Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2014 sẽ hứa hẹn những gì

Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2014 sẽ hứa hẹn những gì 1
LMHT sẽ có nhiều thay đổi trong năm 2014.

Thể thao điện tử


Liên Minh Huyền Thoại đã xây dựng được một hệ thống giải đấu cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp trải dài hơn 60 tỉnh thành trên cả nước. G-cafe Cup (tiền thân là Teemo Cup) là giải đấu tổ chức hàng tháng tại nhiều khu vực, dành cho các đội nghiệp dư lần đầu tiên tham gia thi đấu. Các đội thắng cuộc sẽ tiếp tục tiến lên Vietnam Championship Serie B và A – hai giải đấu bán chuyên và chuyên nghiệp, với tổng giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi mùa. Và đương nhiên, Garena Premier League sẽ là đích đến cuối cùng để các đội Việt Nam giành tấm vé tham dự vòng chung kết thế giới.

Năm 2013 tại Việt Nam,đã xây dựng được một hệ thống giải đấu cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp trải dài hơn 60 tỉnh thành trên cả nước. G-cafe Cup (tiền thân là Teemo Cup) là giải đấu tổ chức hàng tháng tại nhiều khu vực, dành cho các đội nghiệp dư lần đầu tiên tham gia thi đấu. Các đội thắng cuộc sẽ tiếp tục tiến lên Vietnam Championship Serie B và A – hai giải đấu bán chuyên và chuyên nghiệp, với tổng giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi mùa. Và đương nhiên, Garena Premier League sẽ là đích đến cuối cùng để các đội Việt Nam giành tấm vé tham dự vòng chung kết thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2014 sẽ hứa hẹn những gì 2
GPL là giải đấu danh giá trong khu vực với các đội Việt Nam.

Nhìn ra quốc tế, mạng lưới hệ thống LCS Bắc Mỹ và Châu Âu, hay OGN của Nước Hàn cũng đang dần được nâng cấp cải tiến, quy tụ nhiều game thủ năng lực hơn và lan rộng ra hơn đến những đội chơi mới nổi. Điều này chứng tỏ mùa giải 2014 sẽ mang đến nhiều giải đấu Thể Thao Điện Tử hơn khi nào hết. Tại Nước Ta, bước sang mùa giải 2014, LMHT sẽ tổ chức triển khai thêm một giải đấu chuyên nghiệp dành riêng cho những sinh viên ĐH so tài, và tất yếu, sẽ còn rất nhiều giải đấu khác diễn ra trong thời hạn tới .

Những tính năng mới


Hệ thống Kiến Tạo Đội sẽ ra đời lần tiên phong trong mùa giải này. Kiến Tạo Đội là một hàng chờ không xếp hạng, nơi mà người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn vai trò, vị trí và giải pháp của đội mà họ đang muốn tìm kiếm để chơi cùng. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những đội hình mới, lựa chọn tướng thương mến của mình trong mọi trận đấu hoặc thử dùng tướng ở những vị trí mới lạ. Kiến Tạo Đội được cho phép bạn tham gia Liên Minh Huyền Thoại theo cách của mình mà không bị gọi là “ troll ” hay tác động ảnh hưởng quá nhiều đến những game thủ khác .

Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2014 sẽ hứa hẹn những gì 3
Tính năng Kiến Tạo Đội sẽ sớm được ra mắt trong một vài phiên bản tới.

Ngoài ra, những chính sách chơi đặc trưng sẽ từ từ được tung ra trong suốt cả năm. Chế độ Một Cho Tất Cả hay So Tài trong tiệc tùng tuyết rơi mà tất cả chúng ta có dịp thử qua trong năm 2013 chỉ mới là những bước khởi đầu. Riot Games hứa hẹn sẽ nghiên cứu và điều tra những chính sách mới và mang trở lại những chính sách cũ nhưng đã có thêm những biến hóa dựa trên quan điểm phản hồi của chính những game thủ. Tất nhiên, đây cũng chỉ là một phần của những tính năng sẽ liên tục được ra đời .

Cuộc chiến giành ngôi vương


Kèm theo phiên bản 4.1 vừa ra đời là quyết định hành động reset ( thiết lập ) lại hàng loạt mạng lưới hệ thống Đấu xếp hạng của toàn bộ những sever trên khắp quốc tế. Các game thủ giờ đây có thêm một thời cơ để “ làm lại từ đầu ”, biểu lộ bản thân trên con đường chinh phục những thương hiệu Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và cả Thách Đấu. Tất cả những đổi khác đó đều tập trung chuyên sâu vào một tiềm năng duy nhất : Trải nghiệm một năm khác đầy những khoảnh khắc bất hủ .

Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2014 sẽ hứa hẹn những gì 4
Lên đến bậc Thách Đấu là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng của game thủ.

Tướng Đi rừng và tướng Hỗ trợ sẽ liên tục tỏa sáng với những đổi khác về rừng, trang bị và cả Bảng hỗ trợ của mình. Một quái vật mới cũng đã Open để rình rập đe dọa khu rừng của những người chơi thiếu thận trọng. Xạ thủ hay Đi rừng, Hỗ trợ hay Đấu sĩ, hãy yên tâm là dù bạn là người chơi ở bất kể vai trò nào, bạn sẽ tự do khi tranh tài vai trò của mình từ cho đến hết mùa giải .

Không chỉ là một trò chơi

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là một tựa game, mà đó là cả một cộng đồng quy tụ rất nhiều sự phát minh sáng tạo đến từ mọi phía. Các game thủ đã được tận thưởng những video cực “ chất ” như “ Get Jinxed ”, hay “ Vòng xoáy định mệnh ” ( A Twist of Fate ) trong mùa trước, cũng như những tác phẩm của hội đồng LMHT mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ và được hưởng ứng nhiệt liệt trên toàn quốc tế .

Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2014 sẽ hứa hẹn những gì 5
Tạo hình Twisted Fate vô cùng ấn tượng trong video của Riot Games.

Các bạn có thể theo dõi video ca nhạc Get Jinxed tại địa chỉ: http://www.youtube.com/watch?v=2s_iBKri4ok hoặc video Vòng Xoáy Định Mệnh: http://www.youtube.com/watch?v=iWlPG3OD3dQ

Tuy nhiên đó chỉ là năm ngoái. Với một hội đồng rất là nồng nhiệt và kết nối, Riot Games có dự tính đưa đến nhiều thưởng thức hơn : thêm nhiều sự kiện cho hội đồng, thêm nhiều video và thêm nhiều cuộc phiêu lưu với LMHT. Giới hạn của LMHT sẽ được lan rộng ra ra rất nhiều .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *