Mất kiên nhẫn, sếp lớn M.U ‘đi xuyên châu Âu’ hoàn tất thương vụ

 

Giám đốc điều hành của United, Arnold và giám đốc bóng đá Murtough đã rời Barcelona vào thứ Tư sau nhiều ngày cố gắng ký hợp đồng với tiền vệ Frenkie de Jong của Barca. Cặp đôi đã bay đến Catalan vào thứ Hai và mặc dù đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ, nhưng vẫn chưa có được cái gật đầu của cầu thủ.

Sự tập trung của họ hiện đã chuyển sang hậu vệ Lisandro Martinez của Ajax, với việc United đã chốt một hợp đồng trị giá 46 triệu bảng để mua cầu thủ người Argentina. Hậu vệ này được xác định là mục tiêu của Quỷ đỏ sau khi họ bỏ lỡ người đồng đội trẻ của anh là Jurrien Timber. 

Mất kiên nhẫn, sếp lớn M.U 'đi xuyên châu Âu' hoàn tất thương vụ - Bóng Đá

 2 giám đốc của M.U đang nỗ lực mang về các hợp đồng tiếp theo.

Huấn luyện viên của United, Erik ten Hag đã tận dụng mối quan hệ cá nhân của mình với Martinez để thuyết phục anh đến Old Trafford.

Theo Manchester Evening News, Arnold và Murtough đã đến Amsterdam để ký hợp đồng với hậu vệ này sau khi đàm phán với Barcelona về De Jong. Trang này mô tả bộ đôi của M.U đã “đi khắp châu Âu” để nỗ lực tăng cường lực lượng cho câu lạc bộ.

Martinez đóng vai quan trọng tại Ajax dưới sự dẫn dắt của Ten Hag sau khi chuyển đến đây với giá 7 triệu euro từ đội bóng Argentina Defensa y Justicia. Huấn luyện viên mới của United tin rằng anh sẽ có được thành công tương tự ở Premier League.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.