Lisandro Martinez có câu trả lời chính thức cho Arsenal

 

Martinez là một trong những quân bài ưa thích của Erik Ten Hag khi còn dẫn dắt Ajax. Có vị trí sở trường là trung vệ, nhưng ngôi sao 24 tuổi có thể đảm nhận vai trò tiền vệ phòng ngự hoặc hậu vệ trái khi cần.

- Bóng Đá

  Lisandro Martinez là mục tiêu của Arsenal và Man Utd.

Sự đa năng của Martinez chính là yếu tố mà Ten Hag và Mikel Arteta đánh giá cao. Theo đó, cả Man Utd lẫn Arsenal đều đã gửi đến Ajax những lời đề nghị hấp dẫn với mong muốn sở hữu ngôi sao người Argentina.

Khi không muốn trụ cột của mình ra đi, Ajax đã liên tục làm khó 2 CLB của Premier League. Điều này khiến Martinez phải tạo áp lực đến ban lãnh đạo đội bóng, với tham vọng thử sức ở xứ Sương mù. Ban đầu, Martinez còn phân vân lựa chọn giữa Arsenal và Man Utd, nhưng hiện tại, anh đã có quyết định cuối cùng.

Theo nhà báo Mike Verweij, Martinez đã nói không với Pháo thủ vào ngày hôm qua. Điểm đến mơ ước của anh không đâu khác, là Man Utd, nơi Ten Hag đang nắm quyền và lên kế hoạch dài hạn.

Mới đây, tờ Metro dẫn nguồn từ Daily Mail cho hay, Mykola Matviyenko trở thành mục tiêu theo đuổi của Arsenal sau khi hụt thương vụ Martinez. Tuyển thủ quốc gia Ukraine đang khoác áo CLB Shakhtar Donetsk. Trong khi đó, một nguồn tin uy tín từ The Athletic cho biết Man Utd quyết định tăng mức giá hỏi mua Martinez lên 46 triệu bảng và sẽ sớm nhận được cái gật đầu từ Ajax.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.