Mã lỗi NBA EFEAB30C hoặc 4B538E50 trên Xbox và PC – Thủ Thuật

Bài đăng này cung cấp các giải pháp để giúp bạn khắc phục NBA Error code EFEAB30C or 4B538E50 trên Xbox và PC. Dựa trên Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, NBA 2K22 là một trò chơi video mô phỏng bóng rổ có sẵn cho Xbox, PlayStation và PC. Trò chơi đang được bàn tán bởi đồ họa ấn tượng và lối chơi độc đáo. Tuy nhiên, giống như bất kỳ trò chơi nào khác, NBA 2K22 không gặp sự cố. Trong khi thưởng thức trò chơi trên Xbox và PC, nhiều người dùng đã báo cáo gặp phải mã lỗi 4B538E50 hoặc EFEAB30C. Đừng lo lắng nếu bạn cũng đang phải đối mặt với vấn đề tương tự. Rất dễ dàng để khắc phục sự cố. Chỉ cần thử các giải pháp dưới đây để khắc phục sự cố.

Nguyên nhân nào gây ra mã lỗi NBA 4B538E50 hoặc EFEAB30C?

Một trong những lý do chính đằng sau Mã lỗi NBA 2K22 4b538e50 là không có bản tải xuống dữ liệu trò chơi mới nhất. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ không thể tiếp tục trò chơi thêm nữa trừ khi tải xuống bản cập nhật mới nhất. Bạn sẽ phải tải xuống bản cập nhật trò chơi mới nhất để giải quyết vấn đề.

Mã lỗi NBA EFEAB30C hoặc 4B538E50 trên Xbox và PC

Dưới đây là danh sách tất cả các giải pháp hiệu quả để cố gắng sửa mã lỗi NBA 2K22 EFEAB30C hoặc 4B538E50 trên Xbox và PC.

  1. Kiểm tra trạng thái máy chủ
  2. Xác nhận tài khoản
  3. Kiểm tra giới hạn tài khoản
  4. Không xóa không gian dành riêng cho trò chơi
  5. Tải xuống bản cập nhật bản vá trò chơi mới nhất
  6. Đảm bảo không có phần mềm nào chặn kết nối

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét tất cả các giải pháp này một cách chi tiết.

1]Kiểm tra trạng thái máy chủ

Trước khi thử bất kỳ giải pháp kỹ thuật nào, trước tiên bạn nên kiểm tra trạng thái máy chủ NBA 2K. Hóa ra, nếu các máy chủ hiện đang gặp phải thời gian chết, rất có thể bạn sẽ gặp phải các vấn đề khác nhau, bao gồm cả vấn đề trong câu hỏi. Tham quan Trang web trạng thái máy chủ NBA 2K và kiểm tra xem có bất kỳ sự cố trực tuyến nào với trò chơi hay không. Nếu có, bạn sẽ phải đợi cho đến khi các nhà phát triển khắc phục sự cố.

2]Xác nhận tài khoản

Nếu tài khoản của bạn không được xác nhận trong máy chủ NBA 2K, sự cố sẽ xảy ra. Bạn sẽ phải xác nhận tài khoản của mình để giải quyết vấn đề. Dưới đây là các bước để làm điều đó.

  1. Để bắt đầu, hãy truy cập Trang web NBA 2K.
  2. Bấm vào Sign In hiện ở góc trên cùng bên phải.
  3. Nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn.
  4. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Kiểm tra xem bạn vẫn đang đối mặt với sự cố. Nếu có, hãy thử giải pháp tiếp theo trong danh sách.

See: Khắc phục tốc độ tải xuống chậm của ứng dụng Xbox trong Windows

3]Kiểm tra giới hạn tài khoản

NBA 2K cho phép tạo tối đa 5 tài khoản trên Xbox. Nếu bạn đã tạo thêm, bạn rất có thể sẽ phải đối mặt với vấn đề. Hóa ra, máy chủ NBA 2K được thiết kế để nếu bạn tạo nhiều hơn 5 tài khoản từ một bảng điều khiển, bạn sẽ mất quyền truy cập vào máy chủ 2K từ tất cả các tài khoản. Họ không có bất kỳ cách nào để vi phạm hạn chế này. Do đó, bạn sẽ phải xóa các tài khoản khác và chỉ sử dụng 5 tài khoản đầu tiên để truy cập NBA 2K.

