PUBG Mobile – Những khu nhiều loot nhất trên Map sa mạc

PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc đã chính thức chào sân Map sa mạc Miramar, cho game thủ sẵn sàng thưởng thức ngay từ bây giờ. Tuy nhiên với việc mới chào sân nên Map sa mạc này khiến game thủ còn bỡ ngỡ vì thế GameHub xin có bài hướng dẫn những địa điểm “hot” trên bản đồ có nhiều loot ngay sau đây.

(Bài viết sẽ sử dụng tên gốc so với tên Trung Quốc trong game, nhưng có đánh dấu trên Map để game tiện theo dõi)

[​IMG]

Pecado

Pecado sở hữu địa thế vô cùng đặc biệt và điều này đã giúp nó lọt vào mắt xanh game thủ PUBG. Vâng địa thế ấy chính là trung tâm bản đồ với việc gần như đảm bảo cho game thủ nằm trong vòng đầu tiên khi đáp xuống. Không những thế nếu chọn vị trí là khu vực võ đài bỏ hoang, game thủ có cơ hội cực cao trong việc nhặt được vũ khí và giáp lớn. Chính vì nắm giữ vị trí phong thủy đẹp như thế này nên Pecado có thể trở thành tử địa chiến trường.

[​IMG]

Campo Militar

Campo Militar dường như là một phiên bản khác Military Base trong map Erangel, đảm bảo sức nóng điên dại cho bất cứ ai chọn nơi này. Nằm ở cực Đông Bắc của bản đồ, Campo Militar đúng như cái tên gợi ý… mang đến kho tàng vũ khí đồ sộ cho bất cứ ai chọn nó làm bến đỗ. Dù chọn đáp xuống khu vực văn phòng, trung tâm hay những nhà kho xung quanh bạn vẫn có khả năng cao nhặt được những chủng loại vũ khí thượng thặng.

[​IMG]

Planta Potabilizadora

Khu vực xử lý nước tại Maramar cũng được coi là một trong những địa điểm hot nhất. Ngoài việc nó có nhiều vũ khí và giáp cao, đây còn là nơi cho phép người chơi có nhiều chỗ nấp và tận dụng khả năng leo trèo của mình. Nhưng việc nhiều chỗ nấp cũng sẽ khiến bạn phải bao quát nhiều góc hơn do đó hãy cẩn trọng khi đáp xuống đây.

[​IMG]

Nhà tù

Nhà tù chính là khu vực ban đầu mà game thủ đặt chân lên trước khi màn chơi chính thức bắt đầu. Nằm trên một hòn đảo ở phía Tây Nam bản đồ, khu vực nhà tù cùng những vị trí lân cận là nơi tuyệt vời cho game thủ kiếm tìm vũ khí và giáp trụ. Không những thế tuyến đường nối hòn đảo với đất liền còn có một thị trấn khác nằm ngay phía đầu cầu.. trở thành lựa chọn thứ 2 nếu bạn cảm thấy xung quanh mình có quá nhiều kẻ địch. Tuy nhiên điểm trừ của nó là việc nằm quá xa trung tâm, trở thành một canh bạc lớn nếu game thủ không thể tìm thấy phương tiện di chuyển.

[​IMG]

Hacienda Del Patron

Nằm ngay cạnh một thị trấn lớn, Hacienda Del Patron những tưởng sẽ thất thế nhưng thay vào đó chúng có một biệt thự đầy súng, giáp và scope. Nếu sống sót và dạo qua khu vực tầng 1 là game thủ hoàn toàn có thể sở hữu vũ khí cơ bản để phỏng vệ bản thân. Tuy nhiên đây có thể một trong những điểm cực nóng của Miramar khiến game thủ phải cực kỳ cẩn thận khi nhảy xuống nơi này.

[​IMG]

Mọi thông tin về PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

Tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại:

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc với Update tối ưu mới nhất thì cũng có thể tải về tại:

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile trên PC:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt:

Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Bài viết liên quan