Tại sao nên dùng Google Adwords ?

Là một đơn vị chức năng kinh doanh thương mại, bạn sử dụng Adwords để tiếp cận người mua. Cho dù việc góp vốn đầu tư tiền vào nó có vẻ như khá khó khăn vất vả. Nhưng hiệu quả đạt được gần như tức thời và rõ ràng. Bạn bán được nhiều loại sản phẩm trực tuyến hơn. Lưu lượng truy vấn vào trang web tăng cao hơn … vv .. Không thể phủ nhận những lợi ích mà Google Adwords đã mang lại cho những doanh nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng phanmemmarketing.vn luận bàn về những lợi ích của Google Adwords trong vai trò của 1 nền tảng quảng cáo .
loi-ich-cua-google-adwords

Những lợi ích của Google Adwords

loi-ich-cua-google-adwords

1. Adwords hoạt động giải trí nhanh hơn SEO

Lợi ích hàng đầu của Google AdWords là nó hoạt động nhanh hơn SEO. Cả SEO và Google AdWords đều là các chiến lược tiếp thị của công cụ tìm kiếm. Mục đích nhằm tăng lưu lượng truy cập và xây dựng thêm khách hàng tiềm năng. Một chiến dịch AdWords được tối ưu hóa tốt có thể hoạt động nhanh hơn. Dưới đây là một số lý do tại sao nó nhanh hơn :

 • Bạn có thể tập trung vào nhiều từ khóa cùng một lúc.
 • Bạn có thể bật hoặc tắt chiến dịch bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Quảng cáo xuất hiện trên đầu trang sẽ hiển thị ngay lập tức.

Với AdWords, có nhiều thời cơ tốt hơn để lôi cuốn nhiều lưu lượng truy vấn và đứng vị trí số 1 ngay lập tức. Ngoài ra, nền tảng minh bạch hơn và bạn biết đúng mực những gì đang xảy ra với quảng cáo .

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên bỏ qua SEO – Nguồn mang lại truy cập tự nhiên. SEO đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và rất nhiều bài viết nội dung giá trị cùng backlinks chất lượng. Thậm chí sau đó, phải mất một thời gian dài để từ khóa có thể lên hạng. Nhưng bù lại, SEO lại có lợi thế mạnh đó là sự lâu dài nếu bạn vẫn duy trì tốt.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời cả hai. Nhưng hãy phân loại thời hạn, công sức của con người / tài lộc thiết yếu cho cả hai hài hòa và hợp lý .

Bạn có thể xem thêm

2. Tăng nhận diện tên thương hiệu

Lợi ích của Google AdWords, ngoài việc tăng lưu lượng truy vấn, tỷ suất click và quy đổi. Đây còn là kênh hiệu suất cao để ra mắt với mọi người về tên thương hiệu của bạn .

Một điều tra và nghiên cứu thống kê : Quảng cáo tìm kiếm nâng cao nhận thức của tâm lý lên trung bình 6,6 % .

Bạn có thể quan tâm :

3. Tiếp cận nhiều người mua hơn trải qua Hộp thư đến Gmail

loi-ich-google-adwords-quang-cao-email

Một trong những chiến lược tiếp thị được sử dụng nhiều nhất là Email Marketing. Đó là lý do tại sao Quảng Cáo Gmail cũng có thể hữu ích.

Vào tháng 9 năm năm ngoái, Google đã tích hợp quảng cáo Gmail với Google AdWords. Sau đó phân phối dịch vụ này cho toàn bộ những nhà tiếp thị. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều người mua tiềm năng hơn trải qua hộp thư đến Gmail .
Thông thường, quảng cáo Gmail Open trên tab quảng cáo. Nhưng đôi lúc bạn cũng hoàn toàn có thể thấy nó trên tab xã hội. Những quảng cáo này chạy trên cả máy tính để bàn và smartphone. Vì Quảng Cáo Gmail thường có ngân sách thấp hơn nhiều so với quảng cáo tìm kiếm. Nếu bạn có ngân sách nhỏ, thì bạn cũng hoàn toàn có thể thử Quảng Cáo Gmail .

4. Kết nối lại với khách truy vấn website của bạn

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của Google AdWords là liên kết lại với khách từng truy vấn website .
loi-ich-google-adwords-remarketing-tiep-thi-lai

a – Tiếp thị lại dựa trên sự hiển thị

Giả sử đơn vị chức năng bạn cung ứng tour du lịch. Và một hành khách đang tìm kiếm những gói Xứ sở nụ cười Thái Lan. Nhưng vì nguyên do nào đó, họ đã rời đi mà đặt gói tour nào. Bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo một list tiếp thị lại để nhắm tiềm năng anh ấy .
Tương tự như list tiếp thị lại, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo list “ Suppression ”. Các list “ Suppression ” này bảo vệ rằng bạn nhắm tiềm năng người mua tiềm năng mới. Và không chạy quảng cáo cho những người đã quy đổi .

b – Tiếp thị lại dựa trên sự tìm kiếm

RLSA là viết tắt của Remarketing Lists for Search Ads. Nghĩa là Danh sách tiếp thị lại cho Quảng cáo tìm kiếm. Như tên cho thấy, nó chạy các chiến dịch tiếp thị lại trên mạng tìm kiếm, giống như tiếp thị lại hiển thị. Ngoài ra, nhà quảng cáo cần thêm từ khóa trong chiến dịch này. Bằng cách đó, quảng cáo Google có thể khớp với truy vấn tìm kiếm của người dùng với từ khóa và danh sách tiếp thị lại. Điều này sẽ giúp Google hiển thị quảng cáo có liên quan cho mỗi truy vấn tìm kiếm.

Vì khách truy vấn đã truy vấn website của bạn, nên có nhiều thời cơ quy đổi họ thành người mua tiềm năng khi họ cũng thấy quảng cáo tiếp thị lại của bạn .

5. Đo lường hiệu suất của bạn một cách đồng nhất

Rất khó để đo lường và thống kê hiệu quả của những quảng cáo truyền thống cuội nguồn như báo chí truyền thông, đài phát thanh, truyền hình phát sóng, truyền hình cáp, bảng quảng cáo ngoài trời, tài liệu quảng cáo, v.v … Ngoài ra, chúng đắt hơn nhiều so với Google AdWords. Bạn không hề trấn áp ngân sách của mình và tiêu tốn .
Ngoài ra, bạn sẽ không biết nguồn người mua tiềm năng đến từ những phương tiện đi lại trên. Trừ khi người mua bật mý. Do đó, sẽ rất khó để tính ROI từ phương tiện đi lại truyền thống cuội nguồn .

Nhưng, mặt khác, AdWords sẽ cho bạn
biết chính xác những gì đã xảy ra với chiến dịch. Bạn sẽ biết:

 • Ai bấm vào quảng cáo của bạn.
 • Có bao nhiêu khách hàng tiềm năng đã được tạo ra.
 • Có bao nhiêu lưu lượng truy cập bạn có từ AdWords đến trang web của bạn.
 • Từ khóa nào tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng nhất.
 • Bạn tốn bao nhiêu tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng.

Điều này sẽ giúp những nhà tiếp thị hiểu mình đã làm hoặc chưa làm được những gì. Sử dụng thông tin này, sau đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những chiến dịch của mình cho đến khi đạt được hiệu quả tối ưu .

6. Tiện ích lan rộng ra của việc sử dụng quảng cáo

lien-ket-google-adwords-va-analyticslien ket google ads va analyticsCó rất nhiều điều để tò mò khi bạn link thông tin tài khoản Google AdWords với Google Analytics. AdWords là một nền tảng tuyệt vời nhưng nó sẽ không cho bạn biết mọi người làm gì sau khi nhấp vào quảng cáo. Nhưng, Google Analytics sẽ giúp bạn hiểu :

 • Một khách truy cập ở lại trên trang bao lâu
 • Có bao nhiêu trang đã được truy cập
 • Tỷ lệ thoát của trang đích của bạn
 • Chi tiết về khách truy cập mới và khách truy cập quay lại và nhiều hơn nữa.

Bằng cách link chúng lại với nhau, bạn sẽ có nhiều tài liệu hơn trong tay. Một nhà quảng cáo hoàn toàn có thể thống kê giám sát hiệu suất hoàn hảo của quảng cáo Google. Anh ấy / cô ấy hoàn toàn có thể tạm dừng những từ khóa / chiến dịch / quảng cáo không hoạt động giải trí và thử những biến thể khác nhau để tăng tác dụng của bạn. Dữ liệu này cũng sẽ giúp viết nhiều bài viết / bài viết sử dụng những từ khóa hoạt động giải trí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng những từ khóa đó bạn cũng hoàn toàn có thể xếp hạng tốt hơn cho tìm kiếm không phải trả tiền .

7. Giải quyết yếu tố cạnh tranh đối đầu của bạn tốt hơn

Khi ai đó tìm kiếm thứ gì đó tương quan đến mẫu sản phẩm / dịch vụ của bạn trực tuyến. Bạn không chạy quảng cáo nhưng đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu thì có. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn mất đơn hàng gần như ngay lập tức .
Bạn cần để mắt đến họ để xem họ tiếp thị doanh nghiệp như thế nào. Họ chạy loại quảng cáo nào, v.v …. Hệ thống minh bạch của Google AdWords giúp bạn làm điều này. Nắm bắt những thời cơ theo cách của bạn và làm cho mình điển hình nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

Kết luận

Bây giờ bạn có nguyên do để quảng cáo trên Google AdWords rồi phải không ? Hy vọng những san sẻ về lợi ích của Google AdWords sẽ giúp bạn mở màn chiến dịch của mình. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm 5 bước tạo chiến dịch Google Adwords thành công xuất sắc .
Chúc bạn thành công xuất sắc !

5
/
5

(

1
bầu chọn
)

Comments

comments

Bài viết liên quan