See: 10 trò chơi thể thao hàng đầu cho Xbox One

4]Không xóa không gian dành riêng cho trò chơi

Ổ cứng có không gian dành riêng cho các bản cập nhật và vá lỗi. Các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, bao gồm NBA 2K, sử dụng không gian này để tải xuống các bản cập nhật và bản vá trò chơi. Nhưng trong mọi trường hợp, nếu bạn đã xóa không gian dành riêng này, trò chơi sẽ phải tạo không gian theo cách thủ công khi khởi chạy. Và nếu có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình này, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề trong câu hỏi. Do đó, hãy đảm bảo không xóa không gian dành riêng cho trò chơi.

5]Tải xuống bản cập nhật bản vá trò chơi mới nhất

NBA 2K22 Mã lỗi 4b538e50 sẽ xảy ra nếu bạn chưa tải xuống bản cập nhật bản vá trò chơi mới nhất. Mỗi bản cập nhật đi kèm với cải thiện hiệu suất và sửa lỗi. Tải xuống bản vá trò chơi NBA 2K22 mới nhất cập nhật để khắc phục sự cố.

6]Đảm bảo không có phần mềm nào chặn kết nối

Cửa sổ Cmd

Sự cố trong câu hỏi có thể xảy ra nếu phần mềm đang chặn bất kỳ kết nối nào đến máy chủ NBA 2K. Bạn có thể tìm hiểu về phần mềm đó bằng cách sử dụng PathPingTraceRoute.

Bộ phận Hỗ trợ NBA khuyên bạn nên làm theo các bước sau để giải quyết vấn đề:

Trên PC Windows của bạn, mở cửa sổ Command Prompt ở chế độ quản trị viên.

Nhập lệnh sau và nhấn phím enter.

pathping -n 104.255.107.131

Sao chép kết quả và dán nó vào Notepad.

Mở lại Command Prompt và nhập lệnh sau.

tracert 104.255.107.131

Chờ cho đến khi lệnh được thực thi.

Bạn sẽ thấy Trace Complete kết quả là. Sao chép đầu ra và dán nó vào Notepad. Gửi cả hai tệp đính kèm tới Hỗ trợ NBA 2Kvà chờ trả lời để được hướng dẫn thêm.

Tại sao 2K22 của tôi không kết nối?

Một trong những lý do chính khiến NBA 2K22 không kết nối được với máy chủ là kết nối internet yếu hoặc không ổn định. Sự cố cũng có thể xảy ra nếu máy chủ NBA 2K đang gặp phải thời gian chết. Nếu đúng như vậy, bạn không thể làm gì khác hơn là đợi cho đến khi các nhà phát triển khắc phục sự cố.

Làm cách nào để khắc phục chế độ nghề nghiệp NBA 2K22 không hoạt động?

Rất dễ dàng để khắc phục sự cố chế độ nghề nghiệp NBA 2K22 không hoạt động. Bạn có thể thử các giải pháp sau để khắc phục sự cố: khởi động lại trò chơi, lưu tiến trình trò chơi theo cách thủ công, xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi, tắt lớp phủ Steam và xóa dữ liệu bộ nhớ cache NBA 2K22. Nếu không có bước nào hữu ích, bạn có thể cài đặt lại trò chơi.

Read Next: Ứng dụng trò chơi bóng rổ miễn phí tốt nhất để chơi cho Windows.

Khắc phục mã lỗi NBA 2K22 4b538e50 trên Xbox và PC

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Cách tắt và vô hiệu hoá SmartScreen Filter trong Windows 10 – Thủ Thuật

Bài viết liên quan