Ligue 1 không xứng tầm Ibrahimovic

wqw

 Đẳng cấp Ibra không thuộc về Ligue 1. Ảnh: Internet.

Zlatan Ibrahimovic trải qua 4 năm thi đấu khá thành công tại Ligue 1. Trong màu áo PSG, chân sút người Thụy Điển đã ghi được 113 bàn thắng chỉ sau 122 trận và trở thành một trong những huyền thoại của giải đấu hàng đầu nước Pháp.

Sau khi no nê danh hiệu, Ibrahimovic quyết định gia nhập Manchester United và bắt đầu chinh phục những đỉnh cao mới tại bóng đá Anh. Nhớ lại thời gian Ibra chơi bóng tại Pháp, tiền đạo Nolan Roux của Saint-Etienne không dám tin vào mắt mình.

Chia sẻ với báo giới, Nolan Roux thừa nhận: “Thật hổ thẹn khi Ibrahimovic đã rời đi. Khi còn ở đây, mỗi lần chạm trán với anh ấy, chúng tôi tự hỏi anh ấy đang làm cái quái quỉ gì ở Ligue 1. Trên sân, Ibra khá bình tĩnh, trầm lặng và ở một đẳng cấp khác hẳn. 

Khi đối đầu với Ibra, thật vô dụng khi phác thảo ra những kế hoạch ngăn chặn anh ấy vì đơn giản, không thể kèm cặp được anh ấy. Ibra trông có vẻ ngạo mạn nhưng đó là trong thi đấu. Tôi yêu quý mẫu cầu thủ như Ibrahimovic.”

Ngay khi cập bến Old Trafford, Ibrahimovic đã để lại những dấu ấn đậm nét khi giúp Manchester United vô địch Siêu cúp Anh và giành chiến thắng 3-1 trước Bournemouth trong trận khai màn Prmier League mùa giải 2016/17.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.