và không đúng chủ trương của Google. Vì khi chỉ nạp sau vài ngày, những tài khoản này sẽ bị khóa hàng loạt và số tiền đã nạp là tiền ảo, Google không nhận được nhưng trên tài khoản vẫn hiển thị .
Để hoàn toàn có thể chạy quảng cáo và nạp tiền bằng hình thức này cần có nhiều tài khoản khác nhau, Bị khóa tài khoản này thì còn tài khoản quảng cáo khác để dùng, thế cho nên họ đăng tin mua tài khoản quảng cáo Google hoặc thậm chí còn là mua tài khoản MCC

Mua-ban-taikhoan-adwords

Thông tin mua bán tài khoản quảng cáo Google Adwords đăng trên mạng khá nhiều

Ảnh hưởng từ yếu tố đó nên có rất nhiều bạn cần thuê tài khoản quảng cáo Google Ads để chữa cháy trong lúc tài khoản Google Ads bị khóa hàng loạt do vi phạm chủ trương quảng cáo Google Ads và hành vi thanh toán giao dịch đáng hoài nghi .

Bán tài khoản Google Adwords có bị sao không?

Việc bán tài khoản cho người khác hoàn toàn có thể dẫn tới hình trạng những tài khoản quảng cáo có thông tin thanh toán giao dịch tương tự như bị khóa do hành vi đáng ngờ từ việc thanh toán giao dịch .
Tình trạng này không phải do bên người bán có thông tin thanh toán giao dịch không hợp lệ hay còn nợ tiền từ Google mà là do bên mua đã sử dụng tài khoản đã mua để sử dụng những hình thức không đúng chủ trương của Google .
Vì do khi bạn bán tài khoản quảng cáo Google Ads thì những thông tin giao dịch thanh toán vẫn được lưu theo ID tài khoản Google Adwords của bạn, vì thế những tài khoản có thông tin tài khoản giao dịch thanh toán, thông tin ngân hàng nhà nước cũng bị tác động ảnh hưởng theo .
Trong trường hợp đó, khi những bạn tạo quảng cáo với tài khoản hoặc chiến dịch mới Google sẽ phê duyệt rất lâu và thậm chí còn là tạm ngưng tài khoản của những bạn vì nguyên do hành vi giao dịch thanh toán đáng hoài nghi .
Nói Tóm lại : Các bạn không nên mua và bán tài khoản quảng cáo Google để tránh những trường hợp xấu, nên thận trọng khi thanh toán giao dịch mua và bán tài khoản quảng cáo để không bị ảnh hưởng tác động đến việc làm quảng cáo Google của những bạn .

Bài viết liên quan