Mavis Vermilion

Giữ vững niềm tin và ý chí gắn kết sẽ mang lại phép mầu cho mọi người.

— Mavis nói với các thành viên của Fairy Tail trong “Fairy Sphere”— Mavis nói với những thành viên của Fairy Tail trong ” Fairy Sphere ”

Mavis Vermillion (メイビス・ヴァーミリオン Meibisu Vāmirion) là hội trưởng đầu tiên và cũng là người đồng sáng lập ra hội pháp sư Fairy Tail. Cô đã bị mắc kẹt trong trạng thái nữa sống nữa chết bên trong khối Lacrima một thời gian trước khi câu chuyện bắt đầu, nhưng cô đã tạo ra một Suy Ảnh trong hình dạng linh hồn để giao tiếp với mọi người. Cô được biết đến là thực thể của Trái Tim Tiên Tử.

Cuối cùng sau một thời gian dài bị giam bọc trong Lacrima, cơ thể thực của Mavis đã tự do nhờ vào Cana Alberona sử dụng Quang Tiên. Cô từng có một mối tình với Zeref và cũng là mẹ của August.

Bạn đang đọc: Mavis Vermilion

Ngoại hình

Mavis có một mái tóc óng vàng lượn sóng dài đến chân với một chỏm tóc chĩa lên trời ; đôi mắt to màu xanh lục, cô có làn da hồng hào và có dáng vóc như một đứa trẻ. Cơ thể của cô không hề tăng trưởng thêm nữa ( hay đúng hơn là đã bất tử ) do hậu quả của việc sử dụng một câu chú phép thuật bóng tối do Zeref dạy, khi chỉ mới 13 tuổi để cứu Yuri Dreyar phép thuật đó là Pháp Tắc .Cô mặc một chiếc đầm hồng xếp nếp gắn một cái nơ đỏ gắn giữa cổ. Giữa ngực áo trang trí hoa văn hình thoi và tam giác được bao quanh bởi viền hồng. Cô đeo một vật trang trí có hình giống đôi cánh che khuất đi đôi tai mình. Cô cũng thích đi chân trần .

Tính cách

Mavis rất hóm hỉnh và nhiều lúc cũng khá trẻ con. Cô thậm chí còn còn rời Đảo Tenrou chỉ để cổ vũ cho Fairy Tail trong Đại Hội Phép Thuật, chỉ vì cảm thấy chán ở trên hòn đảo. Cô cũng có vẻ như khá lạnh nhạt với những điều li ti. Ví dụ như khi cảm thấy một hơi hướng tà đạo đến từ những thành viên của hội Raven Tail, cô không mấy bận tâm đến. Mặc dù tính cách vô tư, cô tỏ ra rất đáng sợ trong 1 số ít trường hợp. Khi cần phải thắng lợi trong Đại Hội Phép Thuật, Mavis gạt niềm vui một bên, bộc lộ một thái độ trang nghiêm với kỳ vọng sẽ giúp Fairy Tail thắng lợi bằng cách chỉ huy và ra lệnh cho những thành viên trong hội làm theo lời mình .

Mavis là một nhà chiến lược tài ba, cô đã giúp đội mình giành được rất nhiều chiến thắng nhờ vào kỹ năng đặc biệt trong việc đưa ra những chiến lược quan trọng trong chiến đấu, mang lại cho cô biệt danh Tiên Tử Chiến Lược.

