M.U tin De Jong chỉ đang đòi nợ bằng được Barca

 

Christian Eriksen đã hoàn tất vụ chuyển nhượng tự do đến Manchester United. Eriksen trở thành bản hợp đồng thứ hai của United hè này sau Tyrell Malacia, người được mua với giá 12,9 triệu bảng từ Feyenoord.

Tuy nhiên, sự chờ đợi của Eik ten Hag cho mục tiêu ưu tiên trong mùa hè của ông, Frenkie de Jong, vẫn tiếp tục, ngay cả khi họ không đạt được thỏa thuận trước thời điểm mùa giải Premier League mới bắt đầu.

Theo cây viết James Ducker của Telegraph, các nguồn tin ở Old Trafford nói rằng họ sẽ không theo đuổi đến mức này nếu họ không tin rằng De Jong đã sẵn sàng gia nhập M.U, bất chấp những tuyên bố ở Tây Ban Nha rằng cầu thủ này không muốn ra đi.

Đại diện De Jong 'cạch mặt' Barca - Bóng Đá

 De Jong đang đợi món nợ từ Barca.

Nhưng một thỏa thuận không thể xảy ra cho đến khi vấn đề tiền lương được giải quyết. Barcelona hiện đang nợ De Jong 17 triệu bảng tiền lương trả sau.

De Jong thực sự vẫn muốn ở lại Nou Camp nhưng cầu thủ này đang chịu áp lực để phải chấp nhận ra đi. Barcelona đang cân nhắc không điền tên De Jong khi họ bay đến Miami vào cuối tuần này để bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải.

Nếu bế tắc tiền lương giữa De Jong và Barcelona không thể giải quyết, United có khả năng buộc phải theo đuổi các mục tiêu khác nhưng Erik ten Hag tin rằng sự chờ đợi hiện tại sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.