Máy tính Dell, HP, Toshiba sẽ hoạt động với Windows 10 Creators Update – Thủ Thuật

Windows 10 Creators Update v1703 hiện có sẵn để nâng cấp thủ công, với bản cập nhật OTA sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Tất cả các máy tính Windows 10 sẽ được chuyển sang bản cập nhật Creators Update mới, mang đến rất nhiều tính năng và bổ sung mới cho giao diện người dùng.

Máy tính Dell tương thích với bản cập nhật dành cho người sáng tạo

Dell đã cập nhật tất cả các dòng máy tính xách tay và máy tính để bàn phổ biến của mình lên Windows 10 Creators Update. Có hai phương pháp để kiểm tra tính tương thích của kiểu máy tính Dell của bạn.

Tùy chọn đầu tiên liên quan đến việc sử dụng Công cụ phát hiện thẻ dịch vụ của Dell. Có sẵn trên trang web chính thức của Dell, công cụ này có thể giúp bạn kiểm tra bản cập nhật bằng cách nhập thẻ dịch vụ của bạn. Tùy chọn thứ hai liên quan đến việc kiểm tra nó thông qua BIOS hệ thống của bạn. Để thực hiện việc này, hãy khởi động lại máy tính của bạn và nhấn liên tục vào phím F2 ở màn hình logo Dell. Trang đầu tiên của BIOS sẽ hiển thị kiểu máy tính cụ thể.

Xem thêm:  Sửa lỗi Xử lý không hợp lệ trên Windows 10 – Thủ Thuật

Hầu hết các máy tính xách tay Alienware, Inspiron, XPS, Vostro, Latitude và OptiPlex, máy tính để bàn Precision, máy tính bảng và PC Box nhúng sẽ được cập nhật lên Creators Update. Để kiểm tra toàn bộ danh sách, bấm vào đây.

Máy tính HP tương thích với bản cập nhật dành cho người sáng tạo

HP đã cập nhật tất cả các dòng máy tính xách tay và máy tính để bàn phổ biến của mình lên Windows 10 Creators Update. Nó cũng đề cập rằng hầu hết các máy tính được bán trước tháng 8 năm 2013 có thể không đủ phần cứng và phần mềm để tương thích với bản cập nhật mới này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra tính tương thích của một thiết bị cũ hơn, HP có danh sách hoàn thành trên trang web của họ.

Nói về máy tính mới hơn, bạn cần biết kiểu sản phẩm/loạt thiết bị của mình để xác định xem thiết bị đó đã được thử nghiệm để sử dụng với Windows 10. HP đã cập nhật hầu hết các máy tính xách tay, máy tính để bàn, PC tất cả trong một và các thiết bị doanh nghiệp lên Bản dựng 1703.

Máy tính Toshiba tương thích với bản cập nhật dành cho người sáng tạo

Thậm chí, Toshiba đã công bố danh sách dài các mẫu thiết bị tương thích với bản cập nhật mới của Windows 10. Không có công cụ hoặc phương pháp cụ thể nào để kiểm tra, nhưng bạn có thể cuộn qua danh sách thủ công của tất cả số kiểu máy và các biến thể có sẵn trên liên kết. Nó bao gồm hầu hết các máy tính từ phạm vi dynabook, Satellite, KIRAbook, Portege, Qosmio và TECRA.

Xem thêm:  Cách xóa Cảnh báo xuất hiện vi-rút trên PC Windows – Thủ Thuật

Máy tính Dell, HP, Toshiba sẽ hoạt động với Windows 10 Creators Update - Thủ Thuật

  • Thẻ: Cập nhật người sáng tạo, Phần cứng

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan