Microsoft liệt kê các sự cố Outlook do các bản cập nhật gần đây & Cách giải quyết gây ra – Thủ Thuật

Người dùng Microsoft Outlook đang gặp phải một số vấn đề sau khi áp dụng các bản cập nhật tháng 6 năm 2017 gần đây. Người dùng Outlook 2016/2013/2010/2007 đã bị ảnh hưởng bởi những vấn đề này. Microsoft đã thừa nhận các vấn đề và đề nghị người dùng sử dụng các giải pháp thay thế này cho đến khi vấn đề được khắc phục cuối cùng.

Sự cố và cách giải quyết của Microsoft Outlook

Sự cố về tệp đính kèm Outlook

Sự cố này chủ yếu ảnh hưởng đến hai phiên bản Outlook – Outlook 2007 và Outlook 2010. Bất cứ khi nào người dùng cố gắng mở tệp đính kèm trong email, địa chỉ liên hệ hoặc tác vụ được định dạng là Văn bản có định dạng, họ đều nhận được lỗi sau:

“Chương trình được sử dụng để tạo đối tượng này là Outlook. Chương trình đó hoặc chưa được cài đặt trên máy tính của bạn hoặc nó không phản hồi. Để chỉnh sửa đối tượng này, hãy cài đặt Outlook hoặc đảm bảo rằng mọi hộp thoại trong Outlook đều được đóng ”.

Để giảm thiểu điều này, hãy đảm bảo rằng mọi hộp thoại trong Outlook đều được đóng.

Vấn đề tìm kiếm

Nó xuất hiện khi người dùng cố gắng tìm kiếm thứ gì đó trong Outlook và nhận được lỗi sau: Đã xảy ra sự cố và không thể hoàn tất tìm kiếm của bạn., hoặc là Kết quả tìm kiếm có thể không đầy đủ vì các mục vẫn đang được lập chỉ mục. Sự cố này vẫn tồn tại trong tất cả các phiên bản Outlook trên Windows 7, Windows 8, Windows 10. Để giải quyết vấn đề này, hãy tắt Dịch vụ Search Máy tính để bàn của Windows cho Outlook.

Sự cố in

Khi bạn in khung hoặc khung nội tuyến cụ thể trong một trang web, đầu ra bản in có thể trống hoặc văn bản được in hiển thị lỗi sau.

404 không tìm thấy

Thật không may, dường như không có giải pháp nào cho vấn đề này cho đến thời điểm hiện tại.

Lỗi iCloud không tải đúng trong Outlook 2007

Đôi khi, người dùng Windows khi truy cập Lịch, Danh sách Liên hệ hoặc Công việc trong Outlook 2007 gặp lỗi sau:

“Tập hợp các thư mục không thể mở được. MAPI không thể tải dịch vụ thông tin C: PROGRA ~ 2 COMMON ~ 1 Apple Internet Services APLZOD.dll. Đảm bảo dịch vụ được cài đặt và định cấu hình chính xác. ”

Để tránh điều này tái diễn, hãy tắt tải các dịch vụ MAPI chưa đăng ký.

Một hoặc nhiều đối tượng trong tệp này đã bị vô hiệu hóa do lỗi cài đặt chính sách của bạn

Xin lưu ý rằng nếu bạn đã đặt ShowLevel1Attach để cho phép Outlook hiển thị tệp đính kèm Cấp 1, bạn có thể gặp lỗi. Để giải quyết vấn đề này, hãy thay đổi định dạng email thành HTML hoặc định dạng Văn bản. Ngoài ra, hãy thử lưu các tệp đính kèm vào máy tính của bạn và mở chúng từ vị trí đã lưu.

Người dùng cũng đã báo cáo gặp phải các vấn đề sau:

  1. Nếu bạn nhận được Mở cảnh báo Đính kèm Thưvà bạn chắc chắn rằng tệp đính kèm đã được gửi từ một nguồn đáng tin cậy, hãy tiếp tục Mở hoặc Lưu tệp đính kèm.
  2. Nếu bạn đặt ShowLevel1Attach để cho phép Outlook hiển thị các tệp đính kèm Cấp 1, bạn có thể gặp lỗi: Một hoặc nhiều đối tượng trong tệp này đã bị vô hiệu hóa do cài đặt chính sách của bạn.
  3. Khi bạn sử dụng biểu mẫu tùy chỉnh mà bạn đã tạo cho Outlook, bạn sẽ thấy hai hiện tượng sau: VBScript không chạy, Bạn nhận được cảnh báo mã độc.

Bạn có thể tìm thấy chi tiết và bản sửa lỗi về giải pháp thay thế tại đây trên Office.com.

Quan điểm

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Sửa lỗi chi tiết máy tính bị treo, không thoát được chế độ Safe Mode – Thủ Thuật

Bài viết liên quan