Mourinho nói lời thật lòng về canh bài AS Roma

Danh tiếng của Jose Mourinho bắt đầu đi lên từ chiếc cúp Champions League khó tin với Porto năm 2004. Sau đó, ông giành được những vinh quang tuyệt vời với Chelsea, Real Madrid, Inter Milan, ít nhiều làm nên chuyện ở Manchester United trước khi bị sa thải hoàn toàn trắng tay ở Tottenham Hotspur.

Không lâu sau đó, Mourinho được xác nhận sẽ trở thành HLV của AS Roma vào mùa tới. Đây dường như là một bước lùi, nhưng cũng là một nhiệm vụ khó khăn khác của Người đặc biệt. Roma đang đứng thứ 7 trên BXH, ông sẽ phải giúp đội bóng quay lại top 4 vào mùa tới.

Nhìn Pep Guardiola mới thấy Jose Mourinho quá lỗi thời - Bóng Đá

 Mourinho sẽ quay lại Ý vào mùa tới.

Trước nhiều suy đoán, Jose Mourinho chỉ đơn giản cho biết ông đã chuẩn bị sẵn sàng cho nhiệm vụ mới: “Khi tôi đưa ra quyết định quan trọng, tôi đảm bảo rằng mình đã có tất cả thông tin cần thiết trong tầm tay.”

“Tôi không thể đưa ra quyết định nếu không biết tất cả các chi tiết và dành thời gian để hiểu chúng. Tôi không bao giờ để tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến quyết định của mình.”

“Áp lực luôn hiện hữu trong bóng đá. Chúng tôi tập trung vào những điều cơ bản, tập trung cho quá trình chuẩn bị và giữ cho không khí vui vẻ nhưng có tính cam kết và chuyên nghiệp.”

“Đối với tôi, mỗi trận đấu đều có áp lực vì chúng đều mang những ý nghĩa khác nhau. Có áp lực trong một trận derby, một trận bán kết, một trận chung kết để giành cúp và 3 điểm để leo lên trên BXH và không đánh mất vị trí của mình.”

Trận đầu của Mourinho ở Tottenham:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.