Tổng hợp một số cách đăng xuất (log out) trên Windows 8 và Windows 10

GỌI NGAY ( Làm cả Chủ Nhật ) : 02866 834 835 – 0989 228 326 – 0938 169 138 ( ZALO )🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp ráp wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶–

Website suamaytinhpci.com có bài Tổng hợp một số cách đăng xuất (log out) trên Windows 8 và Windows 10Trên Windows 7 và các phiên bản Windows trước, người dùng có thể dễ dàng đăng xuất tài khoản của mình. Tuy nhiên trên Windows 8 và Windows 10, quá trình này phức tạp hơn một chút.

Trên Windows 7 và những phiên bản Windows trước, người dùng cũng đều hoàn toàn có thể đơn thuần đăng xuất thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên trên Windows 8 và Windows 10, qui trình này phức tạp hơn một chút ít. Lí do là chính do mở màn từ Windows 8, Microsoft đã vận động và di chuyển tùy chọn Sign out từ nút Power sang Start Menu và xem là Sign out thay vì coi là Log Off như trước .
Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ ra mắt cho bạn 1 số ít cách đơn thuần để đăng xuất ( log out ) trên Windows 8 và Windows 10 .

1. Sử dụng Start Menu

Sử dụng Start Menu

Bắt đầu từ Windows 8, Microsoft đã chuyển dời tùy chọn Sign out từ nút Power sang Start Menu và gọi là Sign out thay vì gọi là Log Off như trước .
Để truy vấn tùy chọn Sign out, bạn chỉ cần click vào tên thông tin tài khoản người dùng ( username ) ở góc trên cùng Start Menu .

2. Sử dụng Menu Power User

Sử dụng Menu Power User

Menu Power User được giới thiệu đầu tiên trên Windows 8 và là một trong những tính năng mới được bổ sung trên thanh Taskbar. Bạn có thể truy cập Menu Power User bằng phương pháp kích chuột phải vào nút Start hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + X . Chỉ cần di chuột qua tùy chọn Shut down or Sign out , sau đó click chọn Sign out là xong.

3. Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete

Trên hầu hết những phiên bản của Windows, bạn cũng hoàn toàn có thể đăng xuất từ màn hình hiển thị bảo mật thông tin khi bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Delete .
Lưu ý rằng khi bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Delete, nó chỉ là màn hình hiển thị bảo mật thông tin chứ không phải là màn hình hiển thị khóa Lock Screen .
Bạn không hề đăng xuất từ màn hình hiển thị khóa Lock Screen vì máy tính của bạn đã biết thành khóa, lúc đấy bạn bắt buộc phải nhập mật khẩu, sau đó đăng xuất .

4. Sử dụng tổ hợp phím Alt + F4

Sử dụng tổ hợp phím Alt + F4

Thu nhỏ hoặc đóng mọi thứ các cửa sổ lại nếu bạn đang mở, sau đó click trên màn hình Desktop. Tiếp theo nhấn tổ hợp phím Alt + F4 để mở hộp thoại Shut Down. Trên cửa sổ hộp thoại Shut Down, từ Menu Dropdown bạn chọn Sign out là xong.

5. Sử dụng công cụ Shutdown

Command Prompt

Mở Command Prompt, sau đó nhập câu lệnh dưới đây vào để đăng xuất ( sign out ) trên máy tính Windows 10 của bạn :

shutdown –L

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

  • Phím tắt khởi động Windows 10 ở chế độ Hibernate hoặc tắt mau chóng
  • Sử dụng Cortana để tắt hoặc khởi động lại Windows 10 như ra sao?
  • Tất tần tật Restart, Shutdown, Log off từ xa … bằng Command Prompt

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết : log out windows 10, log out windows 8, đăng xuất windows 10, đăng xuất windowsw 8, đăng xuất thông tin tài khoản windows 10, đăng xuất thông tin tài khoản windows 8, sign out windows 10, sign out windows 8

Bài viết Tổng hợp một số cách đăng xuất (log out) trên Windows 8 và Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan