[Game Mobile] Sôi động thị trường game mobile cuối tháng 7


Xét về hình thức, mỗi người có một cảm quan khác nhau. Tuy nhiên, công minh mà nói, Hoàng Đế có đồ họa đẹp nhất trong 3 game mobile. Mặc dù chưa thể so với Vấn Kiếm, nhưng đồ họa của Hoàng Đế cũng thuộc dạng “ sắc ” và “ mượt ”. Tuy không có lợi thế về đồ họa, nhưng nhiều game thủ lại thích tạo hình nhân vật rất “ thật ” trong MC Võ Lâm 3. Nhân vật trong game được mô phỏng gần giống với những hiệp khách giang hồ, tạo cho người chơi như thực sự đang được ngao du trong quốc tế võ lâm. Đây là đặc thù khác lạ nhất của MC Võ Lâm 3 khi hầu hết những game mobile đều có tạo hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Đồ họa của Kỳ Tiên không đẹp bằng Hoàng Đế và MC Võ Lâm 3 do nhu yếu dòng máy – một thiệt thòi không nhỏ, vì hình thức đẹp mắt chính là điều tiên phong để lôi cuốn game thủ .

Các dòng điện thoại được hỗ trợ

Dễ dàng nhận thấy, Hoàng Đế là GMO dành cho những điện thoại cảm ứng hạng sang, game thủ dùng máy thông số kỹ thuật cao mới hoàn toàn có thể thấy được hết lợi thế về đồ họa của game. Tuy nhiên, những thao tác gameplay lại không được linh động cho lắm, ngay cả khi chơi trên mobile “ xịn ”. Kỳ Tiên ngay từ đầu đã xác lập hướng vào dòng điện thoại cảm ứng cấp thấp, “ cùi bắp ”, điều này cũng lý giải đồ họa của game trông có nét xù xì, nhưng bù lại, lượng máy s40 trên thị trường vẫn đang chiếm hầu hết. MC Võ Lâm 3 là game mobile tương hỗ tổng thể những dòng máy, từ s40 đến Android đều hoàn toàn có thể chơi thuận tiện. Đây là “ truyền thống lịch sử ” của những loại sản phẩm “ cộp mác ” MCCorp, độ phủ rộng rất cao, sở hữu tổng thể tập người mua và những phân khúc thị trường, không đặt ra bất kỳ số lượng giới hạn nào cho người chơi .

Nội dung

Có cốt truyện tiên hiệp thú vị, nhưng Kỳ Tiên lại có chướng ngại vật rất lớn là Tru Thần – game mobile tiên hiệp hàng đầu của MCCorp. Cái bóng của Tru Thần quá lớn, khiến sự phát triển của Kỳ Tiên không hề dễ dàng. Hoàng Đế từ khi ra mắt đã bị game thủ ngầm so sánh với Minh Châu. Dẫu mang nhiều ưu điểm, nhưng khách quan mà nói, vượt qua GMO “kinh điển” như Minh Châu là một vấn đề rất đau đầu của VTC Mobile. Mang chủ đề võ lâm – một chủ đề đã ăn sâu vào máu của game thủ Việt, MC Võ Lâm 3 được chào đón nồng nhiệt. Không chỉ vậy, việc sáp nhập diễn đàn với Minh Chủ Võ Lâm tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, vững chắc, dường như trong đề tài võ lâm, MC Võ Lâm 3 không có đối thủ.

Tổ chức sự kiện, đãi ngộ người chơi


Game thủ hào hứng tham gia sự kiện của MC Võ Lâm 3 ​

Về mặt này, MC Võ Lâm 3 giành điểm cộng tuyệt đối. Nổi bật lên trong cả rừng game mobile, MC Võ Lâm 3 xứng danh đạt thương hiệu “ GMO lắm chiêu nhất tháng 7 ”. Cộng đồng game thủ có vẻ như phát sốt với account test, gift code cùng hàng loạt chiêu trò, sự kiện mê hoặc và độc lạ của MC Võ Lâm 3 trên fanpage. https://www.facebook.com/mcvolam3 và forum http://www.volam3.vn/forum/forum.php Chuỗi sự kiện gồm Online nhận quà, đua top nhận lễ bao, mỹ nhân “ đại náo ” võ lâm, sự kiện XXX ( Xu Xối Xả ) … được “ bàn tay phù thủy ” của NPH MCCorp nhào nặn và làm ra một đợt Closed Beta cực kỳ sinh động, mê hoặc, kéo dư luận hàng loạt hướng về MC Võ Lâm 3. Trong khi đó, Hoàng Đế và Kỳ Tiên lại tỏ ra khá lặng lẽ, ít gây sự quan tâm .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *