Man Utd đàm phán bí mật với tiền đạo thay Ronaldo

 

Như đã biết, Cristiano Ronaldo đã yêu cầu Manchester United cho phép mình rời khỏi Old Trafford ngay trong mùa Hè này. Và dù Quỷ đỏ vẫn giữ vững quan điểm CR7 ‘không phải để bán’, và đồng thời HLV Erik Ten Hag cũng công khai xác nhận muốn tiếp tục giữ chân sút người Bồ Đào Nha, nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin nào cho thấy Ronaldo sẽ quyết định ở lại.

Trước tình hình trên, hiển nhiên là Man United phải lên kế hoạch tìm kiếm một vài phương án dự phòng cho trường hợp xấu nhất. Theo tiết lộ từ Media Foot, đội chủ sân Old Trafford đã tiến hành đàm phán bí mật với Lyon về trường hợp của Moussa Dembele trong thời gian gần đây. Được biết, ông lớn đến từ Ligue 1 sẵn sàng bán đi trụ cột của mình, bất chấp việc Dembele đã tìm lại phong độ đỉnh cao.

Sự bế tắc của Ronaldo - Bóng Đá

 Ronaldo trước khả năng rời khỏi Old Trafford. 

Mùa trước, chân sút người Pháp bùng nổ mạnh mẽ với 22 bàn sau 35 trận, nhưng trong bối cảnh hợp đồng giữa anh và Lyon chỉ còn lại thời hạn 1 năm, đội bóng này tất nhiên là sẽ không muốn đối diện với viễn cảnh mất trắng một tiền đạo chất lượng. Hơn nữa, với sự trở lại của Alexandre Lacazette, Lyon xem như cũng đã có sẵn phương án thay thế dành cho Dembele. 

Về phía Man Utd, ngoại trừ Dembele thì họ vẫn đang giữ nguyên ý định củng cố lại hàng công bằng Antony – học trò cũ của Ten Hag.  

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.