Cách Sửa Lỗi Dịch Vụ Không Khả Dụng Garena, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Đăng Nhập Liên Minh Huyền Thoại

Tựa game Những Liên Minh Huyền Thoại vẫn luôn thu hút người chơi trong gần chục năm trôi qua. Trong quá trình chơi game có nhiều người thường xuyên phải đối mặt với lỗi không vào được liên minh huyền thoại qua garena. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi này. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn và chưa biết xử lý như thế nào thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính2 Lỗi không vào được trận đấu liên minh huyền thoại3 Lỗi dịch vụ không khả dụng garena

Không mở được liên minh huyền thoại

2 Lỗi không vào được trận đấu liên minh huyền thoại3 Lỗi dịch vụ không khả dụng garena

Để có thể khắc phục vấn đề không truy cập được vào game, lỗi không ấn chọn Chơi được khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.4

Bước 1: Các bạn khởi động công cụ Garena hỗ trợ chơi game Liên Minh Huyền Thoại đã được tải về thiết bị của mình.

Bạn đang xem : Lỗi dịch vụ không khả dụng garenaHoặc những bạn cũng hoàn toàn có thể tải Garena PC phiên bản mới nhất tại đây :

+ Download Garena.

Bước 2: Sau đó chúng ta thực hiện đăng nhập tài khoản Garena từ màn hình đăng nhập để có thể tiến hành sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại bản 9.4

Bước 3: Đăng nhập hoàn tất, chúng ta sẽ lựa chọn vào biểu tượng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại từ màn hình quản lý trò chơi này.

*

Bước 4: Lúc này tại giao diện khởi động trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng “Chỉnh sửa” ở góc cuối tay trái màn hình như hình dưới.

– Tiếp theo đó, tất cả chúng ta sẽ ấn chọn mục Sửa để mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể Phục hồi, khắc phục những sự cố tương quan tới yếu tố đăng nhập game show Liên Minh Huyền Thoại này .– Quá trình khắc phục lỗi không vào được Liên Minh phiên bản 9.4 sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi quy trình này hoàn tất tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể nhanh gọn truy vấn vào tựa game này rồi đấy .

Lỗi không vào được trận đấu liên minh huyền thoại

Không vào được game do lỗi Bug Splat

*Lỗi này được bộc lộ rất rõ, từ trong tiến trình bạn pick tướng xong, và game sẵn sàng chuẩn bị chạy thì Open một bảng thông tin “ error report ” – Bug Splat. Dù bạn lựa chọn vào nút “ Send ” hoặc “ Don’t send ” thì nó cũng chấm hết quy trình liên kết với sever game, nên sẽ không còn vào được trận nữa. Những trường hợp này thường do xung đột ứng dụng trong máy tính hoặc do máy tính thông số kỹ thuật yếu không tương thích với thông số kỹ thuật game .Trong trường hợp này bạn nên tắt bớt phần mềm đang bật lên nếu muốn tiếp tục chơi game. Nhấn Ctrl + Shift + Esc, trong tab processes chọn những ứng dụng k cần thiết và ngắt kết nối.Nâng cấp cấu hình máy nếu có điều kiện, nếu không sẽ không thể tiếp tục chơi game một cách trơn tru.Trong garena ở góc trên trái giao diện bạn sẽ thấy biểu tượng “sửa”, nhấn vào đó để sửa lỗi. Khi đã lựa chọn vào đó quá trình sửa lỗi sẽ được diễn ra tự động đến khi hoàn thành. Cấu hình máy không đủ sẽ không thể tiếp tục fix lỗi.

Lỗi không vào được game do mất mạng

Trong trường hợp này bạn nên tắt bớt ứng dụng đang bật lên nếu muốn liên tục chơi game. Nhấn Ctrl + Shift + Esc, trong tab processes chọn những ứng dụng k thiết yếu và ngắt liên kết. Nâng cấp thông số kỹ thuật máy nếu có điều kiện kèm theo, nếu không sẽ không hề liên tục chơi game một cách trơn tru. Trong garena ở góc trên trái giao diện bạn sẽ thấy hình tượng “ sửa ”, nhấn vào đó để sửa lỗi. Khi đã lựa chọn vào đó quy trình sửa lỗi sẽ được diễn ra tự động hóa đến khi hoàn thành xong. Cấu hình máy không đủ sẽ không hề liên tục fix lỗi .

*Mất mạng cũng là nguyên do khiến bạn không vào được trận đấu, tuy nhiên màn hình hiển thị chờ vào game vẫn bị treo. Với lỗi này bạn nên xem lại liên kết mạng, nếu không có thì bạn sẽ đồng ý AFK và bị xử phạt theo mạng lưới hệ thống game .Trong trường hợp khẩn cấp bạn phát wifi từ điện thoại thông minh qua máy tính cũng hoàn toàn có thể vào trận, nhưng chơi sẽ bị lag .

Lỗi không vào được game do hệ thống

Có nhiều người chơi không vào được game do lỗi mạng lưới hệ thống, trong những trường hợp Riot đang update hoặc đang trong thời hạn bảo dưỡng thì sẽ không hề vào được mạng lưới hệ thống. Trong trường hợp những bạn nào đang chơi trong trận thì hoàn toàn có thể liên tục chơi hết trận đấu, nhưng không được tính điểm. Những người đang tìm trận sẽ không thể kết nối thậm chí còn là bị khóa tải trận luôn. Lỗi từ mạng lưới hệ thống của nhà tăng trưởng game thì không có cách nào khắc phục ngoài việc chờ họ fix lỗi .Xem thêm : Rivatuner Statistics Server Download 7, Rivatuner Statistics Server Download

Lỗi xung đột phần mềm

Thường gặp ở những máy tính cá thể ( cả máy tính và PC ), những máy tính này họ sử dụng hàng ngày nên cài rất nhiều ứng dụng. Giả sử bạn đang ở trình duyệt Chrome, Photoshop cs6 và liên minh lịch sử một thời, lúc này bạn sẽ dễ phải đương đầu với lỗi không vào được trận đấu liên minh. Xung đột giữa những ứng dụng, máy thông số kỹ thuật thấp không để để tải game. Điều này hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý thuận tiện bằng cách tắt hết ứng dụng thiết yếu khi chơi game .Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + esc để vào tab quản trị. Trong tab nhỏ processes bạn chọn vào những chương trình không thiết yếu rồi nhấn vào “ end task ”. Sau khi tắt xong máy tính của bạn sẽ hoạt động giải trí nhanh đáng kể đó .

Lỗi dịch vụ không khả dụng garena

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena sẽ là một trong những lỗi thường gặp nhất của những game thủ khi đang chơi game trên máy tính. Dưới đây là 2 cách khắc phục nhanh gọn và những game thủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Cách 1:

Để hoàn toàn có thể khắc phục trọn vẹn được lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua garena được thì bạn cần tuân thủ những bước dưới đây :

Bước 1: Bạn hãy gỡ Garena Plus bằng cách truy cập vào đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Garena Plus\ -> Chọn uninst.exe.

Bước 2: Sau đó chọn “No” khi có hộp thoại mới xuất hiện.

Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt lại Garena thông qua liên kết sau đây: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Sau khi đã hoàn thiện bước này, các bạn hãy tiến hành cài đặt Garena theo cách thông thường. Trong đó bạn cần phải tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm chọn game Liên Minh Huyền Thoại sau khi bạn đã cài đặt Garena thành công.

Bước 2: Rồi bạn cập nhật và sửa lỗi với Garena.

Nếu như hệ thống Garena trên PC của các bạn không nhận diện được thư mục game thì bạn hãy nhấp vào mục “Chọn đường dẫn” -> Chọn thư mục LolVN -> Cập nhật -> Chơi.

Bước 3: Sửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corrupted -> Rồi chọn “Sửa”.

Tại bước này, các bạn hãy lưu ý tắt trò chơi trước khi bạn tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Hãy tắt đi ứng dụng game trong Task Manager nếu như các bạn nhận được thông báo là game đang chạy nhưng lại không thấy cửa sổ game đâu.

Trong khi đang cài Garena PC thì Garena + của những bạn hoàn toàn có thể bị xóa đi. Vậy nên để hoàn toàn có thể liên tục dùng Garena + thì những bạn hãy tải và thiết lập lại nó để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena .

Cách 2:

*Có thể nói Garena PC là một phiên bản trọn vẹn mới giúp những bạn update tin tức hay trò chuyện cùng bè bạn và chơi những game show yêu quý. Garena PC hoàn toàn có thể sửa được hầu hết lỗi và yếu tố người chơi đang gặp phải hiện tại. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách tải và setup ứng dụng này cũng như sử dụng nó để hoàn toàn có thể sửa lỗi .

Bài viết liên quan