Gán Macro Chuột Là Gì ? Phân Loại Macro Và Cách Hiểu Đúng Gán Macro Hoặc Hàm Vào Các Nút Trên Chuột

2019Nếu bạn là một game thủ cuồng nhiệt, bạn hoàn toàn có thể quen với inlichtet. vnệc bấm nhiều phím và nút chuột cùng lúc để triển khai 1 số ít hành vi nhất định trong game show. Tuy nhiên, trong 1 số ít trường hợp, quá khó để làm cho nó hoạt động giải trí, đặc biệt quan trọng là trong những trường hợp stress trong game show. Đây đúng chuẩn là nơi những macro hoạt động giải trí, vì chúng quản trị để thực thi một công inlichtet. vnệc tuyệt vời trong inlichtet. vnệc giảm tải những tác vụ mà bạn phải triển khai thủ công bằng cách nhấp vào nhiều phím hoặc nút. Theo định nghĩa, những macro gồm có một loạt những lần nhấn phím, nhấp chuột và thậm chí còn trì hoãn hoàn toàn có thể được phát lại để tương hỗ những tác vụ lặp đi lặp lại. Thông thường, một ứng dụng được sử dụng cùng với phần cứng được tương hỗ để ghi lại macro. Chà, nếu bạn chiếm hữu chuột chơi game hoặc bàn phím Logitech, bạn sẽ gặp may vì công ty cung ứng ứng dụng của riêng họ hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng để ghi lại macro đa phím trong vài giây. Nếu bạn muốn tạo một cái riêng để chơi game, hãy xem cách tạo macro trên chuột và bàn phím Logitech :

Tạo Macro cho chuột chơi game Logitech

Lưu ý: Tôi đã tạo một macro đa phím cho chuột chơi game không dây Logitech G900 Chaos Spectrum bằng phần mềm này và nó hoạt động hoàn hảo mọi lúc.Bạn đang xem: Cách cài macro cho chuột Miễn là bạn có chuột chơi game Logitech G tương thích, bạn cũng có thể làm tương tự

Để ghi lại các macro, chúng tôi sẽ sử dụng Phần mềm chơi game Logitech có thể tải xuống miễn phí từ trang web hỗ trợ chính thức. Sau khi cài đặt, hãy đảm bảo bạn đã kết nối chuột với máy tính có dây hoặc không dây tùy thuộc vào chuột và chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tạo macro trong nháy mắt:

Chọn chuột của bạn từ phần thiết bị trong Phần mềm chơi game Logitech và nhấp vào biểu tượng chuột như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.Chọn chuột của bạn từ phần thiết bị trong Phần mềm chơi game Logitech và nhấp vàonhư trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới .Bạn đang xem : Macro chuột là gìBạn đang xem: Cách cài macro cho chuột

how create macro

Nhấp chuột phải vào nút mà bạn muốn gán chức năng macro và nhấp vào trên Ass Assign Lệnh mới. Điều đáng chú ý là chỉ một số nút sẽ có hỗ trợ gán chức năng macro và chúng thường nằm ở hai bên trong chuột Logitech.Nhấp chuột phải vào nút mà bạn muốn gán công dụng macro và nhấp vào trên. Điều đáng chú ý quan tâm là chỉ một số ít nút sẽ có tương hỗ gán công dụng macro và chúng thường nằm ở hai bên trong chuột Logitech .

how create macro 2

Trong menu bật lên tiếp theo, hãy đi tới phần Macro Multikey Macro hình và nhấp vào Bắt đầu ghi âm Bắt đầu. Trước khi ghi, bạn cũng có thể chọn ghi lại độ trễ giữa các sự kiện.Trong menu bật lên tiếp theo, hãy đi tới phầnhình và nhấp vào. Trước khi ghi, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ghi lại độ trễ giữa những sự kiện .

how create macro 3

how create macro 4

Tạo một Macro cho bàn phím chơi game Logitech

Quy trình này giống hệt với quá trình mà tất cả chúng ta vừa tranh luận về chuột Logitech, ngoại trừ 1 số ít đổi khác nhỏ. Vì vậy, chỉ cần làm theo những bước dưới đây để gán macro cho bàn phím chơi game Logitech của bạn trong vài giây :Chọn bàn phím của bạn từ phần thiết bị trong Phần mềm chơi game Logitech và nhấp vào biểu tượng phím G như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.Chọn bàn phím của bạn từ phần thiết bị trong Phần mềm chơi game Logitech và nhấp vàonhư trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới .Xem thêm : Cách Trị Đau Tai – 10 Cách Đơn Giản Trị Đau Tai

how create macro 5

Bây giờ, nhấp chuột phải vào bất kỳ một trong số 12 phím chức năng nằm ở phía trên bàn phím của bạn và nhấp vào Lệnh Assign New Command Lệnh .Bây giờ, nhấp chuột phải vào bất kể một trong số 12 phím tính năng nằm ở phía trên bàn phím của bạn và nhấp vào

how create macro 6

Khi menu tiếp theo bật lên, hãy vào phần Macro Multikey Macro và nhấp vào Bắt đầu ghi âm Bắt đầu. Tại đây, bạn cũng có thể chọn ghi lại độ trễ giữa các sự kiện trước khi bạn thực sự bắt đầu quá trình ghi.Khi menu tiếp theo bật lên, hãy vào phầnvà nhấp vào. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ghi lại độ trễ giữa những sự kiện trước khi bạn thực sự khởi đầu quy trình ghi .

how create macro 7

how create macro 8

Sử dụng macro để thực hiện các thao tác nhanh hơn

Với những công dụng macro, những phím bạn cần nhấn được giảm đáng kể, do đó được cho phép bạn thực thi những hành vi của mình nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh trong game show. Điều này tạo ra sự độc lạ lớn trong những game show inlichtet.vndeo có nhịp độ nhanh, trong đó mỗi giây đều có giá trị. Chà, chúng tôi rất vui vì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp những bạn trong quy trình thiết lập macro. Vì vậy, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng gán macro cho chuột chơi game hoặc bàn phím Logitech mới để giảm tải cho những tác vụ của mình chưa ? Hãy cho chúng tôi biết tâm lý của bạn bằng cách bỏ quan điểm ​ ​ có giá trị của bạn trong phần phản hồi xuống bên dưới .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *