M.U đạt thỏa thuận 100% với tân binh tiếp theo, HĐ coi như hoàn tất

 

Man Utd đã có được tân binh đầu tiên mùa hè này. Theo đó, thương vụ Tyrell Malacia đến Man Utd đã hoàn tất. Cầu thủ trẻ 22 tuổi này là tân binh đầu tiên của đội chủ sân Old Trafford dưới thời HLV Erik ten Hag.

Man Utd cũng có bước đi tiếp theo và họ dành sự quan tâm lớn tới Lisandro Martinez. Cầu thủ này có vị trí ưu tiên rất cao trong danh sách cần mua sắm của Erik ten Hag. Martinez là mẫu trung vệ hiện đại và thuận chân trái.

Romano: Man Utd and Martinez agreed 100% on personal term - Bóng Đá

 Chữ ký tiếp theo của Man Utd.

Anh có thể điều tiết bóng và triển khai lối chơi từ hàng thủ. Do đó, Ten Hag rất muốn có. Mùa giải vừa kết thúc, WhoScored chấm Martinez 7,6 điểm sau 24 trận đá chính. Rõ ràng Martinez là một cầu thủ chất lượng.

Và Man Utd đang rất gần với chữ ký này. Nhà báo Fabrizio Romano xác nhận: “Phái đoàn của Manchester United, đã trở lại Anh (sau khi đàm phán với Ajax ở Hà Lan) để chuẩn bị về các điều khoản và thỏa thuận thanh toán cho Lisandro Martinez.

Thương vụ ở vào giai đoạn cuối, ngày mai sẽ có cuộc đàm phán trực tiếp mới. Các điều khoản cá nhân với cầu thủ đã được thỏa thuận 100%.”

Romano tiếp tục: “Tất cả các bên liên quan đến thương vụ Martinez đều tin rằng việc hoàn tất thỏa thuận giữa Manchester United và Ajax chỉ còn là vấn đề thời gian và các chi tiết cuối cùng.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.