Lỗi Đang Xác Thực Lol Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất, Sự Cố Đã Xác Nhận & Sửa Lỗi

sửa lỗi đăng nhập LOL nhanh và chính xác nhất nhé.

Bạn đang xem:

LOL là gì? 

Liên minh lịch sử một thời ( LOL ) là một trong những tựa game chạy khách nhất lúc bấy giờ. Chắc chắn rằng, trong quy trình chơi những game thủ sẽ không tránh khỏi được những lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cáchnhanh và đúng chuẩn nhất nhé. Bạn đang xem : Lỗi đang xác thực lol*
LOL (League of Legends) hay còn gọi là Liên Minh Huyền ThoạiLOL ( League of Legends ) hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại

LOL (League of Legends) hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại là một chương trình trực tuyến, có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh. Được tích hợp cả tốc độ, chiều sâu của trò chơi chiến thuật thời gian thực cùng với các yếu tố nhập vai. Hai đội sẽ có các tướng mạnh mẽ, mỗi vị tướng sẽ có lối chơi và thiết kế riêng.

Chúng đương đầu với nhau trên nhiều mặt trận và chính sách chơi khác nhau. Với số lượng tướng, ngày càng tăng, update tiếp tục khiến cho những trận đấu trở nên mê hoặc hơn. Liên Minh Huyền Thoại sẽ đem đến những thưởng thức tuyệt vời cho người chơi ở những Lever khác nhau .

Tuy nhiên, với tựa game này người chơi thường gặp phải lỗi đăng nhập vào game. Đây là lỗi thường gặp và do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách phục sửa lỗi đăng nhập LOL phổ biến.

Lỗi khi vào game hoặc việc update bị lỗi

Đây là lỗi khá cơ bản và cực kỳ dễ giải quyết và xử lý. Thường xảy ra mỗi khi game update phiên bản mới. Với lỗi này bạn hoàn toàn có thể sửa như sau :Ở giao diện màn hình chính của Garena tiến hành đăng nhập. Sau đó ẩn vào biểu tượng cờ lê bên dưới, chờ nó chạy xong là hoàn tất việc sửa lỗi 
Ở giao diện màn hình hiển thị chính của Garena thực thi đăng nhập. Sau đó ẩn vào hình tượng cờ lê bên dưới, chờ nó chạy xong là hoàn tất việc sửa lỗi*
Lỗi khi vào game hoặc việc update bị lỗi

Hướng dẫn sửa lỗi không xác định LOL

Lỗi khi vào game hoặc việc update bị lỗiLỗi không xác lập tiếp tục gặp khiến cho những game thủ không khỏi bực mình khi thực thi đăng nhập game. Nguyên nhân hầu hết dẫn đến thực trạng này thường đến từ 2 nguyên do :Nguyên nhân 1: Lỗi do mạng của bạn đang sử dụng, thường đến từ đường truyền của các dịch vụ bạn đang gặp vấn đề với việc xác minh đăng nhập vào LOL.Nguyên nhân 2: Do mạng nội bộ có vấn đề xuất phát từ modem – hệ điều hành win của bạn đang sửa lỗi hoặc do máy tính của bạn đang xảy ra sự cố về tường lửa, DNS, VPS, Proxy các cổng trong mạng LAN.Nguyên nhân 1 : Lỗi do mạng của bạn đang sử dụng, thường đến từ đường truyền của những dịch vụ bạn đang gặp yếu tố với việc xác định đăng nhập vào LOL.Nguyên nhân 2 : Do mạng nội bộ có yếu tố xuất phát từ modem – hệ quản lý và điều hành win của bạn đang sửa lỗi hoặc do máy tính của bạn đang xảy ra sự cố về tường lửa, DNS, VPS, Proxy những cổng trong mạng LAN .

Dưới đây là một số cách sửa lỗi khi game hiện lên thông báo “Hiện đang có lỗi không xác định xảy ra trong quá trình đăng nhập lol” mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Hệ Thống Súng Vip Của Đột Kích Làm “Mãn Nhãn” Game Thủ, Hinh Anh Sung Vip Cf Giá Trị Tốt Nhất

Cập nhật Firewall mới nhất 

Hiện nay, Riot game đã liên hệ với những nhà sản xuất dịch vụ Firewall và Antivirus đã đưa Liên Minh Huyền Thoại vào list ngoại lệ. Bạn chỉ cần update lại FireWall mới là hoàn toàn có thể xử lý được yếu tố đăng nhập .

Tắt tường lửa (Firewall) 

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem máy tính của có đang bật tường lửa hay không. nếu có hãy tắt tường lửa đi rồi liên kết lại .
*
Tắt tường lửa (Firewall)Tắt tường lửa ( Firewall )Tuy rằng vai trò của tường lửa là ngăn ngừa những liên kết xấu bên ngoài máy tính của bạn. Tuy nhiên, nhiều lúc nó cũng ngăn ngừa liên kết của sever LOL, gây ra lỗi không xác lập được trong game Liên Minh Huyền Thoại .

Thử lại cấu hình DNS

Bởi vì DNS riêng không hề đọc được liên kết của game liên minh lịch sử một thời. Vì vậy, hãy kiểm tra xem máy đã thiết lập với dải IP này chưa : 8.8.8. 8/8. 8.4.4 ( đây là dải IP của google ) .Nếu muốn đổi khác dải này thì hoàn toàn có thể nhấn chuột ở góc bên phải màn hình hiển thị vào hình tượng dây mạng -> Open network và sharing -> Chọn mạng Wifi or mạng dây tùy bạn đang dùng -> IPv4 -> đổi DNS .

Thiết lập VPN, Proxy

Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng VPN hoặc Proxy để kết nối với máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Nếu không bạn sẽ không thể đăng nhập và kết nối với LOL. Vì vậy, hãy tắt VPN và Proxy chỉ đăng nhập bằng mạng dây thôi nhé.

Xem thêm: Burn Disc Image Là Gì – Cách Ghi Hình Ảnh Đĩa (Iso & Img) Trong Windows

Cách sửa lỗi đăng nhập LOL do thư mục

*
Cách sửa lỗi đăng nhập LOL do thư mụcCách sửa lỗi đăng nhập LOL do thư mụcMột trong những lỗi thường gặp trên mạng lưới hệ thống Liên Minh Huyền Thoại chính là do file trong thư mục của game. Để khắc phục được lỗi này cần làm theo những bước sau đây :Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào thư mục cài đặt game đã tải xuống trên PC.Bước 2: Trong thư mục Liên Minh Huyền Thoại -> chọn Game Data. Tại đây, bấm Ctrl+F và gõ “lol.properties” để tìm tệp cần thiết.Bước 3: Khi tệp đã hiện ra, chọn vào tệp File hiển thị dưới dạng tập tin notepad. Lúc nãy bạn hãy xóa toàn bộ thông tin trong tệp và dán đoạn mã dưới đây. Ấn Save và thử đăng nhập vào game một lần nữa.Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần truy vấn vào thư mục thiết lập game đã tải xuống trên PC.Bước 2 : Trong thư mục Liên Minh Huyền Thoại -> chọn Game Data. Tại đây, bấm Ctrl + F và gõ “ lol.properties ” để tìm tệp thiết yếu. Bước 3 : Khi tệp đã hiện ra, chọn vào tệp File hiển thị dưới dạng tập tin notepad. Lúc nãy bạn hãy xóa hàng loạt thông tin trong tệp và dán đoạn mã dưới đây. Ấn Save và thử đăng nhập vào game một lần nữa .Dưới đây là đoạn mã sử dụng để sửa lỗi đăng nhập LOL :“ host = prodvn.lol.garenanow.comxmpp_server_url = chatvn.lol.garenanow.comxmpp_accept_self_signed_cert = truestartChat = truestore Enabled = trueenable Tutorial Game = truelobbyLandingURL = http://landinglol.garena.vn/?mrtks2ladderURL = http://lienminh.garena.vn/helpURL = http://lienminh.garena.vn/supportlq_uri = https://lqvn.lol.garenanow.comstoryPageURL = http://lienminh.garena.vn/loadModule Champion Detail = true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

ekg_uri = https://ekg.riotgames.comriotDataServiceDataSendProbability = 1.0 ”Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp những vướng mắc về sữa lỗi đăng nhập LOL. Hy vọng, với những thông tin này bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý lỗi khi đăng nhập LOL đúng mực nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc.

Bài viết liên quan