#1 : Tại sao cấu hình Mafia 2 đươc coi là thoải mái với mọi PC

Đến với series Mafia nổi tiếng, bạn sẽ được hòa mình vào những màn đấu súng vô cùng kịch tính. Để trải nghiệm Game này, bạn cần biết các thông số cụ thể về cấu hình. Xem bài viết sau của iwinbutton để biết thông tin chi tiết về cấu hình của Mafia 2.

Mafia 2 có gì đặc biệt quan trọng ?

Nếu Mafia 3 là một sự tuyệt vọng, thì phiên bản 2 là tuyệt vời. Mafia 2 được nhìn nhận cao về mặt diễn biến cũng như đồ họa và mạng lưới hệ thống trách nhiệm. Đây cũng là nguyên do mà nhiều game thủ muốn tìm hiểu và khám phá thông tin thông số kỹ thuật Mafia 2 để tải game này về máy .
Mafia 2 xuất sắc từ cốt truyện - mafia 2 cũng phù hợp

Hấp dẫn ngay từ diễn biến

trò chơi lấy toàn cảnh xã hội Mỹ những năm 1940 – 1950. Đây là thời kỳ “ hoàng kim ” của lực lượng Mafia Mỹ. Tại thành phố hư cấu mang tên Empire Bay, mọi hỗn loạn và tội ác diễn ra vô cùng sôi động. Và đây cũng là nơi mà nhân vật chính của trò chơi tiếp cận. Những phi vụ ngầm và xã hội đen tối tại đây đã lột tả quốc tế đen một cách chân thực nhất .

Tham gia Game, bạn sẽ vào vai nhân vật chính là Vito Scaletta. Sau khi đi lính về, anh vô tình bị đẩy vào vòng xoáy của tội ác và ma lực của đồng tiền.

Khi người lính trẻ Scaletta quay trở lại từ quân đội, anh đã phát hiện ra một thực sự cay đắng. Cha anh bỏ đi để lại món nợ khổng lồ từ những kẻ cho vay nặng lãi. Trong thực trạng mọi thứ đang đè nặng lên anh, người bạn cũ của Vito đã lôi kéo anh vào những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của quốc tế ngầm. Và từ đó, con đường trở thành một tay mafia nổi tiếng của Vito khởi đầu .

Mafia có thực chất của một Game RPG

Không hổ danh là một trong những game nhập vai hay nhất. Gameplay của trò chơi diễn đạt những nét đặc trưng của một dòng game nhập vai. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được vận động và di chuyển khắp thành phố để triển khai toàn bộ những trách nhiệm. Để triển khai xong việc làm, bạn sẽ phải tích lũy vũ khí, đôi lúc là ăn trộm xe hơi. Đây là một tính năng tiêu biểu vượt trội hơn hẳn so với những gì mà game thủ nhìn nhận về Mafia 3 .
Maifa 2 miêu tả chân thực một xã hội đầy tội ác

Trong thế giới đen tối, nếu bạn muốn trở thành một nhân vật vĩ đại, có tên tuổi và quyền lực, bạn cần phải có tiền. Để có được chỗ đứng bạn cần phải thực hiện những hành vi phụ cực kỳ nguy hiểm. Và hiển nhiên việc đối đầu với cảnh sát cũng như các bè phái, băng nhóm khác là không thể thiếu. Với chế độ solo và đấu súng, bạn có thể thể hiện tài năng và kỹ năng của mình.

Đồ họa cực chất, mạng lưới hệ thống vũ khí phong phú

Trong Mafia 2, bạn hoàn toàn có thể chọn từ rất nhiều loại vũ khí. Đó hoàn toàn có thể là tiểu liên, súng lục remington, súng Colt 1911 và nhiều hơn nữa. Đối với những game thủ nam, yếu tố “ súng ống ”, đạn dược đương nhiên là một sức hút khó tả rồi đúng không ?

Một điểm cộng nữa của phiên bản Mafia này chính là hệ thống đồ họa. Mọi chi tiết trong game đều được khắc họa chân thực và rõ nét. Bạn sẽ không phải thất vọng về giao diện cũng như đồ họa của Game. Đây là điều khiến đa số game thủ đánh giá Mafia 2 rất cao.

tin tức thông số kỹ thuật Mafia 2

Cấu hình Mafia 3 như thế nào, thông số kỹ thuật Mafia 2 như thế nào là câu hỏi được rất nhiều game thủ chăm sóc, bởi đây chính là cơ sở để họ xem xét trước khi tải game này về máy. Dưới đây là thông số kỹ thuật cấu hình cụ thể của Mafia 2 .
Mafia 2 khá thoải mái

Đó là những san sẻ về thông số kỹ thuật của Mafia 2, tất cả chúng ta cùng thử xem game thủ nhìn nhận Mafia 3 như thế nào qua bài viết dưới đây nhé. Đây hoàn toàn có thể là thông tin hữu dụng cho bạn đọc, giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn cho mình .

Cấu hình tối thiểu của Mafia 2

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP (SP2 trở lên) / Windows Vista / Windows 7
 • CPU: Pentium D 3Ghz hoặc AMD Athlon 64 X2 3600+ (Lõi kép) trở lên
 • RAM: 1,5 GB
 • Card đồ họa: nVidia GeForce 8600 / ATI HD2600 Pro trở lên
 • Dung lượng ổ cứng: 8 GB
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích 100% DirectX 9.0c
 • Các thiết bị khác: Bàn phím và chuột hoặc gamepad tương thích với Windows

Cấu hình đề xuất kiến nghị của Mafia 2

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP (SP2 trở lên) / Windows Vista / Windows 7
 • CPU: Bộ xử lý lõi tứ 2,4 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Card đồ họa: nVidia GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 3870 trở lên
 • Dung lượng ổ cứng: 10 GB
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích 100% DirectX 9.0c
 • Các thiết bị khác: Bàn phím và chuột hoặc gamepad tương thích với Windows

Dựa vào những thông số kỹ thuật trên chắc bạn cũng hiểu vì sao thông số kỹ thuật của Mafia 2 lại tự do cho game thủ rồi đúng không ? Đây là một phiên bản rất đáng chơi trong dòng game băng đảng chạy khách. Vì vậy, đừng ngần ngại tải về, thiết lập và thưởng thức ngay thời điểm ngày hôm nay .

Bài viết liên quan