Tiểu sử

Năm X679, Mavis, là một đứa trẻ thao tác cho hội Red Lizard, nơi cô lau hội, giặt quần áo của những thành viên hoặc thậm chí còn Giao hàng thức ăn. Điều này là do cái chết giật mình của cha mẹ cô ; cô đã buộc phải trả lại những khoản nợ của cha mẹ mình cho hội và góp phần cho hội để nuôi cô. Dù vậy, cô bị ngược đãi ,Nhưng cô nói mình sẽ không khi nào khóc, cha mẹ cô đã từng nói với cô rằng những nàng tiên không khi nào gặp gỡ những đứa trẻ khóc nhè .
Năm X679, Mavis thức dậy và thấy rằng hội của mình, Red Lizard, đã bị tiến công bởi một hội khác : Blue Skull. Chạy qua những mặt trận trong sợ hãi, cô thấy con gái của hội chủ, Zera bị mắc kẹt dưới đống gạch của tòa nhà bị đổ sập. Mavis cứu Zera và nhanh gọn chạy tới một khu rừng gần đó, mặc dầu Zera đã chần chừ và không muốn từ bỏ hội và cha cô. Sau khi thuyết phục rằng Zera hoàn toàn có thể sống với những kỷ niệm về cha cô trong trái tim mình và đời sống của mình là quan trọng hơn, Mavis đã bị sốc khi Zera bất chợt hỏi liệu họ hoàn toàn có thể là bạn hữu, vì cô đã không khi nào có một người bạn thực sự kể từ khi cha mẹ cô mất. Mặc dù Mavis nhanh gọn đồng ý chấp thuận nhu yếu của Zera, cô quay lại và thấy rằng cô gái đã rơi xuống đất. Mặc dù đỡ cô ấy, Zera nằm bất động trong khi Mavis khóc vô vọng .
Bảy năm sau, trong năm X686, ba người đàn ông lạ mặt ( Yury Dreyar, Pretch, Warrod ) đã đặt chân đến hòn đảo Tenrou, phản hồi về khí hậu tuyệt đẹp nơi đây. Đứng trong bóng tối của khu rừng, Mavis mỉm cười với họ. Khi đang ngồi và ngân nga với chính mình, Zera tới gần và mắng Mavis vì sự la cà của cô ấy và nói rằng họ đã đồng ý chấp thuận phải quét dọn thư viện ; nhớ lại những ngày rằng Blue Skull tiến công và để lại họ như những người duy nhất sống sót trên hòn đảo Tenrou, hai cô gái liên tục thao tác, tuy nhiên họ dừng lại khi Zera cho biết cô hoàn toàn có thể nghe thấy ai đó đang đến gần. Zera trốn đi khi người đàn ông bước vào phòng, ông ta hét lên trong cơn sốc khi nhìn thấy Mavis đang đứng gần vì nghĩ rằng hòn hòn đảo đã bị bỏ phí. Mavis liền lừa người đàn ông, khiến ông bật mý rằng mình là một thợ săn kho tàng tên là Yury Dreyar, và ông và đồng đội của mình đã đến hòn hòn đảo để tìm kiếm cổ vật quý và hiếm Bích Ngọc Tenrou. Mavis nói với Yury rằng đó là một di tích lịch sử của những người dân nơi cô và cô sẽ không nói với anh vị trí hoặc để anh ta có được nó. Tuy nhiên, Yury quyết tâm moi móc thông tin của Mavis và yêu cầu ra một game show về trí mưu trí : nếu như anh giành thắng lợi, anh sẽ được biết về vị trí Bích Ngọc Tenrou ; còn nếu như Mavis giành thắng lợi, Yury phải dắt cô ấy đi theo chuyến hành trình dài của mình để cô gặp gỡ những nàng tiên .
Trò chơi xoay quanh việc đoán thông tin về đối thủ cạnh tranh và Mavis nhanh gọn nắm được luật chơi. Tự tin vào thắng lợi sắp tới của mình, Yury đặt ra một cái bảo vật giám định và mở màn game show. Thông qua một giải pháp mà khiến cho Yury phải quá bất ngờ, Mavis xoay sở và giành thắng lợi trong game show, mặc dầu trước khi cô hoàn toàn có thể ăn mừng thắng lợi của mình, Warrod và Precht đến để thông tin với rằng Yury họ đã tìm thấy nơi cất giấu của Bích Ngọc Tenrou nhưng nó đã bị lấy trộm. Mavis và Yury đều rất quá bất ngờ và khi tận mắt tận mắt chứng kiến, Mavis nói với ba người đàn ông rằng cô tin là hội Blue Skull đã đánh cắp nó bảy năm trước khi chúng thực thi cuộc tiến công. Những người đàn ông có vẻ như chần chừ trong việc đi tìm kiếm một hội pháp sư, tuy nhiên Mavis công bố rằng cô sẽ giúp họ và nhu yếu họ đưa cô vào đất liền. Mặc dù chần chừ, bọn họ ở đầu cuối cũng đồng ý chấp thuận, và đêm trước khi đi ; Yury giúp Mavis đóng gói đồ vật và được trình làng cho Zera. Bọn họ có vẻ như không dễ chịu với cô gái và cố gắng nỗ lực nói với Mavis điều gì đó, tuy nhiên Mavis đã gạt qua một bên và phấn khởi cho cuộc phiêu lưu sắp tới của mình .
Một thời hạn sau, cả nhóm đến thị xã Hargeon và Precht quyết định hành động đi tra hỏi xung quanh để biết thêm thông tin về hội Blue Skull cùng với Mavis. Cả hai dừng lại ở một quán bar và chuyện trò với người ship hàng, mặc dầu được bảo rằng không ai trong khu vực này biết tới Blue Skull. Tuy nhiên Mavis suy luận và hoài nghi hắn ta đã nói dối, sau đó hắn ta bật mý rằng bản thân mình là một thành viên của Blue Skull và bẫy Mavis và Precht trong một cái kết giới họ để ngăn không cho họ thoát. Khi ông định lên kế hoạch tàn phá họ, Mavis nhận ra rằng một trong những cấu trúc của kết giới bị hỏng và bước ra ngoài, sử dụng phép thuật ảo ảnh của mình rình rập đe dọa hắn ta phải nói ra những gì bọn này cần, dẫn đến sự kinh ngạc và sự ngưỡng mộ của Precht .
Theo như thông tin của người đàn ông, Mavis và bè bạn của cô hướng về phía thị xã Magnolia, nơi đặt trụ sở hội của Blue Skull. Khi đi cùng nhau, cô dần đã thân mật hơn với ba thợ săn kho tàng qua việc họ trò chuyện và buôn chuyện với nhau, và khởi đầu tin yêu họ đôi chút. Một đêm nọ khi họ dừng lại để cắm trại, Mavis trò chuyện với Zera, Zera nhu yếu cô dạy phép thuật cho mình để tự vệ. Mavis đã chấp thuận đồng ý, và cả hai cùng lượn lờ bơi lội, hồi tưởng khoảng chừng về thời hạn họ trên hòn đảo. Một thời hạn sau, cả nhóm đến thị xã Magnolia, tuy nhiên quá bất ngờ khi thấy nó trống trơn và bị hủy hoại bởi một bộ xương rồng tọa trên thánh đường Kardia một thời nổi tiếng .
Họ liền gặp phải một ông già nói với họ rằng việc nhà nước Magnolia bị mục nát là do sự hiện hữu của bọn Blue Skull trong thành phố, nhưng trước khi ông hoàn toàn có thể liên tục nói, ông đùng một cái bị giết bởi một thành viên Blue Skull và hướng sự quan tâm đến nhóm cô. Precht, Warrod, và Yury thuận tiện vượt mặt họ, nhưng sự ồn ào đã lôi cuốn một lực lượng phần đông hơn đến. Mavis lập tức phản ứng với sự hiện hữu của họ, cô tạo ra một đội quân bằng Phép Thuật Ảo Ảnh của cô, khiến cho kẻ địch sợ hãi và dừng lại. Cô nhu yếu được gặp Hội trưởng của họ và ông ta bước ra khỏi đám đông Blue Skull. Mavis nhu yếu họ giao trả Bích Ngọc Tenrou lại nếu không cô sẽ giải phóng quân đoàn của mình, tuy nhiên hội trưởng Blue Skull không hề bồn chồn và biết được phép thuật của cô, ông hóa giải nó và ra lệnh cho cấp dưới tiến công. Yury và Precht bị thương trong cận chiến ( Pretch đã mất đi con mắt phải của mình ), nhưng Warrod đã bảo vệ họ và mang họ theo chạy vào cánh rừng để lánh nạn cùng với Mavis và Zeira .
Trong khi hồi sức ở trong rừng, Mavis tình nguyện đi lấy nước uống và đắn đo về hành vi của cô. Tại một cái ao gần đó, nhìn vào hình phản chiếu của mình, cô đã rất kinh ngạc bởi một chàng trai trẻ đang đắm mình dưới nước. Chàng trai ấy, Zeref, nhanh gọn mặc quần áo và sẵn sàng chuẩn bị bỏ đi, không muốn gây hại cho cô với phép thuật nguy khốn của mình. Tuy nhiên, Mavis suy luận ra phép thuật của anh ta và biết được rằng Zeref đang bị nguyền rủa, khiến cho anh rất kinh ngạc. Cô hỏi rằng anh có cảm thấy đơn độc không và anh vấn đáp rằng anh không rõ, nhưng anh niềm hạnh phúc khi được trò chuyện với cô, nhưng cũng nỗ lực rời đi vì sợ rằng sẽ vô tình làm hại cô. Sau đó Mavis triệu hồi một bầy thú để giảm bớt sự đơn độc của Zeref và nhu yếu anh ta dạy phép thuật cho mình và đồng đội. Anh chấp thuận đồng ý và trong vài ngày tới anh đã dạy cho họ nhiều loại phép thuật, dẫn đến Mavis tự gọi mình là ” Phù thủy bóng đêm “

Sau khi tóm tắt cho đồng đội của mình về kế hoạch của họ trong rừng, tất cả bọn họ đều tiến đến thành phố, nơi Mavis đứng nhàn rỗi cùng với Zera trong một đám đông điên cuồng ở Magnolia. Sau khi gặp Geoffrey trong thành phố sáng rực, Mavis cố gắng khiến cho ông sợ hãi bằng cách đe dọa sẽ trả thù trong vụ thảm sát ở đảo Tenrou. Sau khi ông ta phát hiện ra đó là ảo ảnh, cô tiết lộ rằng cô đã cách ly ông ra khỏi thành phố và toàn bộ thị trấn nơi ông và mình đang đứng chỉ là giả. Sau khi được cảnh báo không nên chạm vào Bích Ngọc Tenrou, Mavis bỏ qua lời cảnh báo của ông, cho đến khi Geoffrey thông báo cho cô rằng nếu Bích Ngọc bị chạm vào, nó sẽ tiêu diệt mọi thứ ở Magnolia, khiến cho Mavis ngạc nhiên.

Mavis, cùng với Zera, đã tự mình tới nhà thời thánh Kardia, nơi cô nhìn thấy Yury và Precht, cô hỏi Yury về Bích Ngọc Tenrou, ông chứng minh và khẳng định đang nắm giữ nhưng nói rằng ông không có dự tính giao trả lại nó. Mavis nhu yếu anh ta thả nó ra vì tính tà độc cũng như đầy rẫy nguy hại của nó mà toàn bộ bọn họ đều không biết, tuy nhiên Yury không tin điều này và ngoan cố khước từ, thậm chí còn mặc kệ lời của Precht nhu yếu thả nó ra. Sau đó Mavis quan sát Bích Ngọc Tenrou nhấn chìm Yury trong ánh sáng, sau đó bộ xương rồng xanh trên nhà thời thánh khởi đầu chuyển đồng và tàn phá Magnolia. Mavis nhanh gọn suy luận rằng Yury đã bị chiếm hữu bởi Bích Ngọc Tenrou và trở nên hợp nhất với bộ xương rồng, và ngay lập tức Mavis quyết tâm thử và mang Yury trở lại. Tuy nhiên cô thất bại và gần như đã bị giết bởi Yury nếu như Pretch không tới cứu kịp thời. Precht quyết định hành động giết Yury, nhưng Mavis phủ nhận, cô công bố rằng mặc dầu cô ấy hoàn toàn có thể không phải là một thợ săn kho tàng, cô sẽ cứu lấy cả Yury lẫn Magnolia và bảo vệ bạn hữu của cô, vì cô săn tìm kho tàng của tình bạn .
Mavis không còn lựa chọn nào khác, quyết định hành động sử dụng một phép thuật nguy khốn tên là Pháp Tắc, được truyền dạy bởi Zeref để bảo vệ những người khác ngay cả khi nó rình rập đe dọa đời sống của cô. Cô lôi cuốn Yury vào mình bằng cách tạo ra những ảo ảnh của đồng xu tiền vàng rơi xuống trên Magnolia, thể hiện ra một bản tính tham lam của Yury và anh thậm chí còn còn chộp lấy những đồng xu tiền mặc kệ đang bị trấn áp bởi Bích Ngọc Tenrou. Sau đó Mavis nhảy lên bộ xương rồng và sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sử dụng phép mặc dầu Zera van xin cô đừng làm vậy, biết rằng Mavis chưa đủ 10 năm để triển khai xong nó và đã hứa rằng sẽ không sử dụng nó cho đến lúc ấy, bởi cái giá phải trả khi chưa triển khai xong được phép thuật không hề đoán trước được và nó hoàn toàn có thể giết chết Mavis. Zeira nhảy lên trên bộ xương để bảo vệ cô ấy, Mavis thúc giục Zera chạy trốn và tìm một nơi bảo đảm an toàn để lánh ẩn. Mavis muốn giữ cho cuộc hành trình dài của cô và đồng đội như một thưởng thức đáng nhớ khi nhìn lại, và không muốn nó kết thúc trong thảm kịch. Khi Zera chứng minh và khẳng định rằng cô là người bạn thân yêu của Mavis, bộ xương rồng đã hất cô lên không. Mavis tận dụng thời cơ này để đáp ra phía trước của đầu rồng và sử dụng Pháp Tắc, giải thoát cho Yury khỏi Bích Ngọc Tenrou trong một luồng ánh sáng chói lóa. Bộ xương vỡ vụn ra và Bích Ngọc tan vỡ, giúp Yury trở lại thực chất của mình. Tuy nhiên, sau đó, Mavis gục ngã trên mặt đất và trọn vẹn bất động .
Sau đó, Mavis được đưa đến một chuyên viên, người đó nói với cô ấy rằng do sử dụng phiên bản chưa khá đầy đủ của Pháp Tắc, Mavis sẽ không hề lớn thêm nữa. Sau đó Mavis đi vào một khu rừng, nơi Yury tìm thấy cô và thút thít xin lỗi, nhưng cô an ủi anh và nói với anh rằng đó là sự lựa chọn của mình. Một lúc sau, họ ngồi xuống trò chuyện và Yury nói với Mavis rằng họ sẽ là những người bạn mãi mãi. Sau đó anh nói rằng do tại họ là bạn hữu, anh phải nói với cô một thực sự rằng Zera không hề sống sót, cô ta chỉ là một ảo ảnh do Mavis tự tạo ra. Mavis nỗ lực chỉ tay về phía Zera để Yury thấy, nhưng ông khẳng định chắc chắn rằng ông không hề nhìn thấy cô ấy. Sau đó Zera khẳng định chắc chắn lời nói của Yuri, thừa nhận với Mavis rằng mình đã chết trong cuộc công kích Blue Skull 7 năm trước và chỉ là một ảo ảnh do phép thuật của Mavis tạo ra từ lúc đó. Trong sự không tin, Mavis nỗ lực phản kháng lại, mặc dầu Zera đã khởi đầu mờ dần đi và Mavis đã nhận ra sự không sống sót của cô. Mavis mở màn bật khóc, nhưng Zera an ủi cô, hứa với Mavis rằng họ sẽ luôn ở bên nhau trong trái tim cô. Mavis ở đầu cuối đồng ý một trong thực tiễn rằng Zera là không có thật, được cho phép Yuri thấy được Zera ; Zera giao Mavis lại cho Yuri chăm nom trước khi cô trọn vẹn biến mất .
Sau đó, Mavis nói Yuri, Precht, và Warrod rằng cô muốn xây dựng một hội pháp sư. Mặc dù sự miễn cưỡng khởi đầu của họ, họ đồng ý chấp thuận và rời bỏ Sylph Labyrinth để giúp cô xây dựng hội. Tháng tư năm X686, Mavis và những người khác thiết kế xây dựng nên một hội quán, và cả bốn người chụp chung một bức ảnh kỷ niệm ngày xây dựng của Fairy Tail. Sau đó Mavis giao phó hội lại cho Pretch để ông làm hội trưởng đời thứ hai, và như một sự tưởng niệm sau cái chết của cô, những thành viên của Fairy Tail đã xây cho cô một ngôi mộ theo di nguyện của cô trên nhà thời thánh của Fairy Tail, Đảo Tenrou .

Sức mạnh & Năng lực

Phép Thuật Ảo Ảnh (幻影魔法Genei Maho, Illusion Magic): Là một loại phép thuật cho phép người sử dụng tạo ra và thao tác ảo ảnh. Đây là phép thuật đầu tiên cô có được, cô đánh thức sức mạnh này khi chứng kiến Zera mất đi, cô đã tạo ra một Zera ảo ảnh mà cô không hề hay biết. Trong suốt thời gian ở đảo Tenrou, Mavis đã tự học phép thuật này. Ảo ảnh của cô tạo ra rất chi tiết, chúng xuất hiện và sống động như thật, thậm chí lừa được cả những pháp sư bậc nhất như Zeref và Irene. Mavis sử dụng chúng nhằm mục đích đe dọa kẻ khác, chẳng hạn như tạo ra con quái vật đáng sợ khiến họ hoảng loạn, hay triệu hồi ra một đội quân hiệp sĩ khổng lồ.

Tiên Pháp (フェアリーロウ, Fearī Rō, Fairy Law): Phép thuật này phát ra một ánh sáng bao phủ trong khu vực và gây ra thiệt hại nặng nề cho bất kỳ ai mà người dùng cảm nhận từ trái tim của họ như kẻ thù, còn lại bạn bè và những người xung quanh hoàn toàn không hề hấn gì. Ban đầu, Mavis đã học một phiên bản trái ngược với phép thuật này từ Zeref được gọi là Pháp Tắc, để bảo vệ bạn bè và tự lo cho bản thân mình. Nhưng vì tác dụng phụ của nó, Mavis đã chỉnh sửa Pháp Tắc và tạo ra Tiên Pháp.

Tiên Quang (妖精の輝き, Fearī Gurittā, Fairy Gliter): Là một trong Tam Đại Tiên Thuật của Fairy Tail. Đó là một phép thuật sánh ngang với Fairy Law, và là một ánh sáng rạng rỡ và không hề thương tiếc trong việc tiêu diệt kẻ thù. Đây cũng là một phép thuật cực kỳ phức tạp liên quan tới việc tập trung ánh sáng của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao. Mavis đã hai lần chuyển ma thuật này tạm thời cho Cana Alberona.

Tiên Cầu (妖精の球, Fearī Sufia, Fairy Sphere): Mavis sử dụng phép thuật này bằng cách chuyển đổi tình cảm và hy vọng của các thành viên Fairy Tail thành năng lượng phép thuật và sử dụng nó. Đó là một phép thuật mà sẽ bảo vệ Hội khỏi bất kì cái ác nào, thậm chí cả thời gian và bất cứ ai ở bên trong sẽ không bị già đi và giữ mãi tuổi xuân. Một phép thuật bảo vệ tuyệt đối, nó đủ mạnh mẽ để bảo vệ Đảo Tenrou và tất cả mọi người trên đó khỏi đòn Long Hống của Acnologia, và giữ nó trong suốt bảy năm.

Nghệ Thuật Hắc Ám (Black Arts): Mavis đã được Zeref truyền dạy loại nhiều loại hình phép thuật này, với Pháp Tắc là chiêu thức đầu tiên mà cô học được.

  • Pháp Tắc (ロウ Rō, Law): Phép thuật này giải phóng ra một luồng ánh sáng chói lóa bao phủ khu vực và gây sát thương nặng nề cho mục tiêu của người dùng. Khi được Mavis dùng, nó đủ mạnh để vô hiệu hóa những ảnh hưởng của Bích Ngọc Tenrou. Zeref đã dạy Mavis chiêu này nhằm giúp cô bảo vệ bạn bè và bản thân mình. Phải mất đến 10 năm mới có thể hoàn toàn làm chủ được chiêu này và có thể để lại hậu quả cho người dùng nếu chưa hoàn thiện được nó. Sau này, cô đã chỉnh sửa các tác dụng phụ của nó và tạo ra một phép thuật mới – Luật Tiên Tử.
  • Hắc Thuật Ankhseram (アンクセラムの黒魔術Ankuseramu no Kuro Majutsu, Ankhseram Black Magic): Mavis đã dùng Pháp Tắc mà Zeref dạy cô để cứu Yury, trong giây phút đó cô đã quyết định ai sẽ sống và ai sẽ chết, điều đó vi phạm luật sinh sử của Thần Ankhseram dẫn đến việc cô bị nguyền rủa và không thể trưởng thành hay già đi. Hắc thuật này được biết đến với khuynh hướng giết người, gây ra cái chết cho những thứ mà người dùng trân trọng và yêu thương.

Suy Ảnh (思念体 Shinentai, Thought Projection): Do cơ thể thật của các cô đang trong tình trạng hôn mê bên trong Trái Tim Tiên Tử, cô ấy có thể tạo ra linh hồn của mình qua ma thuật này, mà cô sử dụng để giao tiếp và thực hiện nhiệm vụ bình thường. Tuy nhiên, cô đã thiết lập chỉ có thể những mang phù hiệu Fairy Tail mới được nhìn thấy và nghe cô nói., khi cơ thể linh hồn của cô thực sự bị thương, sẽ tác động tương ứng lên cơ thể thực sự của mình trong cùng một khu vực.

  • Bay: Mavis có thể bay một cách dễ dàng theo ý muốn cũng như bước đi trên mặt nước.
  • Khả Năng Siêu Trần: Mặc dù thực tế rằng Mavis chỉ là một linh hồn chức năng cơ thể cô vẫn có vẻ làm việc, đó là lý do tại sao cô ấy vẫn cần phải sử dụng nhà vệ sinh.

Thần Giao Cách Cảm (念話テレパシー Terepashī, Telepathy): Mavis đã chứng minh có thể giao tiếp với những người trên chiến trường, trong chu vi lân cận thông qua ma thuật này.

Bậc Thầy Cảm Nhận: Mavis có thể cảm nhận được những nguồn pháp lực hay người ở rất xa. Như khi cô có thể cảm giác được nhóm Natsu đang chiến đấu dưới cung điện bất chấp việc cung điện được bảo vệ, cô có thể phát hiện ra hắc ảnh của Rogue từ tương lai. Cô thậm chí còn phát hiện ra Zeref đang theo dõi mọi người từ xa và lần theo đến chỗ của hắn.

Bậc Thầy Chiến lược: Mavis là một người cực kì thông minh, cô đã thể hiện tri thức và trí khôn của mình cực kì cao; như cô đã có thể ghi nhớ tất cả những gì cô đã gặp qua từ ngôn ngữ cho đến những kiến thức về phép thuật, cô thậm chí có thể nhớ tất cả các khả năng của những người tham gia, cùng với phong cách chiến đấu của họ, và sau đó giả lập ra các tình huống chiến đấu để chọn ra chiến lược phù hợp cho hội của mình, gần như dự đoán được tương lai, do đó cô được xem là quân sư của Fairy Tail và được đặc cho biệt danh – Chiến Lược Gia Tiên Tử. Tuy nhiên, chiến lược Mavis không phải tất cả đều hoàn hảo; như khi thay vì Erza phải đối mặt với Minerva như cô dự đoán ban đầu, Erza đã phải đối đầu với Kagura trước và sau đó là Minerva, điều đó khiến cô thất vọng đến mức rơi nước mắt.

Bất Tử: Theo như Zeref Dragneel, Mavis đã bất tử giống như anh, kể từ khi cô sử dụng loại pháp thuật mà Zeref đã dạy cho cô để cứu Yuri và cũng đã trúng phải lời nguyền Akhseram.

Trái Tim Tiên Tử (妖精の心臓フェアリーハート Fearī Hāto, Fairy Heart): Còn được gọi là Lumen Histoire, là bí mật lớn nhất của Fairy Tail và là một ma thuật rất mạnh, được cho là mạnh hơn “Tam Đại Tiên Thuật”. Kể từ sau khi bị lời nguyền của Zeref tướt đi mạng sống khi anh biểu lộ tình yêu của mình với cô, cùng với sự bất tử của Mavis và những thí nghiệm hồi sinh của Precht, Mavis đã bị rơi vào ranh giới giữa sự sống và cái chết, và đã sinh ra một phép thuật cực kì mạnh mẽ từ cơ thể của cô. Mavis gọi nó là “Phép Thuật Vĩnh Cửu”, đúng như tên gọi nó là một nguồn ma lực bất tận không bao giờ cạn kiệt. Phép thuật này có thể giúp cho Etherion, một vũ khí có thể hủy diệt cả một quốc gia, bắn liên tục mà không cần phải nạp năng lượng, giúp cho Zeref có sức mạnh vượt bậc thay đổi cả thời gian, tái tạo lại thế giới. Trái Tim Tiên Tử là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc chiến giữa Fairy Tail và Đế Chế Alvarez.

Bài viết liên quan