Trọn bộ các mẫu báo cáo Free cho Google & Facebook Ads

Trọn bộ các mẫu báo cáo Free cho Google & Facebook Ads

Chạy ADS đã khổ. Việc trả lời hay làm báo cáo cho khách hàng / sếp về tình hình chạy ads về chuyện bao nhiêu conversion? Của chiến dịch nào? Chi phí ra sao? Theo ngày, từng buổi, thậm chí từng giờ còn đau đầu hơn.

Vấn đề chung thường được mọi người  chia sẻ nhiều thường là performance nhưng không tracking được hiệu quả, số liệu rõ ràng, mất thời gian làm báo cáo; dữ liệu lại nằm ở  quá nhiều nơi để tổng hợp, sai số; thường xem báo cáo qua bảng biểu. Nếu thử đặt vị trí bản thân vào vai trò của sếp, các client thì bạn cũng sẽ hiểu lý do. 

Hiểu được khó khăn đó, A1Digihub gửi tặng bạn top 3 mẫu báo cáo miễn phí cho anh em chạy google, facebook ads.

Báo cáo so sánh hiệu quả Google và Facebook Ads

Đốt tiền hàng tháng cho Google và Facebook, nhưng không biết kênh nào đang mang lại nhiều chuyển đổi, doanh số cao hơn. Phải làm sao đây. Dashboard dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tốt điều đó.

Các chỉ số như CTR, Impression, số tiền chiến dịch đã tiêu, toàn bộ toàn bộ sẽ được minh hoạ trên 1 mẫu báo cáo duy nhất, vô cùng đơn thuần, dễ dùng. và giúp bạn nhìn ra ngay yếu tố .

Sử dụng miễn phí mẫu báo cáo này ngay

Nếu như bạn đang cần một mạng lưới hệ thống Dashboard tương thích với doanh nghiệp, hoàn toàn có thể cung ứng rất đầy đủ những tiêu chuẩn của bạn thì đừng bỏ lỡ “ Buổi tư vấn không lấy phí ” về cách thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống theo dõi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, dành riêng cho từng doanh nghiệp. Trong buổi tư vấn này, bạn trọn vẹn biết được cách “ thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống dashboard hiệu suất cao ” và làm thế nào khi nhìn vào Dashboard bạn hoàn toàn có thể giải được bài toán nào của doanh nghiệp như thể :

  • Sản phẩm nào đang bán tốt nhất? trong thời điểm nào?
  • Số đơn hàng đó đến từ đâu? Facebook Ads hay Google Ads, trên Shopee hay Tiki?
  • Tỷ lệ chuyển đổi trên các kênh Online – Kênh nào mang lại doanh thu?

1 POPUP CR 1

XÂY DỰNG HỆ THỐNG

BÁO CÁO CHUYÊN SÂU & TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO TỪNG DOANH NGHIỆP

Tư vấn miễn phítìm hiểu thêm

Báo cáo tổng quan về chiến dịch quảng cáo Google

Chạy google ads cho client, sếp khi muốn làm báo cáo, điều bạn đau đầu nhất là làm thế nào cho người đọc hiểu. Mẫu báo cáo này sẽ xử lý cho bạn câu truyện đó. Các chỉ số CTR, Impression, hay ngân sách quảng cáo, top keywords sẽ được visualize một cách cực kỳ tinh xảo và thích mắt .

Sử dụng miễn phí mẫu báo cáo này ngay

Tổng quan hiệu quả Facebook Ads

Quên chuyện gửi cả cái link link google, facebook business cho client đi. Giờ đây, chỉ một báo cáo duy nhất là đủ. Bạn sẽ có tất cả các chỉ số, top chiến dịch, chi phí quảng cáo, ROAS trong 1 trang giấy.

Ngoài ra, nếu bạn là một người quản lý đa kênh còn có rất nhiều template hoàn toàn miễn phí bạn có thể sử dụng: 

  • Retail (chuỗi) cần theo dõi real time hiệu suất và kết quả Sale
  • Ecommerce cần theo dõi real time hiệu suất và kết quả Marketing –> Sale –> Logistic –> Finance.
  • Marketing muốn tự động hoá và đơn giản hoá việc theo dõi các Chỉ số
  • Agency muốn thoát khỏi nỗi đau report số má

Bài viết liên quan