Lux/Lối chơi

Sức mạnh : Lux là một vị tướng pháp sư đa dụng có rất nhiều thế mạnh, gồm có năng lực rỉa máu từ xa, năng lực trấn áp góc, tạo lá chắn, khống chế, dồn sát thương, đẩy lính ,. .. mạnh. Lux là một pháp sư có quá trình đi đường cực mạnh và rất khó đối phó cũng như có sức mạnh lớn từ đầu đến cuối trận .

Phép bổ trợ:

Bạn đang đọc: Lux/Lối chơi

Lux có khá năng gây sát thương từ xa phối hợp với năng lực rỉa máu và dồn sát thương tốt nên Thiêu đốt ít có hiệu suất cao với Lux .
Kiệt sức khiến nạn nhân bị chậm và giúp Lux dùng Q. thuận tiện hơn .
Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể dùng di dời, hồi máu, tăng cường khi sử dụng Lux .
Tốc biến rất cần cho Lux, là chiêu thức chạy trốn gần như duy nhất của Lux khi đã mất Q. Nó cũng giúp cô vào ra combat tốt hơn .

  • Sử dụng kĩ năng

Lux có năng lực rỉa máu từ xa tốt với chiêu Q. – Quả cầu ánh sáng. Nên max kiến thức và kỹ năng này trước .
Lux hoàn toàn có thể tái kích hoạt E ngay trên đường đi để bảo vệ nó luôn nổ ngay khi tới nơi .
Lux có năng lực dồn sát thương mạnh, dùng Q. – R – E – đánh thường – E – đánh thường để kết liễu đối thủ cạnh tranh .
Có thể dùng E để làm chậm rồi và ép góc mới dùng Q. .
R nên dùng khi đối phương không chú ý, đang trốn chạy / biến về, đang hổ báo lao lên nhưng tốt nhất là khi đang bị khống chế .
Dùng E để thăm dò bụi rậm là cách tránh mai phục rất tốt .
Chiêu R của Lux có thời hạn hồi ngắn vào cuối trận, bạn hoàn toàn có thể dùng để kết liễu con mồi đơn lẻ. nó cũng phân phối tầm nhì rất xa, tương thích với việc trinh thám hang rồng hay baron .
Lux là một trong những tướng có tầm rỉa máu dài và năng lực đẩy lính tốt nhất LMHT chỉ nhờ vào chiêu E, hãy sử dụng tiếp tục .

1.Đi đường

Lux có quá trình đi đường khá mạnh, sử dụng E tiếp tục để cấu máu và soi đường, sử dụng Q. khi bị áp sát và R để rỉa máu từ xa. Lưu ý đừng áp sát địch vì Lux không có nhiều kiến thức và kỹ năng chạy trốn. Chiêu W dùng trong trao đổi chiêu thức khá mạnh và nên sử dụng đòn đánh thường sau kiến thức và kỹ năng nếu hoàn toàn có thể để ngày càng tăng sát thương. Dùng E cũng giúp bạn đẩy lính nhanh gọn và đẩy trụ tốt hơn .

2.Giao tranh

Rỉa máu đối phương liên tục bằng chiêu E trước giao tranh .
Khi đối phương lao vào, sử dụng Q. và W sẽ tạo ra đột biến trong team combat, chú ý quan tâm dùng R, trúng nhiều tướng nhất hoàn toàn có thể .

3.Mua đồ:

Lux tăng rất nhiều sức mạnh khi có trang bị giảm thời hạn hồi chiêu. những trang bị như Cốc Thủy Athene, Quỷ thư Morello là những trang bị rất mạnh dành cho Lux khi đi đường .
Lux cũng cần nhiều nguồn năng lượng nên Cốc Thủy Athene là trang bị rất thiết yếu .
Đồng hồ cát Zhonya là trang bị thiết yếu khi Lux bị team địch ” tập trung chuyên sâu ” và là công cụ khắc chế Zed rất mạnh .

Là một pháp sư dồn dame, Mũ phù thủy Rabadon và Trượng hư Vô là những trang bị không thể thiếu.

Vọng âm của Luden giúp Lux có nhiều SMPT, hồi chiêu và vận tốc chạy, giúp tăng cơ động và năng lực kết thúc đối thủ cạnh tranh nhanh .
Gậy đầu lâu là trang bị thủ khi đối phương có quá nhiều sát thương phép .
Dây chuyền chữ thập là trang bị cần có khi team địch có quá nhiều tướng có năng lực lao vao khống chế như Malphite, Wukong, Leona, …
Giáp thiên thần là trang bị nên có nếu đối phương có cả STVL và SMPT .
Hòm bảo lãnh của Mikael là trang bị thiết yếu khi địch có nhiều khống chế và Lux chơi tương hỗ. Với vị trí này Lux không có nhiều tiền nên Lư Hương sục sôi cũng là trang bị rẻ, giảm hồi chiêu, tăng cơ động, tăng lá chắn, SMPT, hồi nguồn năng lượng và tăng cả hút máu và vận tốc đánh cho liên minh .
Song kiếm tai ương làm tăng sát thương từ nội tại, giảm thời hạn hồi chiêu và phân phối nguồn năng lượng, ngày càng tăng sát thương của Lux rất nhiều .
Lux hoàn toàn có thể sử dụng giày pháp sư hay giày Khai Sáng Ionia. Nếu chưa đủ 40 % hồi chiêu thì nên mua giày khai sáng .

4.Bảng bổ trợ:

Ý chí thần sấm kích hoạt khi Lux đánh thường kích hoạt nội tại, ngày càng tăng sát thương của Lux rất nhiều .
Thông tuệ giúp giảm thời hạn hồi chiêu cũng như giúp giảm thời hạn hồi chiêu hoàn toàn có thể vượt quá 40 %, rất có lợi cho Lux .
Thiền định giúp Lux hồi mana nhanh và hiệu suất cao .

5.Ngọc bổ trợ

Ngọc hỗ trợ cho Lux thường có SMPT, giảm thời hạn hồi chiêu, tăng hồi mana. Cũng hoàn toàn có thể dùng ngọc tăng vận tốc vận động và di chuyển, giáp, kháng phép nếu nhận thấy đối phương khá mạnh .

Mạnh khi đối đầu với

Hầu hết những tướng đều gặp khó khăn vất vả khi đi đường cùng Lux. Tuy vậy, những tướng kém cơ động và tay ngắn như Viktor, Syndra, Annie, Kog’Maw … sẽ gặp rất nhiều khó hăn khi gặp Lux .

Đồng đội tốt

Đồng đội tốt của Lux là những tướng có năng lực dồn sát thương vật lý cao và cơ động như Jinx, Vayne, Master Yi, … vì Lux đã có sát thương phép và năng lực rỉa máu tốt .

Khắc chế

Những tướng vận động và di chuyển liên tục và có năng lực thả diều tốt khiến Lux khó thi triển phép như Yasuo, Vayne, Kalista, Ahri, Ekko, Fizz … sẽ khiến Lux gặp không ít khó khăn vất vả khi đi đường. Fiora với năng lực phản đòn cũng làm giảm súc mạnh của Lux .
Nami là vị tướng có năng lực hồi sinh tốt, có năng lực trao đổi chiêu thức rất mạnh, hoàn toàn có thể trao đổi chiêu thức với Lux thuận tiện .
Olaf và Morgana với năng lực chống khống chế sẽ rất có lợi khi cạnh tranh đối đầu với Lux .

Lux khá mỏng manh, trong giao tranh rất dễ bị bắt lẻ.

Lux gây sát thương phép, lên đồ kháng phép sẽ làm giảm sát thương của cô .
Khăn giải thuật sẽ khiến Lux gặp khó khăn vất vả trong việc hoàn tất combo .
Các món đồ Tăng tốc độ vận động và di chuyển sẽ giúp bạn né những chiêu thức khuynh hướng tốt hơn .

Bài viết liên quan