Liên Quân Mobile nguy cơ thành “Anime of Valor” nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online

Dự án hợp tác giữa Arena of Valor – Liên Quân Mobile với Sword Art Online ( SAO ) đã được Garena Đài Loan bật mý từ cuối 2018. Nhưng phải đợi tới giữa 2020 thì dự án Bất Động Sản này mới được tiến hành chính thức. Theo đó, 2 nhân vật bản quyền SAO sẽ gia nhập Liên Quân Mobile với tư cách là skin của tướng .Cụ thể hơn, chàng thiếu niên Allain ( tướng thứ 101 ) cùng với cô nàng trinh sát ” quốc dân ” Butterfly sẽ lần lượt sở hữu skin dựa trên phong cách thiết kế gốc là nhân vật Kirito và Asuna. Chúng đều là skin được định ở nhóm SS hữu hạn, tức là hàng ” cực phẩm ” chỉ dành cho người nạp nhiều tiền .Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 1.Liên Quân Mobile hợp tác với tên thương hiệu chạy khách Sword Art Online .

Đối với những tín đồ Liên Quân Mobile cuồng Anime thì không thể không sở hữu cặp đôi SAO kể trên dù chi phí không hề rẻ. Thậm chí, túi tiền của họ còn vơi đi đáng kể nếu Tencent tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với thương hiệu ăn khách này. Câu hỏi được nhiều người đặt ra lúc này là: “Tướng nào tiếp theo sở được làm skin bản quyền SAO?”. Ngay lập tức, các fan cuồng SAO đã tự giải đáp câu hỏi này thông qua việc “phác thảo” sớm kế hoạch làm skin chủ đề Anime cho cả loạt tướng Liên Quân Mobile .

Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 2.Asuna là skin mới nhất, diện hạng sang dành cho tướng trinh sát Butterfly .Thực tế cho thấy, SAO chiếm hữu một số lượng lớn nhân vật từ chính đến phụ tham gia tương hỗ kể câu truyện về cậu thiếu niên Kirito – người đã du hành qua vô số MMORPG thực tại ảo cùng trợ thủ của cậu, Asuna. Dĩ nhiên, trường hợp hàng chục nhân vật SAO đổ xô vào Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể biến tấu Arena of Valor trở thành … Anime of Valor. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn tích hợp đỉnh điểm hoàn toàn có thể được Timi tiến hành trong tương lai không xa .Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 3.Agil – chủ tiệm kinh doanh vũ khí và dược phẩm kiêm chiến binh cầm rìu chiến hạng nặng sẽ tương thích trở thành skin của Wiro Sableng .Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 4.Lizbeth là bạn thân của Asuna, cũng là người ra mắt Kirito với Asuna, thuộc class thợ rèn .Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 5.Heathcliff theo nguyên tác là một thiên tài điện tử, sử dụng trường kiếm và khiên thập tự nên tương thích để trở thành skin của Thane .Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 6.

Quinella hay còn gọi là Administrator đã thao túng hệ thống Hồng Y và trở thành người cai trị thực sự của Nhân loại rất lý tưởng để trở thành skin của Ilumia.

Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 7.Sinon là xạ thủ, Timi hoàn toàn có thể cải biến để cô nàng trở thành skin của Elsu hoặc Tel’Annas không biết chừng .Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 8.Cardinal là hiện thân của quy trình tiến độ kiểm tra lỗi Hệ thống Hồng Y trong Underworld, dáng đứng và phong thái rất giống với Annette .Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 9.Theo nguyên tác, Silica chỉ là một game thủ tầm trung, không có level cao nhưng chiếm hữu pet là chú rồng nhỏ màu lục và điều đó là sự tương đương lớn với Ishar .Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 10.Alice là một Kỵ Sĩ Chỉnh Hợp, sở hữu dáng đứng khi chiến đấu rất giống Astrid .Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 11.

Leafa thuộc dòng tộc tinh linh Sylph trong thế giới ảo trong khi Krixi cũng là tinh linh rừng.

Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 12.Eugeo là một trong hai nhân vật chính của phần thứ tư Project Alicization, sở hữu tài năng kiếm thuật và tương thích để trở thành skin của Richter .Liên Quân Mobile nguy cơ thành Anime of Valor nếu mở rộng hợp tác với Sword Art Online - Ảnh 13.Klein có mối quan hệ thân thiện với Kirito, sử dụng vũ khí chính là katana ( kiếm nhật ) khá tương đương với Ryoma .Quả thật, ngân sách để sở hữu Kirito – skin của Allain trải qua Event trên website cũng đã tốn cả triệu đồng. Nếu Liên Quân Mobile liên tục update skin chủ đề SAO sẽ bào mòn kinh tế tài chính của không ít fan cuồng Anime. Ước tính, số lượng tướng Liên Quân Mobile tương thích để nhận skin chủ đề SAO cũng lên tới 20 – 30 .

Bài viết liên quan