Lý do sao PSG từ chối Barca

CygUdGlWgAAGDDA

 Marquinhos từ chối Barca hè rồi

Và theo huấn luyện viên trưởng Unai Emery của câu lạc bộ nước Pháp, trung vệ 22 tuổi có lý do để từ chối đội bóng xứ Catalan hè vừa rồi. “Barcelona đã liên hệ với Marquinhos hè rồi, nhưng cậu ấy từ chối để ở lại PSG,” Emery nói với tờ El Pais.

“Cậu ấy có thể rất thích thú với việc chơi cho Barcelona, nhưng cậu ấy hiểu PSG đã cho cậu ấy những gì. Điều đó nói lên rằng Marquinhos đã trưởng thành, và là một cầu thủ vô cùng chín chắn,” HLV người Tây Ban Nha nói tiếp.

Trung vệ 22 tuổi người Brazil đang là một trong những cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới ở độ tuổi của mình, với khả năng chơi tốt ở cả trung tâm hàng phòng ngự hoặc hậu vệ cánh phải. Dễ hiểu khi anh trở thành mục tiêu số 1 của nhiều CLB lớn ở châu Âu, đặc biệt trong số đó có M.U và Barcelona. Thậm chí đội bóng của Anh còn dự định chi 65 triệu euro (50.5 triệu bảng) cho anh, nhưng bị PSG từ chối.

Ở mùa giải năm nay, với sự ra đi của David Luiz, Marquinhos tiếp tục được đá chính thường xuyên hơn cùng người đàn anh Thiago Silva ở trung tâm hàng phòng ngự PSG. Hợp đồng của anh với PSG còn tới tháng 6/2019.

Video tài năng của Marquinhos:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.