Cách lấy lại lời mời kết bạn trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể gửi nhu yếu kết bạn cho người khác trên Facebook. Việc đồng ý của người khác là tùy thuộc vào người khác và nhiều lúc, họ chỉ để mặc cho những nhu yếu kết bạn. Điều này có nghĩa là nhu yếu của bạn vẫn đang chờ giải quyết và xử lý ; nó ở đó và nó sẽ không được đồng ý. Trong những trường hợp như vậy, bạn có tùy chọn rút lại nhu yếu kết bạn. Bạn hoàn toàn có thể đã quyết định hành động rằng bạn quá căng thẳng mệt mỏi khi phải chờ ‘ người bạn ’ của mình gật đầu nhu yếu và bạn muốn hủy bỏ lời mời .

Nhận lại yêu cầu kết bạn

Truy cập Facebook trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn. Nhấp vào nút Yêu cầu kết bạn ở trên cùng bên phải và trong menu mở ra, hãy nhấp vào ‘ Xem toàn bộ ’ ở dưới cùng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến list toàn bộ những nhu yếu kết bạn đang chờ giải quyết và xử lý của bạn. Có một tùy chọn trên trang này được gọi là ‘ Xem những nhu yếu đã gửi ’. Nhấp vào nó .

view sent requests fb

Bạn sẽ thấy tổng thể những người mà bạn đã gửi nhu yếu kết bạn. Di chuột qua nút ‘ Đã gửi nhu yếu kết bạn ’ và một menu sẽ mở ra. Trong menu, nhấp vào tùy chọn ‘ Hủy Yêu cầu ’ .

cancel fb request

Trên ứng dụng Facebook, và chuyển đến tab hamburger, tức là tab có biểu tượng ba dòng. Cuộn xuống và nhấn vào Bạn bè. Màn hình Bạn bè có các tab của riêng nó. Chuyển đến tab Thư đi. Tab Outgoing sẽ liệt kê tất cả những người bạn đã gửi lời mời kết bạn. Nhấn vào nút ‘hoàn tác’ dưới yêu cầu khôi phục.

undo friend request fb

Người mà bạn đã gửi yêu cầu kết bạn sẽ không biết bạn đã lấy lại nó trừ khi họ cưỡng chế kiểm tra các yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý của mình để xem ai đang ở trong đó và họ nhận thấy một yêu cầu đã biến mất. Nếu bạn gửi lại yêu cầu cho họ, họ sẽ được thông báo về yêu cầu mới, có nghĩa là họ sẽ có thể tìm ra những gì đã xảy ra với yêu cầu ban đầu nếu họ nhớ rằng bạn đã gửi nó trước đó.

Chúng tôi nên cảnh báo nhắc nhở bạn không lạm dụng tính năng này. Bạn hoàn toàn có thể rút lại nhu yếu kết bạn nếu đã ngồi quá lâu nhưng sử dụng tính năng này để liên tục nhắc nhở ai đó mà họ có nhu yếu kết bạn từ bạn không phải là một quan điểm ​ ​ hay và hoàn toàn có thể là một ý tưởng sáng tạo điên rồ. Nó thậm chí còn hoàn toàn có thể là phạm pháp ở một số ít vương quốc nhưng đó chỉ là phỏng đoán. Nếu bạn liên tục tịch thu và gửi lại nhu yếu kết bạn, hoàn toàn có thể người mà bạn gửi nhu yếu sẽ báo cáo giải trình bạn với Facebook hoặc Facebook sẽ quan tâm và hoàn toàn có thể cấm thông tin tài khoản của bạn .
Cũng cần quan tâm rằng, nếu bạn cảm thấy stress khi nhận được lời mời kết bạn từ ai đó, chỉ cần chặn họ .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *