Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Bị Lỗi Dịch Vụ Không Khả Dụng Garena

Lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu thường bị bắt gặp trên các phiên bản cập nhật mới nhất. Vậy, nguyên nhân của những lỗi này thường xuất phát từ đâu và cách sửa chữa lỗi như thế nào là hợp lý? Với những ai đang gặp phải vấn đề lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại này thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Những cách khắc phục dưới đây đã được thử nghiệm và chắc như đinh rằng sau khi khám phá những game thủ sẽ hoàn toàn có thể nhanh gọn sửa lỗi và vào lại game một cách thuận tiện .Bạn đang xem : Lỗi dịch vụ không khả dụng garena

Nội dung chính

2 Lỗi dịch vụ không khả dụng garena

Lỗi không vào được trận sau khi chọn tướng

2 Lỗi dịch vụ không khả dụng garenaGần đây, liên minh lịch sử một thời đã nhận được nhiều phản hồi từ người chơi về việc bị thoát game show khi kết thúc chọn tướng và mở màn tải trận. Đồng thời, họ cũng không thể kết nối lại từ client .Sau khi tìm hiểu, chúng tôi phát hiện ra lỗi này là do xung đột với Alô Alô. Do đó, nếu gặp phải lỗi này, bạn vui vẻ tắt trọn vẹn Alô Alô, sau đó liên kết lại thông thường .Để tắt trọn vẹn Alô Alô, bạn ấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del, chọn Start Task Manager .Ở tab Processes, bạn tìm process “ BBTalk. exe ” và chọn End Process .*

Lỗi dịch vụ không khả dụng garena

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena sẽ là một trong những lỗi thường gặp nhất của những game thủ khi đang chơi game trên máy tính. Dưới đây là 2 cách khắc phục nhanh gọn và những game thủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Cách 1:

Để hoàn toàn có thể khắc phục trọn vẹn được lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua garena được thì bạn cần tuân thủ những bước dưới đây :

Bước 1: Bạn hãy gỡ Garena Plus bằng cách truy cập vào đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Garena Plus\ -> Chọn uninst.exe.

Bước 2: Sau đó chọn “No” khi có hộp thoại mới xuất hiện.

Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt lại Garena thông qua liên kết sau đây: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Sau khi đã hoàn thiện bước này, các bạn hãy tiến hành cài đặt Garena theo cách thông thường. Trong đó bạn cần phải tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm chọn game Liên Minh Huyền Thoại sau khi bạn đã cài đặt Garena thành công.

Bước 2: Rồi bạn cập nhật và sửa lỗi với Garena.

Nếu như hệ thống Garena trên PC của các bạn không nhận diện được thư mục game thì bạn hãy nhấp vào mục “Chọn đường dẫn” -> Chọn thư mục LolVN -> Cập nhật -> Chơi.

Bước 3: Sửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corrupted -> Rồi chọn “Sửa”.

Tại bước này, các bạn hãy lưu ý tắt trò chơi trước khi bạn tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Hãy tắt đi ứng dụng game trong Task Manager nếu như các bạn nhận được thông báo là game đang chạy nhưng lại không thấy cửa sổ game đâu.

Xem thêm : Chi Nhánh Ngân Hàng Sacombank Quận Bình Thạnh, Tp Hcm, Chi Nhánh Ngân Hàng Sacombank Tại Tp HcmTrong khi đang cài Garena PC thì Garena + của những bạn hoàn toàn có thể bị xóa đi. Vậy nên để hoàn toàn có thể liên tục dùng Garena + thì những bạn hãy tải và thiết lập lại nó để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena .

Cách 2:

*Có thể nói Garena PC là một phiên bản trọn vẹn mới giúp những bạn update tin tức hay trò chuyện cùng bạn hữu và chơi những game show yêu quý. Garena PC hoàn toàn có thể sửa được hầu hết lỗi và yếu tố người chơi đang gặp phải hiện tại. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách tải và setup ứng dụng này cũng như sử dụng nó để hoàn toàn có thể sửa lỗi .

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sau đó tải Garena PC tại http://bet31a.garena.vn/

Bước 2: Sau đó, bạn cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại Garena PC

Bước 3: Cập nhật và sửa lỗi với Garena PC

Garena PC sẽ tự nhận diện được thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại của những bạn và hiển thị nút Chơi hoặc nút Cập nhật .

Trong trường hợp Garena PC không nhận diện được thư mục game và các bạn đã có cài game trước đó. Đến đây, bạn hãy bấm vào mũi tên ở góc trái và bấm Chọn vào đường dẫn.

Sau đó sẽ dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại và bạn chọn thư mục LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2\GameData\Apps\lolVN) rồi bấm Select Folder.

Sau khi bạn đã chọn thư mục thành công xuất sắc thì nút ở giữa sẽ thành Chơi hoặc Cập nhật. Lúc này đây, những bạn hoàn toàn có thể Cập nhật và Chơi như thông thường .

Bước 4: Sửa lỗi (dành cho các bạn bị báo lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bạn hãy bấm vào mũi tên góc trái sau đó chọn Sửa.

Lưu ý: Các bạn phải tắt trò chơi trước khi tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường hợp nếu bị báo Liên Minh Huyền Thoại đang chạy nhưng các bạn không thấy được cửa sổ Liên Minh thì có thể chúng đang bị chạy ẩn. Vì vậy, các bạn cần phải tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là bạn nên khởi động lại máy rồi chạy Garena PC lại thêm một lần nữa.

Ngoài ra, khi bạn cài Garena PC thì Garena+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Chính vì vậy, để tiếp tục được sử dụng Garena+ thì các bạn cần phải tải rồi sau đó cài lại (sau khi cài Garena PC trước đó).

Link tải Garena+: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Một số trường hợp khi vào Liên Minh nhưng lại bị báo đăng nhập không thành công xuất sắc thường xảy ra hoàn toàn có thể do mạng hoặc tường lửa của bạn có yếu tố. Các bạn cần tắt chúng đi hoặc kiểm tra đường truyền trước khi chạy game .

Như vậy, sau khi thực hiện theo hướng dẫn khắc phục lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu là bạn có thể vào trận đấu để chơi game rồi. Nếu cảm thấy hữu ích hãy để lại vài đóng góp tích cực và chia sẻ thông tin này đến mọi người nha! Đừng quên cập nhật và theo dõi daichiensk.com thường xuyên để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích về liên minh huyền thoại nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! 

Bài viết liên quan