Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao

Ngày 25 tháng 6 năm năm nay – kênh Trực Tiếp Game đã ra đời hội đồng game thủ và đã trở thành một trong những kênh stream thành công xuất sắc nhất Nước Ta. ” Ông trùm giấu mặt – Dũng CT – Trực Tiếp Game “, đều đặn 2-3 ca hàng ngày, với phong thái chơi game rất riêng của mình đó chính là không khi nào lộ mặt trên sóng, chàng trai streamer Dũng CT đã khiến những fan hâm mộ vô cùng tò mò vì muốn xem khuôn mặt thật của anh .Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao - Ảnh 1.Và phải bước qua năm thứ 3 trong sự nghiệp stream game của mình, Dũng CT mới quyết định hành động cho hàng triệu fan hâm mộ của mình biết đến khuôn mặt thật của anh. Khác xa so với tưởng tượng là nhận xét của nhiều người, Dũng CT là một chàng trai streamer duyên dáng, vui nhộn và thân thiện. Ở thời gian đó, Dũng CT quyết định hành động sẽ không che mặt mình trong những buổi giao lưu với fan nữa mà chỉ không để lộ mặt mình trên stream thôi. Anh muốn mọi người chỉ tập trung chuyên sâu vào thưởng thức diễn biến một cách tổng lực và tuyệt vời nhất, không nên tập trung chuyên sâu vào mặt của anh .Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao - Ảnh 2.

Tuy nhiên bước đến năm thứ 4 của sự nghiệp stream game, tức là ở thời gian hiện tại, khi Dũng CT đã có những thành quả riêng của mình, ý niệm về việc live stream game không có web camera của anh đang dần đổi khác. Cụ thể trong một vài ngày gần đây, Dũng CT đã giật mình live stream trên Nonolive kèm web camera để hoàn toàn có thể show mặt của anh với fan hâm mộ của mình. Điều này khiến hàng triệu fan hâm mộ của Dũng CT vô cùng giật mình vì ít có thời cơ được chiêm ngưỡng và thưởng thức khuôn mặt thật của Dũng CT trên sóng stream. Một số fan hâm mộ còn tưởng Dũng CT là ai, ai đang live stream trên kênh Trực Tiếp Game ?Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao - Ảnh 3.

Cụ thể theo tìm hiểu thì đây không hẳn là một buổi livestream game chính thức có kèm mặt của Dũng CT, có vẻ như anh chỉ đang thử nghiệm web camera cho những buổi livestream Talk Shows, Chuyện Đêm Muộn hoặc giao lưu với các fan trong những tựa game online thông thường mà thôi. Tuy nhiên đây có thể là một hướng đi mới, một bước chân mới của anh chàng streamer Dũng CT này.

Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao - Ảnh 4.

Mặc dù không còn được nhiều người gọi với biệt danh vừa bí ẩn vừa thân thuộc “Ông trùm giấu mặt” nữa, nhưng Dũng CT vẫn là Dũng CT, đều đặn 2-3 ca hàng ngày, với phong cách chơi game rất riêng của mình, mang đến sự vui vẻ cho hàng triệu fan hâm mộ trên khắp đất nước Việt Nam.

Dũng CT bất ngờ livestream lộ mặt trên sóng, khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao - Ảnh 5.Được biết, với gần 1,5 triệu người ĐK trên Youtube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Nước Ta. Duy trì lịch stream đều đặn và mê hoặc trong suốt thời hạn dài vừa mới qua, hoàn toàn có thể nói, Dũng CT đã lôi cuốn được một lượng fan phần đông, phần đông là học viên, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào hoàn toàn có thể làm được .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *