LMHT: Lộ diện tướng mới Bel’Veth tới từ vùng đất Hư Không

Những hình ảnh mới được leak ra được cho là của vị tướng mới tới từ Hư Không – Bel’Veth .Các đây không lâu, Riot Games đã công bố về một lộ trình tăng trưởng tướng mà trong đó, nhà tăng trưởng game này đã không chỉ nói về dự án Bất Động Sản làm lại Aurelion Sol, thông tin về quá trình chỉnh sửa Udyr … mà còn bật mý về một vị tướng mới sẽ được ra đời trong năm 2022 .Vị tướng mới này được bật mý sẽ là một tướng đấu sĩ dạng hiệp khách cho vị trí đi rừng. “ Một Nữ Chúa sẽ khiến bạn phải phục tùng. Những kẻ tự nguyện phục tùng sẽ được tưởng thưởng bằng việc trở thành một phần của Biển Oải Hương luôn lan rộng ra, cuốn phăng mọi khu công trình phòng thủ của kẻ địch. Hãy trao linh hồn cho Nữ Chúa, và ngươi sẽ trở thành một phần của sự tiến hóa của Runeterra … ” – là những gì mà Riot Games đã miêu tả vị tướng mới trong lộ trình .

Mới đây, người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú trước những hình ảnh bị leak được cho là của vị tướng mới Hư Không sẽ ra mắt trong khoảng thời gian tới đây – Bel’Veth.

Leak Bel'Veth

Ngoài những hình ảnh trên, chúng ta chưa có được những thông tin về vị tướng mới Bel’Veth này. Vị tướng đi rừng mới xuất hiện trong hình dạng một con cá đuối có sắc tím như những vị tướng Hư Không Kai’Sa, Vel’Koz, Kha’Zix… Nó sử dụng 2 bên vây khổng lồ như một chiếc áo choàng để che dấu hình dạng thật của chính mình. Khi ở trạng thái cường hóa tối đa, Bel’Veth sẽ có những điểm sáng vàng nổi bật – biểu thị địa vị hoàng gia.

Ngoài ra, vị tướng mới này cũng được biết đến với khả năng “bẻ cong” bất cứ ai theo ý mình bằng cách mê hoặc đối thủ, khiến dường sức mạnh trong tay cô ấy trở nên vô cùng lợi hại. Dẫu vậy, vẫn không rõ quan hệ của cô ấy và những vị tướng Hư Không khác ra sao nhưng địa vị nữ hoàng có thể khiến cô ấy trở thành người thống trị của họ.

Riot Games vẫn chưa lên tiếng xác nhận rằng Bel’Veth sẽ là vị tướng đi rừng nói trên sẽ Open trong LMHT thời hạn tới. Dưới đây là những hình ảnh bị leak về bị tướng mới này :

XEM THÊM: Độc quyền: T1 Faker nói về Heechul, những cuốn sách và cách anh ấy thích nghi với đội hình mới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *