Microsoft Desktop Optimization: Tối ưu màn hình máy tính cho Windows 10 – Thủ Thuật

Microsoft gần đây đã phát hành một gói công cụ tối ưu hóa máy tính để bàn bao gồm các công cụ khôi phục, triển khai và ảo hóa cùng với Windows 10 ủng hộ. Các Microsoft Desktop Optimization Pack hoặc MDOP hiện có sẵn để tải xuống cho người đăng ký MSDN.

Microsoft Desktop Optimization: Tối ưu màn hình máy tính cho Windows 10

Vào ngày 17 tháng 8, Microsoft đã cung cấp MDOP để tải xuống cho người đăng ký MSDN. MDOP hay Microsoft Desktop Optimization Pack là một tập hợp các công cụ khác nhau như công cụ phục hồi, triển khai và ảo hóa và quản lý cho người dùng Windows. Những công cụ này đặc biệt hữu ích cho khách hàng doanh nghiệp. Gói Tối ưu hóa Microsoft Desk bao gồm các công cụ sau:

  • Quản lý Group Policy nâng cao (AGPM)
  • Ảo hóa ứng dụng cho máy tính để bàn Windows (App-V)
  • Ảo hóa trải nghiệm người dùng (UEV)
  • Quản trị và Giám sát BitLocker (MBAM)
  • Bộ công cụ chẩn đoán và khôi phục (DaRT)
  • Ảo hóa máy tính để bàn doanh nghiệp (MED-V)

Các phiên bản cập nhật của các công cụ này đều được hỗ trợ bởi Windows 10. Người dùng có thể xem danh sách đầy đủ các tính năng được cập nhật của Microsoft Desktop Optimization Pack trên trang MDOP 2015 MSDN bằng cách nhấp vào “Chi tiết”.

Vào đầu năm nay, Microsoft đã thông báo rằng người dùng Enterprise sẽ có quyền truy cập miễn phí vào MDOP. Cho đến nay, Gói Tối ưu hóa Máy tính để bàn của Microsoft đã được cung cấp dưới dạng tiện ích bổ sung trả phí cho cả khách hàng Doanh nghiệp và Bảo hiểm Phần mềm. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Windows 10, MDOP được cung cấp miễn phí cho khách hàng Bảo hiểm phần mềm.

Xem thêm:  Các phím tắt CMD hoặc Command Prompt thông dụng trên Windows 10 – Thủ Thuật

Nếu bạn là người đăng ký MSDN, bạn có thể tải xuống Microsoft Desktop Optimization Pack 2015 từ đây.

Gói tối ưu hóa máy tính để bàn

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan