Mẫu Quyết Định Cử Đi Công Tác Song Ngữ File Word

Tải mẫu quyết định cử đi công tác song ngữ Việt – Anh miễn phí ✓ MS Word ✓ Mẫu quyết định cử đi công tác tiếng Anh kèm tiếng Việt dùng để cử nhân viên đi công tác nước ngoài, trong nước, cử cán bộ đi công tác ✓ Nội dung chuẩn được sử dụng nhiều nhất tại các công ty liên doanh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện

Mẫu Quyết Định Cử Đi Công Tác Song Ngữ File Word

Bạn Đang Xem: Mẫu Quyết Định Cử Đi Công Tác Song Ngữ File Word


Tải mẫu quyết định cử đi công tác song ngữ file Word

Mẫu quyết định cử đi công tác song ngữ gồm những thông tin gì?

Xem Thêm: Cong ty qua tang; qua tang doanh nghiep; qua tang su kien; qua tang quang cao

Quyết định cử đi công tác song ngữ sẽ được soạn thảo bằng tiếng Việt cùng tiếng Anh kèm theo với những thông tin chuẩn cần có sau đây:

  • Quốc hiệu và tiêu ngữ: Đây là thông tin không thể thiếu trong các mẫu văn bản hành chính. Quốc hiệu và tiêu ngữ được căn chỉnh lề giữa đẹp mắt, cân đối, thể hiện sự chuyên nghiệp của một văn bản hành chính cần có.
  • Tiêu đề văn bản: Được viết chữ in hoa bằng tiếng Việt và tiếng Anh, kích thước chữ lớn, được bold đậm để nổi bật.
  • Căn cứ ra quyết định: Ghi thông tin các căn cứ đưa ra quyết định cử đi công tác phù hợp với quy định của doanh nghiệp và thẩm quyền của giám đốc.
  • Các điều khoản của quyết định cử nhân viên đi công tác: Các điều khoản sẽ bao gồm thông tin của những nhân viên được cử đi công tác, địa điểm và thời gian đi công tác, các chính sách dành cho nhân viên đi công tác, hiệu lực của quyết định.
  • Chữ ký của Giám đốc công ty: Cuối cùng trong quyết định cử nhân viên đi công tác là giám đốc sẽ ký tên, ghi rõ họ tên và đóng dấu công ty thì quyết định mới có hiệu lực thi hành.

Để soạn thảo quyết định cử đi công tác song ngữ nhanh dễ dàng, bạn có thể tham khảo qua mẫu với đầy đủ nội dung chi tiết chuẩn sau đây. ViecLamVui hỗ trợ tải mẫu với định dạng file .DOC dễ dàng chỉnh sửa nên bạn có thể sử dụng mẫu ngay và tiết kiệm được thời gian soạn thảo văn bản.

Trên đây là Mẫu quyết định cử đi công tác song ngữ có nội dung chuẩn, file Word dựng sẵn dễ chỉnh sửa ViecLamVui – chuyên trang tìm việc làm miễn phí – gửi đến bạn. Hy vọng với mẫu quyết định trên, các bạn đảm nhận vị trí việc làm nhân sự có thể dễ dàng soạn thảo nhanh quyết định cử đi công tác bằng tiếng Anh kèm tiếng Việt để phục vụ công việc trong doanh nghiệp mình.

Xem Thêm: Attorney at Law là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

#QuyetDinhCuDiCongTacSongNgu #QuyetDinhCuDiCongTacTiengAnh #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Nguồn: https://webtintuc247.com
Danh Mục: Hỏi Đáp

Bài viết liên quan